THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
8
Tháng
1
3
Ngày

Trường THCS & THPT Phạm Văn Đồng hân hoan chào đón năm học đầu tiên

Hòa chung không khí hân hoan, phấn khởi đón chào năm học mới trên cả nước, chiều ngày 07/09/2012, trường THCS & THPT Phạm Văn Đồng đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập trường và khai giảng năm học mới 2012 – 2013.

 

Lễ khai giảng năm nay có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với sự hình thành và phát triển của nhà trường bởi đây là năm học đầu tiên của trường. Năm học này, trường THCS & THPT Phạm Văn Đồng tiến hành tuyển sinh hai khối: lớp 6 và lớp 10.

Tới tham dự lễ khai giảng có đông đủ thầy và trò nhà trường, đại diện Hội đồng quản trị trường cùng đại diện các vị phụ huynh, các đối tác, các trường bạn trên địa bàn. Đặc biệt, PGS, TS. Phạm Sơn Dương – Phó Giám đốc Học viện Khoa học & Công nghệ Quân sự Bộ Quốc phòng, là con trai cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng cũng tới chúc mừng lễ khai giảng.

 

1-2

PGS, TS. Phạm Sơn Dương – Phó Giám đốc Học viện Khoa học & Công nghệ Quân sự Bộ Quốc phòng phát biểu tại lễ khai giảng

Thay mặt cho thầy và trò nhà trường, TS. Lê Thị Chính – Hiệu trưởng trường THCS & THPT Phạm Văn Đồng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, ủng hộ của các cấp lãnh đạo, các bạn đồng nghiệp, các bậc phụ huynh, đặc biệt là sự giúp đỡ nhiệt tình, hiệu quả của thầy và trò trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đối với ngôi trường vừa mới khai sinh. Đối với các tân học sinh khóa đầu tiên của trường Phạm Văn Đồng, cô cũng bày tỏ sự mong mỏi và kỳ vọng: “Các em hãy cố gắng học tập và rèn luyện để trở thành những học sinh trường Phạm Văn Đồng có sức khỏe tốt; có trình độ học vấn và năng lực ngoại ngữ vững vàng; có khả năng tư duy độc lập, năng động; có đức tính trung thực; có phong thái tự tin; có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội, luôn khao khát thành công và sẵn sàng hội nhập. Các thầy cô tin tưởng rằng, trong một tương lai không xa, trường Phạm Văn Đồng sẽ được vinh dự và tự hào về các em”.Tại buổi lễ, ông Phạm Ngọc Anh – đại diện UBND Quận Cầu Giầy đã trao Quyết định số 1606-QĐ/UBND ngày 19/04/2012 về việc thành lập trường THCS & THPT Phạm Văn Đồng cho Ban Lãnh đạo nhà trường, đánh dấu mốc son đầu tiên trong lịch sử hình thành và phát triển của trường.

2-2

TS. Lê Thị Chính – Hiệu trưởng nhà trường gióng những tiếng trống đầu tiên khởi đầu năm học mới

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đào Mạnh Kháng – Chủ tịch HĐQT nhà trường cũng bày tỏ quyết tâm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Ban lãnh đạo trường, các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh yên tâm công tác, giảng dạy và học tập. Nhằm khuyến khích, động viên các em học sinh thi đua học tập, trường THCS & THPT Phạm Văn Đồng đã xây dựng Quỹ học bổng trường Phạm Văn Đồng, tổng giá trị học bổng năm học đầu tiên lên tới 89 triệu đồng. Năm học mới này, Quỹ học bổng trường Phạm Văn Đồng cũng vinh dự được nhận 100 triệu đồng tài trợ từ ông Vũ Văn Tiền – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn GELEXIMCO, một doanh nhân luôn dành sự quan tâm, ưu ái đặc biệt cho công tác giáo dục đào tạo.

dsc_0133

Ông Đào Mạnh Kháng – Chủ tịch HĐQT trường Phạm Văn Đồng trao học bổng cho các em học sinh đạt điểm xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh 2012 – 2013

Khởi động năm học 2012 – 2013, thầy và trò trường Phạm Văn Đồng đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi như: Chương trình sinh hoạt câu lạc bộ hè vui và bổ ích cho khối lớp 6; Chương trình định hướng với chủ đề Trường của tôi cho cả 2 khối lớp 6 và lớp 10; Chương trình Giao lưu quốc tế với đại diện học sinh và sinh viên của 20 quốc gia; Chương trình Ngày hội đọc với hình thức sáng tạo và nhiều ý nghĩa giáo dục…

 (Nguồn: Trường Phạm Văn Đồng)

Bạn đang xem: Trường THCS & THPT Phạm Văn Đồng hân hoan chào đón năm học đầu tiên trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

News latest

Phối cảnh dự án Casa Mila Nam An Khánh
Casa Mila Sudico Nam An Khánh

Casa Mila là tổ hợp dự án nhà ở gồm biệt thự, liền kề, shophouse của chủ đầu tư Sudico. Nằm trong khu đô thị...

Chung Cư Phú Tài Residence

 

Khu Dân cư TMS Phổ Yên

Khu dân cư TMS Phổ Yên là một trong 02 dự án quan trọng được chủ đầu tư TMS đặc biệt quan tâm trong chiến...

TMS World Thái Nguyên

Nằm trong phần lõi của khu vực chính trị - kinh tế - xã hội trọng điểm vùng Trung du và miền núi phía Bắc....

Chiêm ngưỡng căn hộ mẫu dự án Thái Nguyên Tower

Liên doanh Công ty cổ phần Phân phối bán lẻ VNF1- Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 578 đã tổ chức Lễ...