THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Hồ sơ pháp lý khu đô thị Tấn Đức JSC

Khu đô thị Tấn Đức Phổ Yên được triển khai xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng hạ tầng Tấn Đức JSC.

Dự án nằm sát ngã tư Lý Nam Đế. Có mặt trước là tuyến đường vành đai V Thái Nguyên. Một mặt giáp với tuyến đường liên khu công nghiệp 47m. Cách nhà máy SamSung khoảng 800m và cách nhà máy Z131 khoảng 900m. Với vị trí thuận lợi, gần khu dân cư nhiều tiện ích, dự án rất được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Tuy sở hữu nhiều điểm cộng vượt trội nhưng nhiều khách hàng vẫn còn tò mò về hồ sơ pháp lý khu dân cư Tấn Đức Thái Nguyên. Bởi đây, chính là cơ sở để đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng cũng như bảo vệ quyền lợi cho khách hàng về sau.

Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn chi tiết về hồ sơ pháp lý khu Tấn Đức Thái Nguyên để mọi người có thể tham khảo và đưa ra quyết định đúng đắn khi đầu tư vào dự án.

Hồ sơ pháp lý dự án Tấn Đức

Khi tìm hiểu về dự án, điều đầu tiên quý khách cần quan tâm nhất là pháp lý đất nền Tấn Đức Thái Nguyên. Tờ pháp lý sẽ chứng minh được dự án xây dựng được pháp luật cho phép, có chủ đầu tư rõ ràng, đầy đủ quy định và biết được quy hoạch cụ thể của dự án Khu đô thị Tấn Đức như thế nào.

Thêm nữa, theo pháp lý khu Tấn Đức Thái Nguyên. Khi bạn hoàn tất quá trình mua dự án, bạn sẽ được cấp sổ đỏ từ 01 – 03 tháng sau khi đã sang tên đổi chủ. Đây là một chi tiết quan trọng trong tờ pháp lý mà quý khách cần lưu ý.

Quyết định bàn giao đất

Đây là một trong những giấy tờ quan trọng nhằm đảm bảo tính pháp lý khu Tấn Đức Thái Nguyên có thể triển khai dự án một cách hợp lý và đúng quy định.

Quyết định chấp thuận đầu tư

Theo quyết định số 662/QĐ-UBND về việc chấp thuận đầu tư dự án khu dân cư Tấn Đức JSC Phổ Yên. Quyết định này sẽ trình bày đầy đủ về số lô đất, diện tích, địa điểm, thời gian quy hoạch của dự án. Đây là một mục quan trọng trong tờ pháp lý dự án Tấn Đức Thái Nguyên để khách hàng có thể nắm rõ thông tin về dự án.

Quyết định số 662/QĐ-UBND về việc chấp thuận đầu tư dự án khu dân cư Tấn Đức JSC Phổ Yên

Quyết định số 662/QĐ-UBND về việc chấp thuận đầu tư dự án khu dân cư Tấn Đức JSC Phổ Yên

Trình bày trong hồ sơ pháp lý khu Tấn Đức Phổ Yên. Chủ đầu tư cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ, biên lai, hóa đơn chứng minh chủ đầu tư đã hoàn thành xong nghĩa vụ tài chính với Nhà nước.

Ngoài ra trong tờ bộ hồ sơ pháp lý Tấn Đức Phổ Yên còn có giấy cho phép và mục cho phép thu hồi đất, giải phóng mặt bằng.

Quyết định Quy hoạch 1/500 dự án Tấn Đức

Quyết định Quy hoạch 1/500 dự án Tấn Đức

Tháng 10/2020

Tấn Đức JSC trúng thầu theo mô hình đấu thầu quốc gia mở rộng. (Đấu thầu mới đối với tất cả các dự án bất động sản). Hoàn thiện hồ sơ pháp lý cuối cùng dành cho Khu dân cư Tấn Đức

Lưu ý khi xem pháp lý dự án Tấn Đức

Khi xem đầy đủ các mục trên, khách hàng cần xem thêm về ngày tháng. Chữ kí và phần đóng dấu để tránh việc làm giả giấy tờ, cung cấp sai về pháp lý dự án.

Đặc biệt, nếu có mục thắc mắc, cần trao đổi ngay với bên cung cấp giấy tờ pháp lý để được giải đáp rõ ràng.

  Bạn đang xem: Hồ sơ pháp lý khu đô thị Tấn Đức JSC trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Phối cảnh Biệt thự Vĩ Cầm Thái Nguyên nhìn từ trên cao
  Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A đạt kết quả thẩm định Tác động môi trường

  Khu đô thị Vĩ Cầm tên thương mại của Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A ngày 27/12/2022, Bộ Tài Nguyên...

  Bản đồ quy hoạch TP Sông Công, Thái Nguyên [PDF/CAD] mới nhất

  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 7 phường:...

  Vị trí dự án FLC Premier Park có đáng giá 860 tỷ không?

  Vùng đất của dự án FLC Premier Park được Tập Đoàn FLC đấu thầu thành công với giá 860 tỷ đồng - một con số...

  Khu dân cư Đông Tây ra mắt quần thể dịch vụ đẳng cấp bậc nhất

  Nếu “đại lộ vàng” rộng 24m là điểm nhấn quan trọng đã đem về thành công rực rỡ cho giai đoạn 1 dự án đất...

  Shophouse Khu đô thị Vĩ Cầm

  Shophouse Vĩ Cầm Sông Công là loại hình được xây dựng ở các trục đường phố, khu vực thương mại, dịch vụ theo quy hoạch...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá