THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
8
Tháng
1
0
Ngày

Tasco ra mắt Công ty TNHH MTV Tasco Quảng Bình

Ngày 04/06, tại văn phòng Công ty Cổ phần Tasco, lễ ra mắt Công ty TNHH MTV Tasco Quảng Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Công ty TNHH MTV Tasco Quảng Bình là doanh nghiệp dự án thực hiện nhiệm vụ quản lý, điều hành và khai thác dự án đầu tư mở rộng QL1 tỉnh Quảng Bình theo hình thức BOT.

Đến dự lễ ra mắt có chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tasco, ông Phạm Quang Dũng; phó chủ tịch HĐQT, ông Phạm Văn Lương; các cấp quản lý công ty và đại diện các công ty con.

Mở đầu phần lễ chính, bà Vũ Thị Thủy, trưởng phòng Nhân sự đã công bố quyết định về việc bổ nhiệm Chủ tịch và giám đốc Công ty Công ty TNHH MTV Tasco Quảng Bình. Theo quyết định của Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tasco, ông Phạm Văn Lương giữ chức chủ tịch HĐQT và ông Vũ Quang Lâm giữ chức giám đốc công ty.

498797

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Phạm Quang Dũng khẳng định việc thành lập Công ty TNHH MTV Tasco Quảng Bình sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho Tasco và là điều kiện cần và đủ để quản lý dự án đầu tư mở rộng QL1 tỉnh Quảng Bình theo hình thức BOT cũng như để thương hiệu Tasco tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường miền trung và miền nam của đất nước. Trước cơ hội, thách thức và khó khăn mới, ông Dũng nhấn mạnh vai trò chủ chốt của các quản lý cấp cao trong giai đoạn kiến tạo ban đầu. Ông hi vọng với tài đức của đội ngũ này đã được khẳng định trong quá khứ, sẽ được tiếp tục vinh danh với hiện tại.

Trong không khí ấm áp và tin tưởng, giám đốc Tasco Quảng Bình – ông Vũ Quang Lâm đã xúc động lên nhận nhiệm vụ và cam kết hoàn thiện mục tiêu được giao.

Cũng tại buổi lễ, ông Phạm Văn Lương đã công bố sơ đồ tổ chức công ty; quyết định bổ nhiệm phó giám đốc,  kế toán trưởng và tuyên bố ra mắt công ty TNHH MTV Tasco Quảng Bình.

Lễ ra mắt kết thúc trong không khí vui tươi, đầy hứng khởi, đánh dấu một sự khởi đầu hứa hẹn, mở ra một giai đoạn phát triển mới để đưa thương hiệu Tasco lên một tầm cao mới, mở rộng thị phần với thị trường Việt Nam và ra biển lớn.

Thông tin về Dự án mở rộng QL1 đoạn từ Vũng Áng đến thành phố Đồng Hới theo hình thức BOT:

  • Ngày 24/12/2012, Công ty cổ phần Tasco được Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án mở rộng QL1 đoạn từ Vũng Áng đến thành phố Đồng Hới theo hình thức BOT.
  • Ngày 4/3/2013, Bộ Giao thông vận tải đã có Quyết định số 536/QĐ-BGTVT phê duyệt dự án đầu tư mở rộng QL1 đoạn từ Km597+549 đến Km605+000 và đoạn Km617+000 đến Km641+000, tỉnh Quảng Bình theo hình thức BOT.
  • Ngày 12/4/2013, Công ty cổ phần Tasco đã chính thức được Bộ Giao thông vận tải chỉ định là nhà đầu tư thực hiện dự án tại Quyết định số 972/QĐ-BGTVT.
  • Ngày 22/4/2013, Bộ Giao thông vận tải và Công ty cổ phần Tasco đã ký kết hợp đồng BOT số 3529/HĐ.BOT-BGTVT.
  • Ngày 24/4/2013, tại huyện Quảng Trạch tỉnh Quảng Bình, Bộ Giao thông vận tải, UBND tỉnh Quảng Bình và Công ty cổ phần Tasco đã tổ chức lễ khởi công dự án.
  • Ngày 28/4/2013, Công ty TNHH MTV Tasco Quảng Bình được thành lập theo Quyết định số 34/QĐ-HĐQT của Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tasco.

Bạn đang xem: Tasco ra mắt Công ty TNHH MTV Tasco Quảng Bình trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

News latest

Phối cảnh dự án Casa Mila Nam An Khánh
Casa Mila Sudico Nam An Khánh

Casa Mila là tổ hợp dự án nhà ở gồm biệt thự, liền kề, shophouse của chủ đầu tư Sudico. Nằm trong khu đô thị...

Chung Cư Phú Tài Residence

 

Khu Dân cư TMS Phổ Yên

Khu dân cư TMS Phổ Yên là một trong 02 dự án quan trọng được chủ đầu tư TMS đặc biệt quan tâm trong chiến...

TMS World Thái Nguyên

Nằm trong phần lõi của khu vực chính trị - kinh tế - xã hội trọng điểm vùng Trung du và miền núi phía Bắc....

Chiêm ngưỡng căn hộ mẫu dự án Thái Nguyên Tower

Liên doanh Công ty cổ phần Phân phối bán lẻ VNF1- Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 578 đã tổ chức Lễ...