THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Tasco ra mắt Công ty TNHH MTV Tasco Quảng Bình

Ngày 04/06, tại văn phòng Công ty Cổ phần Tasco, lễ ra mắt Công ty TNHH MTV Tasco Quảng Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Công ty TNHH MTV Tasco Quảng Bình là doanh nghiệp dự án thực hiện nhiệm vụ quản lý, điều hành và khai thác dự án đầu tư mở rộng QL1 tỉnh Quảng Bình theo hình thức BOT.

Đến dự lễ ra mắt có chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tasco, ông Phạm Quang Dũng; phó chủ tịch HĐQT, ông Phạm Văn Lương; các cấp quản lý công ty và đại diện các công ty con.

Mở đầu phần lễ chính, bà Vũ Thị Thủy, trưởng phòng Nhân sự đã công bố quyết định về việc bổ nhiệm Chủ tịch và giám đốc Công ty Công ty TNHH MTV Tasco Quảng Bình. Theo quyết định của Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tasco, ông Phạm Văn Lương giữ chức chủ tịch HĐQT và ông Vũ Quang Lâm giữ chức giám đốc công ty.

498797

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Phạm Quang Dũng khẳng định việc thành lập Công ty TNHH MTV Tasco Quảng Bình sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho Tasco và là điều kiện cần và đủ để quản lý dự án đầu tư mở rộng QL1 tỉnh Quảng Bình theo hình thức BOT cũng như để thương hiệu Tasco tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường miền trung và miền nam của đất nước. Trước cơ hội, thách thức và khó khăn mới, ông Dũng nhấn mạnh vai trò chủ chốt của các quản lý cấp cao trong giai đoạn kiến tạo ban đầu. Ông hi vọng với tài đức của đội ngũ này đã được khẳng định trong quá khứ, sẽ được tiếp tục vinh danh với hiện tại.

Trong không khí ấm áp và tin tưởng, giám đốc Tasco Quảng Bình – ông Vũ Quang Lâm đã xúc động lên nhận nhiệm vụ và cam kết hoàn thiện mục tiêu được giao.

Cũng tại buổi lễ, ông Phạm Văn Lương đã công bố sơ đồ tổ chức công ty; quyết định bổ nhiệm phó giám đốc,  kế toán trưởng và tuyên bố ra mắt công ty TNHH MTV Tasco Quảng Bình.

Lễ ra mắt kết thúc trong không khí vui tươi, đầy hứng khởi, đánh dấu một sự khởi đầu hứa hẹn, mở ra một giai đoạn phát triển mới để đưa thương hiệu Tasco lên một tầm cao mới, mở rộng thị phần với thị trường Việt Nam và ra biển lớn.

Thông tin về Dự án mở rộng QL1 đoạn từ Vũng Áng đến thành phố Đồng Hới theo hình thức BOT:

 • Ngày 24/12/2012, Công ty cổ phần Tasco được Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án mở rộng QL1 đoạn từ Vũng Áng đến thành phố Đồng Hới theo hình thức BOT.
 • Ngày 4/3/2013, Bộ Giao thông vận tải đã có Quyết định số 536/QĐ-BGTVT phê duyệt dự án đầu tư mở rộng QL1 đoạn từ Km597+549 đến Km605+000 và đoạn Km617+000 đến Km641+000, tỉnh Quảng Bình theo hình thức BOT.
 • Ngày 12/4/2013, Công ty cổ phần Tasco đã chính thức được Bộ Giao thông vận tải chỉ định là nhà đầu tư thực hiện dự án tại Quyết định số 972/QĐ-BGTVT.
 • Ngày 22/4/2013, Bộ Giao thông vận tải và Công ty cổ phần Tasco đã ký kết hợp đồng BOT số 3529/HĐ.BOT-BGTVT.
 • Ngày 24/4/2013, tại huyện Quảng Trạch tỉnh Quảng Bình, Bộ Giao thông vận tải, UBND tỉnh Quảng Bình và Công ty cổ phần Tasco đã tổ chức lễ khởi công dự án.
 • Ngày 28/4/2013, Công ty TNHH MTV Tasco Quảng Bình được thành lập theo Quyết định số 34/QĐ-HĐQT của Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tasco.

  Bạn đang xem: Tasco ra mắt Công ty TNHH MTV Tasco Quảng Bình trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Phối cảnh Biệt thự Vĩ Cầm Thái Nguyên nhìn từ trên cao
  Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A đạt kết quả thẩm định Tác động môi trường

  Khu đô thị Vĩ Cầm tên thương mại của Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A ngày 27/12/2022, Bộ Tài Nguyên...

  Bản đồ quy hoạch TP Sông Công, Thái Nguyên [PDF/CAD] mới nhất

  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 7 phường:...

  Vị trí dự án FLC Premier Park có đáng giá 860 tỷ không?

  Vùng đất của dự án FLC Premier Park được Tập Đoàn FLC đấu thầu thành công với giá 860 tỷ đồng - một con số...

  Khu dân cư Đông Tây ra mắt quần thể dịch vụ đẳng cấp bậc nhất

  Nếu “đại lộ vàng” rộng 24m là điểm nhấn quan trọng đã đem về thành công rực rỡ cho giai đoạn 1 dự án đất...

  Shophouse Khu đô thị Vĩ Cầm

  Shophouse Vĩ Cầm Sông Công là loại hình được xây dựng ở các trục đường phố, khu vực thương mại, dịch vụ theo quy hoạch...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá