THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Chính sách bảo mật

Nhadat86.vn tôn trọng và đánh giá cao quyền riêng tư của quý khách. Thông tin dưới đây chỉ ra cách thông tin cá nhân được khai thác và sử dụng như thế nào.

Bằng cách sử dụng website Nhadat86.vn quý khách đồng ý với các điều khoản của chính sách bảo mật sau:

Thông tin bạn cung cấp

+ Họ và tên

+ Địa chỉ thư điện tử (Email)

+ Số điện thoại di động – Số điện thoại văn phòng

+ Nhu cầu tìm hiểu bất động sản tại khu vực, khoảng giá, loại hình.

+ Chấp nhận tham gia danh sách gửi chương trình ưu đãi, thông tin dự án mới của chúng tôi

Cách chúng tôi lọc và sử dụng thông tin

+ Nhadat86.vn sử dụng phương pháp “Xác nhận qua email” tức là tất cả khách hàng khi cung cấp thông tin cá nhân trên hệ thống website của chúng tôi đều được nhận 1 thư thông báo chấp nhận tham gia chương trình, nhận thư ưu đãi của Nhadat86.vn. Quý khách có thể chấp nhận hoặc từ chối.

+ Khi chấp nhận tham gia chương trình của chúng tôi. Các thư thông báo ưu đãi và giới thiệu dự án mới của hệ thống Nhadat86.vn sẽ được gửi đến quý vị trong khoảng chấp nhận được.

+Thông tin quý khách đã cung cấp Nhadat86.vn cam kết không chia sẻ cho bên thứ 3 dưới mọi hình thức và được bảo mật nghiêm ngặt.

+ Mọi thư được gửi từ Nhadat86.vn đều đính kèm đường dẫn để quý khách có thể “Hủy nhận thêm thư” bất cứ khi nào. Chúng tôi, sẽ loại bỏ thông tin của quý khách khỏi danh sách khách hàng và ngừng gửi bất cứ thông tin nào tới quý khách.

Sửa đổi chính sách

Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi Chính sách bảo mật này bất kỳ lúc nào và mọi Chính sách bảo mật đã sửa đổi sẽ được đăng trên trang web của chúng tôi và được thông báo cho bạn qua email, nếu thích hợp. Chính sách bảo mật này được cập nhật lần cuối vào ngày 16 tháng 4 năm 2018 và thay thế bất kỳ Chính sách bảo mật nào khác trước đây có thể áp dụng từ ngày này.

Mọi thông tin đóng góp và thắc mắc xin gửi về hòm thư: [email protected]

Trân trọng!

 

 

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo
  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá