THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Tasco tiếp nhận bàn giao Trạm thu phí Mỹ Lộc

Sáng nay, lễ bàn giao trạm thu phí Mỹ Lộc cho công ty CP Tasco đã chính thức được diễn ra tại Sở Giao thông Vận tải Nam Định. Tham dự buổi lễ bàn giao có các lãnh đạo đại diện Bộ Giao thông Vận Tải, UBND tỉnh Nam Định, Sở GTVT Nam Định và sự góp mặt của các cơ quan báo, đài truyền hình địa phương.
gt17
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải tại văn bản số 3299/VPCP-KTN ngày 22/5/2009. Ngày 24/7/2009 Bộ Giao thông Vận tải ra QĐ số 2144/QĐ-BGTVT về việc giao Trạm thu phí Mỹ Lộc theo cơ chế 3 bên, giữa Cục Đường bộ Việt Nam bàn giao cho UBND Tỉnh Nam Định, đồng thời Công ty CP Tasco trực tiếp nhận bàn giao để quản lý và thu phí hoàn vốn theo hợp đồng BOT dự án Tuyến tránh thành phố Nam Định  đoạn từ QL10 đến thị Trấn Mỹ Lộc, thuộc dự án xây dựng tuyến đường bộ mới Nam Định – Phủ Lý.
Ngay sau khi có quyết định của Bộ GTVT, Cục Đường bộ Việt Nam đã làm việc với UBND tỉnh Nam Định chuẩn bị các công tác tiến hành bàn giao 3 bên, nguyên trạng trạm thu phí trên cho nhà đầu tư Công ty CP Tasco. Đồng thời, Công ty CP Tasco đã phối hợp cùng với Sở GTVT tỉnh Nam Định (Đơn vị uỷ quyền của Cục đường bộ Việt Nam) và Công ty CP Quản lý và Xây dựng Cầu đường Nam Định (Đơn vị được uỷ quyền của UBND tỉnh Nam Định), tiến hành kiểm kê, rà soát toàn bộ tài sản, thiết bị và nhân sự tại trạm, chuẩn bị cho các công tác bàn giao.
Dự án đầu tư xây dựng tuyến tránh Tp Nam Định, đoạn từ QL10 đến thị trấn Mỹ Lộc được đầu tư theo hình thức BOT, lấy trạm thu phí Mỹ Lộc để hoàn vốn, đã chính thức được các Bộ ngành và Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương tại văn bản số 768/TTg-CN ngày 14/6/2007.
Ngày 10/7/2008 hợp đồng số 21/HĐ-BOT dự án xây dựng tuyến tránh Thành phố Nam Định đoạn từ QL10 đến thị trấn Mỹ Lộc theo hình thức BOT trong nước đã được ký kết giữa UBND tỉnh Nam Định và Công ty CP Tasco. Sau khi hợp đồng được ký kết, hai bên đã khẩn trương hoàn tất các thủ tục bàn giao trạm thu phí cho nhà đầu tư tiếp quản dự án. Đây cũng là một hành động thiết thực, cần thiết và gấp rút cố gắng để nhà đầu tư, công ty CP Tasco tiến hành hiện đại hoá trạm thu phí, đảm bảo an toàn giao thông đường trên tuyến đường trên.

  Bạn đang xem: Tasco tiếp nhận bàn giao Trạm thu phí Mỹ Lộc trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Phối cảnh Biệt thự Vĩ Cầm Thái Nguyên nhìn từ trên cao
  Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A đạt kết quả thẩm định Tác động môi trường

  Khu đô thị Vĩ Cầm tên thương mại của Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A ngày 27/12/2022, Bộ Tài Nguyên...

  Bản đồ quy hoạch TP Sông Công, Thái Nguyên [PDF/CAD] mới nhất

  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 7 phường:...

  Vị trí dự án FLC Premier Park có đáng giá 860 tỷ không?

  Vùng đất của dự án FLC Premier Park được Tập Đoàn FLC đấu thầu thành công với giá 860 tỷ đồng - một con số...

  Khu dân cư Đông Tây ra mắt quần thể dịch vụ đẳng cấp bậc nhất

  Nếu “đại lộ vàng” rộng 24m là điểm nhấn quan trọng đã đem về thành công rực rỡ cho giai đoạn 1 dự án đất...

  Shophouse Khu đô thị Vĩ Cầm

  Shophouse Vĩ Cầm Sông Công là loại hình được xây dựng ở các trục đường phố, khu vực thương mại, dịch vụ theo quy hoạch...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá