THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
8
Tháng
1
3
Ngày

TASCO tham dự tọa đàm “Doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo để phát triển bền vững”

Chiều ngày 30/11, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã tổ chức buổi Tọa đàm trực tuyến “Doanh nghiệp sáng tạo để phát triển bền vững” nhằm giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng thể về phát triển bền vững cũng như lợi thế bền vững đến từ sự sáng tạo.

Các diễn giả trong buổi tọa đàm là đại diện đến từ VCCI: Ông Nguyễn Quang Vinh – Ủy viên Ban thường trực, Phó Tổng Thư ký, Giám đốc Văn phòng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững, Tổng Thư ký Hội đồng doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam. Và đại diện các doanh nghiệp xếp hạng top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững: Công ty cổ phần Tasco, Công ty TNHH Điện lạnh Điện máy Việt Úc; Công ty TNHH Deloitte Việt Nam.

12520161

Ông Hoàng Hà Phương – Tổng giám đốc Tasco tham gia buổi tọa đàm

Theo ý kiến các chuyên gia tại buổi Tọa đàm, một doanh nghiệp bền vững phải là một doanh nghiệp có lãi gắn liền với bảo vệ môi trường, ổn định xã hội, quan hệ lao động. Bên cạnh đó sự sáng tạo mang tính chất sống còn đối với từng doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập. “Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi chọn chủ đề Diễn đàn Sáng tạo để thực hiện mục tiêu phát triển bền vững. Hội đồng Phát triển bền vững rất trăn trở với từ “sáng tạo”, bởi sự sáng tạo trong doanh nghiệp là điều đương nhiên” – Ông Nguyễn Quang Vinh phát biểu.

Tham gia ý kiến với tọa đàm, ông Hoàng Hà Phương đã khẳng định:” Chúng tôi rất tự hào là 1 trong 100 doanh nghiệp được bình chọn doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2016. Về phía Tasco, chúng tôi luôn hướng tới việc tạo ra không gian để con người đam mê sáng tạo. Là một doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực bất động sản, chúng tôi không chỉ tạo ra những sản phẩm sáng tạo cung ứng cho khách hàng mà ngay trong nội hàm doanh nghiệp, chúng tôi cũng luôn tạo không gian để nhân viên luôn đam mê để sáng tạo. Công ty Tasco có khẩu hiệu “khác biệt hay là chết”. Qua đó, chúng tôi luôn chú trọng phát triển sản phẩm, luôn tìm cái mới cải tiến sản phẩm, dịch vụ, quy trình công nghệ đáp ứng mong muốn khách hàng thông qua khảo sát khách hàng.”

11252016

Ông Hoàng Hà Phương chia sẻ về những chiến lược, sứ mệnh, tầm nhìn và các giá trị cốt lõi của Công ty Tasco luôn gắn liền với bị sáng tạo, đổi mới để doanh nghiệp phát triển bền vững.

Bạn đang xem: TASCO tham dự tọa đàm “Doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo để phát triển bền vững” trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

News latest

Phối cảnh dự án Casa Mila Nam An Khánh
Casa Mila Sudico Nam An Khánh

Casa Mila là tổ hợp dự án nhà ở gồm biệt thự, liền kề, shophouse của chủ đầu tư Sudico. Nằm trong khu đô thị...

Chung Cư Phú Tài Residence

 

Khu Dân cư TMS Phổ Yên

Khu dân cư TMS Phổ Yên là một trong 02 dự án quan trọng được chủ đầu tư TMS đặc biệt quan tâm trong chiến...

TMS World Thái Nguyên

Nằm trong phần lõi của khu vực chính trị - kinh tế - xã hội trọng điểm vùng Trung du và miền núi phía Bắc....

Chiêm ngưỡng căn hộ mẫu dự án Thái Nguyên Tower

Liên doanh Công ty cổ phần Phân phối bán lẻ VNF1- Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 578 đã tổ chức Lễ...