THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Shophouse Khu đô thị Vĩ Cầm

Shophouse Vĩ Cầm Sông Công là loại hình được xây dựng ở các trục đường phố, khu vực thương mại, dịch vụ theo quy hoạch được phê duyệt. Đặc biệt, shophouse nhà phố thương mại thấp tầng có quy định tương đương như các căn biệt thự và sẽ được cấp quyền sử dụng đất ổn định, lâu dài theo luật đất đai quy định.

Cơ hội đầu tư Shophouse dự án Vĩ Cầm Sông Công

Shophouse Vĩ Cầm Sông Công là loại hình được xây dựng ở các trục đường phố, khu vực thương mại, dịch vụ theo quy hoạch được phê duyệt. Đặc biệt, shophouse nhà phố thương mại thấp tầng có quy định tương đương như các căn biệt thự và sẽ được cấp quyền sử dụng đất ổn định, lâu dài theo luật đất đai quy định.

Cơ cấu sản phẩm Shophouse

 • 216 lô nhà phố thương mại Shophouse
 • Diện tích từ 100m2 – 210m2

Shophouse Vĩ Cầm thuận lợi trong việc kinh doanh buôn bán nên số lượng có hạn. Ngoài ra sản phẩm Shophouse tạo ra đường dòng tiền ngay nên rất nhiều khách hàng quan tâm và đăng ký

 • Yếu tố Thiết kế Thông Minh
 • Thuận tiện di chuyển
 • Tính thanh khoản cao
 • Lợi nhuận cho thuê lớn
 • Tiềm năng tăng giá cao

Chưa nên đầu tư dự án

1/ Xa trung tâm: Khu đô thị Vĩ Cầm (Dự án khu sinh thái dọc Sông Công), được chấp thuận chủ trương đầu tư (Xem văn bản chấp thuận) ngày 19/01/2022. Có vị trí tại Phường Phố Cò, Phường Thắng Lợi, Thành phố Sông Công, Thái Nguyên – Sát dòng Sông Công, Thái Nguyên. Từ dự án di chuyển tới trung tâm thành phố Sông Công trung bình từ 4-5km.

2/ Chưa có nhiều tiện ích: Bán kính 3km từ dự án hiện tại khá ít các cơ sở hạ tầng công và dịch vụ công cộng. Khu vui chơi giải trí, …

3/ Tầm nhìn đầu tư dài hạn: Theo quy hoạch phát triển Sông Công tới 2030, vị trí dự án được chú trọng đầu tư bởi Khu đô thị Vĩ Cầm nằm trong danh sách các yếu tố cần thiết để Thành phố Sông Công sớm trở thành Đô thị loại II.

4/ Khó đầu tư sinh lời ngắn hạn: Trong ngắn hạn từ 06 tháng – 12 tháng nhà đầu tư ít nhận thấy lợi nhuận từ đầu tư. Do biến động giá ít thay đổi và hạ tầng dự án chưa hoàn thiện.

………………

Đọc tiếp 10 yếu tố nên hay không nên đầu tư vào dự án khu đô thị Vĩ Cầm

Ý tưởng xây dựng tuyến Shophouse Khu đô thị Vĩ Cầm

Dự án lấy ý tưởng từ thiên nhiên gắn liền với không gian xanh nên trong quy hoạch luôn có những tiện ích thân thiện với môi trường, gần gũi với cư dân đảm bảo cuộc sống hiện đại nhưng đem lại sự an lành giữa thiên nhiên.

Tuyến Shophouse Khu đô thị Vĩ Cầm Thái Nguyên

Tuyến Shophouse Khu đô thị Vĩ Cầm Thái Nguyên

Tiện ích của Tuyến Shophouse Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công

Dự án Khu đô thị Vĩ Cầm được quy hoạch các tiện ích với mật độ lên tới 26,42% trong đó cây xanh chiếm tới 20,19% còn lại là công trình công cộng. Với mục tiêu đưa dự án trở thành nơi du lịch sinh thái hàng đầu của miền bắc dự án có thiết kế hướng về với thiên nhiên nhưng vẫn đầy đủ các tiện nghi hiện đại đáp ứng nhu cầu sống nghỉ dưỡng cũng như vui chơi cho các cư dân tại đây.

Ngoài những tiện ích liên kết vùng như bệnh viện trường học, đơn vị hành chính,.. dự án Vĩ Cầm Sông Công còn có những tiện ích như: Trung tâm thương mại, Quảng trường Vĩ Cầm, công viên cây xanh, tiểu cảnh đài phun nước, bến du thuyền, khu thể dục thể thao, khu chạy bộ, khu vui chơi trẻ em.

  Bạn đang xem: Shophouse Khu đô thị Vĩ Cầm trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Phối cảnh Biệt thự Vĩ Cầm Thái Nguyên nhìn từ trên cao
  Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A đạt kết quả thẩm định Tác động môi trường

  Khu đô thị Vĩ Cầm tên thương mại của Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A ngày 27/12/2022, Bộ Tài Nguyên...

  Bản đồ quy hoạch TP Sông Công, Thái Nguyên [PDF/CAD] mới nhất

  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 7 phường:...

  Vị trí dự án FLC Premier Park có đáng giá 860 tỷ không?

  Vùng đất của dự án FLC Premier Park được Tập Đoàn FLC đấu thầu thành công với giá 860 tỷ đồng - một con số...

  Khu dân cư Đông Tây ra mắt quần thể dịch vụ đẳng cấp bậc nhất

  Nếu “đại lộ vàng” rộng 24m là điểm nhấn quan trọng đã đem về thành công rực rỡ cho giai đoạn 1 dự án đất...

  Shophouse Khu đô thị Vĩ Cầm

  Shophouse Vĩ Cầm Sông Công là loại hình được xây dựng ở các trục đường phố, khu vực thương mại, dịch vụ theo quy hoạch...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá