THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
8
Tháng
1
0
Ngày

Tasco tiếp tục trúng thầu thi công quốc lộ 37 Sơn La (giai đoạn 2) trị giá hơn 200 tỷ.

Với uy tín hơn 40 năm trong thị trường xây lắp, tiếp theo những thành công của các gói thầu xây dựng cầu đường tại thị trường phía Bắc, Tasco đã được Ban quản lý dự án xây dựng công trình giao thông tỉnh Sơn La tin tưởng giao gói thầu thi công xây dựng đoạn Km446 đến Km454+500 Dự án ĐTXD công trình Cải tạo, nâng cấp QL37 (Giai đoạn 2) đoạn Gia Phù – Cò Nòi (tỉnh Sơn La) với trị giá hơn 200 tỷ.

ttxvn_02122015quoc_lo

Quốc lộ 37 là vành đai 3 của khu vực phía Bắc, như một vòng cung bao quanh Thủ đô Hà Nội, đồng bằng Bắc Bộ từ các phía bắc, đông bắc, tây và có ý nghĩa chiến lược quốc gia. Đây là tuyến đường đi qua nhiều tỉnh, thành phố, kết nối nhiều quốc lộ, như các đường 1, 2, 3, 5, 10, 18 và đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Nội Bài – Hạ Long. Do đó, quốc lộ 37 có vị trí đặc biệt quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội và bảo đảm an ninh quốc phòng.

Theo thời gian và sự tăng trưởng của kinh tế xã hội, mức độ trung chuyển trên tuyến này nhiều hơn mà sự bảo trì và nâng cấp hạn chế nên Quốc lộ đã hư hỏng nhiều. Được sự đồng ý của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải,  Bộ Giao thông vận tải phối hợp với UBND tỉnh Sơn La đã triển khai thực hiện Dự án cải tạo nâng cấp quốc lộ 37 đoạn Gia Phù – Cò Nòi, tỉnh Sơn La năm 2012. Và năm nay, giai đoạn 2 của dự án tiếp tục được triển khai mời thầu thi công.

Với việc tiếp tục trúng thầu thi công Quốc lộ 37 đoạn qua tỉnh Sơn La  là một thông tin đáng tự hào với Tasco và là một mình chứng cho thấy sự tin tưởng của các Chủ đầu tư đối với các công trình mà Tasco đã và đang thi công. Nhà thầu cam kết sẽ tập trung vật tư, trang thiết bị máy móc để thi công công trình an toàn, chất lượng và tiến độ.

Bạn đang xem: Tasco tiếp tục trúng thầu thi công quốc lộ 37 Sơn La (giai đoạn 2) trị giá hơn 200 tỷ. trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

News latest

Phối cảnh dự án Casa Mila Nam An Khánh
Casa Mila Sudico Nam An Khánh

Casa Mila là tổ hợp dự án nhà ở gồm biệt thự, liền kề, shophouse của chủ đầu tư Sudico. Nằm trong khu đô thị...

Chung Cư Phú Tài Residence

 

Khu Dân cư TMS Phổ Yên

Khu dân cư TMS Phổ Yên là một trong 02 dự án quan trọng được chủ đầu tư TMS đặc biệt quan tâm trong chiến...

TMS World Thái Nguyên

Nằm trong phần lõi của khu vực chính trị - kinh tế - xã hội trọng điểm vùng Trung du và miền núi phía Bắc....

Chiêm ngưỡng căn hộ mẫu dự án Thái Nguyên Tower

Liên doanh Công ty cổ phần Phân phối bán lẻ VNF1- Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 578 đã tổ chức Lễ...