THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Thắp lửa ước mơ từ lý tưởng tập thể

06.10, tại văn phòng Công ty cổ phần Tasco, khối Đầu tư – một trong 5 khối của công ty, đã tổ chức chương trình “Chia sẻ Hệ tư tưởng và giá trị Tasco” cấp bộ phận.

    Văn hóa doanh nghiệp là một hoạt động sôi nổi tại Tasco. Từ lâu, lãnh đạo và cán bộ nhân viên đều xác định đây là một giá trị căn bản và cần thiết để đoàn kết và phát triển công ty. Vì thế, trong chuỗi hoạt động văn hóa doanh nghiệp của giai đoạn mới (quý 4/2012), việc tập trung chia sẻ và học tập theo Hệ tư tưởng và giá trị Tasco là một tiêu điểm được quan tâm sâu sắc.

   Khởi đầu cho hoạt động này ở cấp bộ phận là khối đầu tư của công ty. Ngày 06.10, tại văn phòng Tasco, đã diễn ra chương trình chia sẻ về Hệ tư tưởng và giá trị Tasco với chủ đề “Thắp lửa ước mơ từ lý tưởng tập thể” của khối đầu tư.

498820

    Chương trình là sự học hỏi và nối tiếp từ thành công của Hội thảo “Chia sẻ Hệ tư tưởng và giá trị Tasco” ngày 29.10. Ở đây, các thông điệp cơ bản về hệ tư tưởng như sứ mệnh, tầm nhìn và một phần của giá trị là giá trị cốt lõi đã được các thành viên khối đầu tư thảo luận và phản biện. Nếu như ở hội thảo cấp công ty là sự định hướng mang tầm chiến lược của doanh nghiệp thì tại hội thảo cấp bộ phận này, khối đầu tư đã linh hoạt liên hệ gía trị đến từng cá nhân. Xác định tầm quan trọng của tầm nhìn và sứ mệnh với từng người, Phó tổng giám đốc khối đầu tư – ông Vũ Quang Lâm – đã giúp cho những thành viên trong khối mình hiểu sâu sắc hơn tầm quan trọng của tầm nhìn và sứ mệnh đối với công ty. Từ đó, ông đã chỉ ra được vì sao tập thể cần phải có hệ tư tưởng và giá trị. Bởi hệ tư tưởng là ngọn đèn soi đường cho doanh nghiệp vững bước theo mục tiêu ấy. Và để đến được với đích ấy, phải có một con đường, và con đường ấy chính là hệ giá trị.

   Cũng tham gia chia sẻ tại chương trình với khối đầu tư, Chủ tịch Phạm Quang Dũng giúp cho các thành viên khối đầu tư thấy được tầm nhìn của Tasco không phải chỉ là câu chuyện của vài năm mà là trăm năm. Trong đó, sứ mệnh là thành tố gắn kết để đạt được tầm nhìn nhưng nó chỉ có tuổi đời ngắn hơn, 10 năm hoặc 20 năm mà thôi. Vì thế mà sứ mệnh có thể thêm bớt trong phạm vi của tầm nhìn chứ không thể thay đổi khi đã được xác lập mục tiêu ở tầm nhìn.

    Chương trình được các anh chị em tham gia hưởng ứng nhiệt tình bằng các thông tin hỏi đáp phong phú. Đặc biệt là  chia sẻ của chị Thanh Huyền – chuyên viên Quản lý dự án và anh Khánh –  trưởng phòng Quản lý dự án, đã mang đến một đóng góp quan trọng giúp cho thông điệp chia sẻ của chương trình sâu sắc hơn.

Đó là thông tin thắc mắc về việc, liệu sau 10 năm, sứ mệnh của Tasco có thay đổi để gần với tầm nhìn? Bởi hiện tại sứ mệnh của Tasco đang gắn với 3 đối tượng hoạt động – nhà ở, khu đô thị và hạ tầng giao thông. Những đối tượng này đều thuộc dòng hoạt động mũi nhọn của Tasco về bất động sản. Tuy nhiên, theo ý kiến chia sẻ của anh Khánh và được ban lãnh đạo công ty tán thành, đó là, theo chu trình phát triển, Tasco sẽ dần tập trung về đối tượng hoạt động chính mà gần nhất với tầm nhìn, đó là nhà ở và khu đô thị. Nhưng để đạt được điều đó, cần thời gian chuẩn bị và đi qua những giai đoạn chuyển giao lịch sử, có thế mới phát triển bền vững được.

    Ngoài ra, còn rất nhiều ý kiến đóng góp làm sáng tỏ tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của Hệ tư tưởng và giá trị Tasco của anh chị em trong khối. Điểm hấp dẫn của chương trình là các anh chị vốn quen với dự án, con số, thống kê, … nay họ tự tin chia sẻ trước đám đông như một diễn giả thực sự. Hơn nữa, họ đồng cảm với thông điệp của Hệ tư tưởng và giá trị công ty, vì thế, giá trị tự nhân đôi. Ai cũng có ý kiến để mong làm rõ ý hiểu của cá nhân và đóng góp vào Hệ tư tưởng và giá trị của tập thể. Tất cả đều với mong muốn Hệ tư tưởng và giá trị được hoàn thiện hơn, được tuyên truyền và nhắc nhớ sau rộng hơn nữa trong toàn thể cán bộ nhân viên hệ thống Tasco.

   Chương trình chia sẻ của khối đầu tư đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mỗi thành viên đều cảm thấy hài lòng trước kết quả mình đạt được. Điều quan trọng, là từ việc hiểu hệ tư tưởng và giá trị của công ty, sau một chặng đường dài tiếp cận và học hỏi, mọi người đều thấy được kim chỉ nam và con đường đi của mình. Chắc chắn từ đây, rất nhiều ước mơ được tròn đầy và thắp lửa hơn nữa từ lý tưởng của tập thể.

  Bạn đang xem: Thắp lửa ước mơ từ lý tưởng tập thể trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Hoàng Huy Commerce

  Chung cư Hoàng Huy Commerce mặt đường Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng. Chủ đầu tư Hoàng Huy Group. Song hành cùng khu vực...

  7 dự án bất động sản, đất nền cần chú ý tại Sông Công, Thái Nguyên

  Đất nền Sông Công Thái Nguyên cho đến nay luôn là một mảnh đất HOT đối với các nhà đầu tư bất động sản. Thành...

  Khu đô thị Vĩ Cầm

  Khu đô thị Vĩ Cầm (Khu đô thị Sinh thái dọc sông Công – Khu A) nằm dọc theo dòng Sông Công với vị trí...

  62 tỷ đồng xây dựng tuyến đường vào khu dân cư

  Nhằm hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật của đô thị loại III. Hiện nay, thị xã Phổ Yên đang tích cực triển khai công tác...

  Khu nhà ga Cáp treo tại Quy Nhơn tái khởi động

  Mới đây, công ty CP Hưng Thịnh Quy Nhơn (Thuộc tập đoàn Hưng Thịnh) vừa gửi văn bản đề nghị chấp thuận chủ trương thực...

  Khu đô thị Hải Giang Merry Land

  Hải Giang Merry Land siêu dự án khu du lịch nghỉ dưỡng hiện đang làm mưa làm gió tại thành phố biển Quy Nhơn. Sở...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá