THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
8
Tháng
1
3
Ngày

Tất niên Tasco 2013 – sum họp và ấm áp!

Mỗi độ xuân về, Tasco lại tổ chức tiệc tất niên để cán bộ nhân viên Tasco được cùng nhau sum họp  sau một năm làm việc vất vả. Năm nay, Tasco lại tổ chức chương trình họp mặt cuối năm để mừng công năm cũ và đón chào năm mới.

Từ sáng sớm 26 Tết, anh chị em văn phòng đã rộn ràng chuẩn bị, trang hoàng. Đào quất cũng tưng bừng hòa trong không khí ấy. Hội trường như được khoác thêm áo mới. Không gian văn phòng nói chung và hội trường nói riêng không còn cảm giác của một doanh nghiệp mà đã mang sắc thái của một gia đình lớn đón Tết. Người ra người vào tất bật, người chuẩn bị chương trình, người chuẩn bị tiệc…, tất cả tạo nên cảm giác đầm ấm vô cùng.

498777

Chủ tịch HĐQT Tasco, ông Phạm Quang Dũng, chia sẻ trong chương trình Tất niên

Năm 2013 là một khoảng lặng của giai đoạn kinh tế khó khăn trong chuỗi 2011- 2013. Tuy nhiên, với sự nỗ lực hết mình; với tiềm lực của đơn vị có hơn 40 năm hoạt động; với sự chèo lái sáng suốt và chiến lược của ban quản trị, ban lãnh đạo doanh nghiệp; lại được sự tin tưởng và ủng hộ của các cấp lãnh đạo Trung ương và địa phương; Tasco vẫn vững vàng trong khó khăn và chào đón giai đoạn mới.

Vì thế, các dự án của Tasco vẫn được thực hiện, hoàn thành và tiếp tục trong giai đoạn mới. Không thể không kể đến các dự án quy mô như: dự án tuyến đường bộ mới Nam Định – Phủ Lý trị giá hơn 4200 tỷ đã thông xe ngày 11/1/2014; dự án đầu tư mở rộng QL1 đoạn từ Km 597+549 – đến Km 605 và đoạn Km 614 – Km 641, tỉnh Quảng Bình trị giá hơn 2004 tỷ đồng và các hợp đồng khác…

Năm 2014 được Tasco xác định là năm trọng điểm của mình. Vượt lên mọi khó khăn còn tồn đọng của nền kinh tế nói chung và các thách thức của thời cuộc, Tasco lại tiếp tục khẳng định mình trước thời cơ mới.

Đúng 10h sáng, toàn thể cán bộ nhân viên Tasco có mặt tại Nhà hàng Hải Cảng để tham dự Lễ tất niên.

11h, chương trình được bắt đầu.

Mở đầu chương trình, Chánh văn phòng Công ty báo cáo kết quả hoạt động sản xuất năm 2013 và chia sẻ những khó khăn công ty đã vượt qua và những nỗ lực phi thường của tập thể để hoàn thành kế hoạch đặt ra.

Tiếp đó là phần phát biểu của Chủ tịch HĐQT Tasco, ông Phạm Quang Dũng. Ông biểu dương ban điều hành và toàn thể cán bộ nhân viên Tasco với sự cố gắng hết mình và đoàn kết nhất trí, đã hoàn thành tốt mục tiêu năm qua. Chủ tịch Tasco cũng chia sẻ định hướng phát triển và những thách thức trong năm 2014. Ông khẳng định, năm 2014 sẽ có nhiều thử thách nhưng trong khó khăn sẽ nảy sinh nhiều cơ hội. Vì thế, cán bộ nhân viên Tasco cần phải đặt ra kế hoạch và mục tiêu khoa học hơn nữa để giành được cơ hội mới. Chủ tịch HĐQT Tasco cũng dành tặng Tổng giám đốc Cao Văn Hưng bó hoa tươi thắm như sự tri ân những nỗ lực của tập thể CBNV Tasco thời gian qua và động viên, khích lệ cho nỗ lực thời gian tới.

Lại một năm mới sẽ đến; lại bắt đầu những thách thức và vận hội mới; Tasco đã và đang chuẩn bị mọi nguồn lực để chào đón những thời cơ mới. Tin tưởng rằng, với khát vọng và nền tảng vững vàng của mình; Tasco sẽ đón đầu cơ hội và trở thành một trong những “con rồng” mới trong giai đoạn mới.

Bạn đang xem: Tất niên Tasco 2013 – sum họp và ấm áp! trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

News latest

Phối cảnh dự án Casa Mila Nam An Khánh
Casa Mila Sudico Nam An Khánh

Casa Mila là tổ hợp dự án nhà ở gồm biệt thự, liền kề, shophouse của chủ đầu tư Sudico. Nằm trong khu đô thị...

Chung Cư Phú Tài Residence

 

Khu Dân cư TMS Phổ Yên

Khu dân cư TMS Phổ Yên là một trong 02 dự án quan trọng được chủ đầu tư TMS đặc biệt quan tâm trong chiến...

TMS World Thái Nguyên

Nằm trong phần lõi của khu vực chính trị - kinh tế - xã hội trọng điểm vùng Trung du và miền núi phía Bắc....

Chiêm ngưỡng căn hộ mẫu dự án Thái Nguyên Tower

Liên doanh Công ty cổ phần Phân phối bán lẻ VNF1- Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 578 đã tổ chức Lễ...