THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
8
Tháng
1
0
Ngày

Tưng bừng Hội diễn văn nghệ quần chúng Tổng Công ty Sông Đà 7

Ngày 24/7, Công đoàn Tổng Công ty Sông Đà đã tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng toàn Tập đoàn năm 2014 nhằm chào mừng 85 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2014).

Đến dự, có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo – Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương, Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Viện Âm nhạc Việt Nam cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐTV, Ban Tổng giám đốc Tổng Công ty Sông Đà.

images975860_tct_song_da_1

Ôn lại truyền thống 85 năm xây dựng và phát triển của Công đoàn Việt Nam, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Sông Đà Dương Khánh Toàn đã nhấn mạnh: 85 năm qua là chặng đường lịch sử đầy khó khăn, nhưng vô cùng vẻ vang của Công đoàn Việt Nam. Trong công cuộc đổi mới hiện nay, vai trò của Công đoàn Việt Nam càng được khẳng định, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đồng chí cho biết thêm: Tổ chức công đoàn và mỗi đoàn viên công đoàn của Tổng Công ty Sông Đà luôn ý thức được trách nhiệm đối với đất nước, nhân dân; chăm lo tới việc làm, đời sống vật chất, tinh thần và quyền lợi của người lao động, tạo điều kiện để mỗi cá nhân có cơ hội đóng góp, phấn đấu hết mình vì sự phát triển của đơn vị.

Tại Hội diễn, hơn 200 diễn viên là cán bộ, nhân viên, người lao động đến từ 14 đơn vị trực thuộc Tổng Công ty đã mang đến hội diễn hàng trăm tiết mục múa hát, những tiết mục đặc trưng đã để lại dấu ấn trong lòng người xem.Với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi vẻ đẹp người thợ xây dựng Việt Nam, tôn vinh những tấm gương sáng, những tình cảm thiêng liêng gắn bó giữa các thế hệ Sông Đà với người dân nơi có công trình thủy điện được xây dựng. Đặc biệt, những ca khúc về chủ đề biển đảo như: Nơi đảo xa, Tổ quốc nhìn từ biển, Tôi lắng nghe Tổ quốc gọi tên mình… được nhiều đơn vị lựa chọn dự thi

makethumbnail

Hội diễn văn nghệ quần chúng Tổng Công ty Sông Đà là một sân chơi truyền thống được đơn vị tổ chức nhằm duy trì, thúc đẩy và nâng cao chất lượng phong trào văn hóa nghệ thuật quần chúng. Đây cũng là nơi để các hạt nhân phong trào văn nghệ thể hiện tài năng của mình, giao lưu học hỏi, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó. Qua đó khẳng định những người thợ “Sông Đà” không chỉ lao động giỏi mà còn biết tạo dựng cho mình những niềm vui trong cuộc sống để tiếp thêm sức mạnh, góp phần xây dựng đời sống văn hóa Sông Đà và hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao.

Kết thúc Hội diễn, Ban giám khảo đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Công ty CP Thép Việt Ý, ngoài ra còn có 4 đội đạt giải Nhì và 6 đội giải Ba cùng nhiều giải khác cho các tiết mục và cá nhân xuất sắc tham gia Hội diễn.

Kiều Vân

Theo doanhnghieptrunguong.vn

Bạn đang xem: Tưng bừng Hội diễn văn nghệ quần chúng Tổng Công ty Sông Đà 7 trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

News latest

Phối cảnh dự án Casa Mila Nam An Khánh
Casa Mila Sudico Nam An Khánh

Casa Mila là tổ hợp dự án nhà ở gồm biệt thự, liền kề, shophouse của chủ đầu tư Sudico. Nằm trong khu đô thị...

Chung Cư Phú Tài Residence

 

Khu Dân cư TMS Phổ Yên

Khu dân cư TMS Phổ Yên là một trong 02 dự án quan trọng được chủ đầu tư TMS đặc biệt quan tâm trong chiến...

TMS World Thái Nguyên

Nằm trong phần lõi của khu vực chính trị - kinh tế - xã hội trọng điểm vùng Trung du và miền núi phía Bắc....

Chiêm ngưỡng căn hộ mẫu dự án Thái Nguyên Tower

Liên doanh Công ty cổ phần Phân phối bán lẻ VNF1- Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 578 đã tổ chức Lễ...