THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
8
Tháng
0
8
Ngày

Tasco tiếp nhận bàn giao Trạm thu phí Mỹ Lộc

Sáng nay, lễ bàn giao trạm thu phí Mỹ Lộc cho công ty CP Tasco đã chính thức được diễn ra tại Sở Giao thông Vận tải Nam Định. Tham dự buổi lễ bàn giao có các lãnh đạo đại diện Bộ Giao thông Vận Tải, UBND tỉnh Nam Định, Sở GTVT Nam Định và sự góp mặt của các cơ quan báo, đài truyền hình địa phương.
gt17
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải tại văn bản số 3299/VPCP-KTN ngày 22/5/2009. Ngày 24/7/2009 Bộ Giao thông Vận tải ra QĐ số 2144/QĐ-BGTVT về việc giao Trạm thu phí Mỹ Lộc theo cơ chế 3 bên, giữa Cục Đường bộ Việt Nam bàn giao cho UBND Tỉnh Nam Định, đồng thời Công ty CP Tasco trực tiếp nhận bàn giao để quản lý và thu phí hoàn vốn theo hợp đồng BOT dự án Tuyến tránh thành phố Nam Định  đoạn từ QL10 đến thị Trấn Mỹ Lộc, thuộc dự án xây dựng tuyến đường bộ mới Nam Định – Phủ Lý.
Ngay sau khi có quyết định của Bộ GTVT, Cục Đường bộ Việt Nam đã làm việc với UBND tỉnh Nam Định chuẩn bị các công tác tiến hành bàn giao 3 bên, nguyên trạng trạm thu phí trên cho nhà đầu tư Công ty CP Tasco. Đồng thời, Công ty CP Tasco đã phối hợp cùng với Sở GTVT tỉnh Nam Định (Đơn vị uỷ quyền của Cục đường bộ Việt Nam) và Công ty CP Quản lý và Xây dựng Cầu đường Nam Định (Đơn vị được uỷ quyền của UBND tỉnh Nam Định), tiến hành kiểm kê, rà soát toàn bộ tài sản, thiết bị và nhân sự tại trạm, chuẩn bị cho các công tác bàn giao.
Dự án đầu tư xây dựng tuyến tránh Tp Nam Định, đoạn từ QL10 đến thị trấn Mỹ Lộc được đầu tư theo hình thức BOT, lấy trạm thu phí Mỹ Lộc để hoàn vốn, đã chính thức được các Bộ ngành và Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương tại văn bản số 768/TTg-CN ngày 14/6/2007.
Ngày 10/7/2008 hợp đồng số 21/HĐ-BOT dự án xây dựng tuyến tránh Thành phố Nam Định đoạn từ QL10 đến thị trấn Mỹ Lộc theo hình thức BOT trong nước đã được ký kết giữa UBND tỉnh Nam Định và Công ty CP Tasco. Sau khi hợp đồng được ký kết, hai bên đã khẩn trương hoàn tất các thủ tục bàn giao trạm thu phí cho nhà đầu tư tiếp quản dự án. Đây cũng là một hành động thiết thực, cần thiết và gấp rút cố gắng để nhà đầu tư, công ty CP Tasco tiến hành hiện đại hoá trạm thu phí, đảm bảo an toàn giao thông đường trên tuyến đường trên.

Bạn đang xem: Tasco tiếp nhận bàn giao Trạm thu phí Mỹ Lộc trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

News latest

Phối cảnh dự án Casa Mila Nam An Khánh
Casa Mila Sudico Nam An Khánh

Casa Mila là tổ hợp dự án nhà ở gồm biệt thự, liền kề, shophouse của chủ đầu tư Sudico. Nằm trong khu đô thị...

Chung Cư Phú Tài Residence

 

Khu Dân cư TMS Phổ Yên

Khu dân cư TMS Phổ Yên là một trong 02 dự án quan trọng được chủ đầu tư TMS đặc biệt quan tâm trong chiến...

TMS World Thái Nguyên

Nằm trong phần lõi của khu vực chính trị - kinh tế - xã hội trọng điểm vùng Trung du và miền núi phía Bắc....

Chiêm ngưỡng căn hộ mẫu dự án Thái Nguyên Tower

Liên doanh Công ty cổ phần Phân phối bán lẻ VNF1- Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 578 đã tổ chức Lễ...