THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
8
Tháng
0
9
Ngày

“TOKYU gợi mở hướng hợp tác cùng TASCO”

Ngày 15/10/2014, Ông Tetsushi Yamashita – Trưởng đại diện Công ty Xây dựng Tokyu (Nhật Bản) – đã có chuyến thăm và làm việc tại văn phòng của Công ty Cổ phần TASCO. Tiếp đón đoàn TOKYU, ông Vũ Quang Lâm – Tổng giám đốc TASCO đã có buổi trao đổi trên tinh thần hợp tác, thẳng thắn và đầy thuyết phục.
 498754
(Hình ảnh buổi họp giữa Tasco và Tokyu)
Tập đoàn Tokyu được thành lập vào năm 1922. Đến tháng 3 năm 2012, Tập đoàn Tokyu trở thành là một trong những tập đoàn kinh tế lớn và lâu đời của Nhật Bản; gồm 235 công ty và 8 pháp nhân hoạt động trong nhiều lĩnh vực như đường sắt, giao thông vận tải, hệ thống bán lẻ, văn hóa, giáo dục… Trong đó, Công ty xây dựng Tokyu là thành viên có vai trò và đóng góp nổi bật nhất trong sự phát triển của tập đoàn TOKYU. Được đánh giá là một Công ty uy tín và chất lượng sau dự án xây dựng cầu Nhật Tân, TOKYU đã chiếm được sự thu hút và quan tâm hợp tác trong giới xây dựng tại Việt Nam.
Mở đầu cho cuộc trao đổi, Tổng giám đốc Vũ Quang Lâm đã giới thiệu về sự hình thành và phát triển của TASCO cũng như những thế mạnh và dự án mà TASCO đã làm được trong thời gian qua. Ông đặc biệt chia sẻ sự cảm phục trước phong cách quản trị công việc và văn hóa công ty của các doanh nghiệp Nhật Bản. Đây cũng là những nét văn hóa mà TASCO đang chú trọng xây dựng và học tập.
Bên cạnh sự chia sẻ ban đầu về nét văn hóa làm việc giữa hai bên TASCO và TOKYU, đại diện hai bên cũng đã có sự trao đổi thẳng thắn về công việc cũng như cách quản trị của TASCO. Ông Yamashita cho biết, ông đặc biệt quan tâm đến tiến độ thi công và chất lượng dự án của TASCO. Để khẳng định thế mạnh này của mình, TGĐ Vũ Quang Lâm đích thân chia sẻ các dẫn chứng về các chế tài Thưởng – Phạt, quản lý thắt chặt báo cáo tiến độ bằng hình ảnh theo từng tuần đối với tất cả dự án nhằm đảm bảo được tiến độ chất lượng và kịp thời xử lý từng hạng mục công trình chưa phù hợp theo từng giai đoạn.
Với những chia sẻ của TASCO, ông Yamashita khẳng định sự hài lòng và cho rằng cuộc gặp gỡ này sẽ mở ra những hướng hợp tác đầy tiềm năng đối với cả hai bên. Hi vọng trong tương lai gần, TASCO và TOKYU sẽ đi đến hợp tác để cùng phát triển bền vững với chất lượng và nét văn hóa đặc thù tốt đẹp.

Bạn đang xem: “TOKYU gợi mở hướng hợp tác cùng TASCO” trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

News latest

Phối cảnh dự án Casa Mila Nam An Khánh
Casa Mila Sudico Nam An Khánh

Casa Mila là tổ hợp dự án nhà ở gồm biệt thự, liền kề, shophouse của chủ đầu tư Sudico. Nằm trong khu đô thị...

Chung Cư Phú Tài Residence

 

Khu Dân cư TMS Phổ Yên

Khu dân cư TMS Phổ Yên là một trong 02 dự án quan trọng được chủ đầu tư TMS đặc biệt quan tâm trong chiến...

TMS World Thái Nguyên

Nằm trong phần lõi của khu vực chính trị - kinh tế - xã hội trọng điểm vùng Trung du và miền núi phía Bắc....

Chiêm ngưỡng căn hộ mẫu dự án Thái Nguyên Tower

Liên doanh Công ty cổ phần Phân phối bán lẻ VNF1- Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 578 đã tổ chức Lễ...