THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
8
Tháng
0
4
Ngày

Tasco nhận bằng khen dành cho nhà thầu xuất sắc tại Dự án Tỉnh lộ 490C

Sáng 14.1, Bộ GTVT, UBND tỉnh Nam Định và Ngân hàng Thế giới (WB) đã tổ chức trọng thể lễ thông xe QL21 và Tỉnh lộ 490C đoạn Tp.Nam Định – Thịnh Long (Hải Hậu). Đây là tuyến giao thông huyết mạch có vị trí quan trọng về kinh tế – chính trị cũng như an ninh quốc phòng đối với Thành phố.

498841

QL21 và Tỉnh lộ 490C  là tuyến huyết mạch nối thành phố Nam Định với 5 huyện phía Nam của tỉnh. Dự án được chia thành 2 gói thầu với tổng mức đầu tư gần 548 tỷ đồng. Việc đầu tư xây dựng tuyến đường có ý nghĩa rất lớn trong phát triển kinh tế – xã hội, đưa Nam Định trở thành trung tâm đô thị lớn vùng Đồng bằng sông Hồng.

QL21 từ thành phố Nam Định đến thị trấn Thịnh Long dài 58,2km đi qua năm huyện phía Nam Tỉnh, được coi là vùng động lực phát triển kinh tế biển và cảng biển của địa phương trong tương lai.

Tỉnh lộ 490C từ cầu Đò Quan (thành phố Nam Định) đến phà Thịnh Long (Hải Hậu) dài 40,342km, tổng vốn đầu tư gần 700 tỷ đồng. Công ty CP Tasco (TARIC) là đơn vị nhà thầu tham gia thi công dự án “Mở rộng, nâng cấp tỉnh lộ 490C (55 cũ) giai đoạn I từ Km 3 + 540 đến Km25 + 800 và giai đoạn 2 từ Km25+800 đến Km55 + 500 và đoạn Km40 đến phà Thịnh Long”.

Đây là tuyến giao thông có tầm quan trọng về an ninh, quốc phòng, trong tương lai gần sẽ đầu nối với tuyến đường ven biển từ Thanh Hoá đến Quảng Ninh theo chủ trương của Chính phủ.

Với nỗ lực không ngừng trong suốt quá trình thi công, vượt qua những khó khăn do tình hình kinh tế vĩ mô biến động và giá cả lạm phát tăng cao cùng tinh thần hoàn thành đúng mục tiêu tiến độ để nhanh chóng đưa công trình vào khai thác sử dụng, Tasco đã vinh dự được nhận bằng khen dành cho nhà thầu xuất sắc trong quá trình thi công do UBND Tỉnh Nam Định trao tặng.

Tham gia Lễ thông đường, ông Phạm Quang Dũng, CT HĐQT Công ty CP Tasco chia sẻ “Công ty CP Tasco tiền thân là Công ty công trình giao thông Nam Định đã có 40 năm sinh sống và hoạt động trên địa bàn tỉnh nhà. Chúng tôi luôn trăn trở và theo đuổi nhiều năm với mong muốn được góp phần nhỏ bé của mình vào việc cải tạo hệ thống giao thông tại Nam Định. Dự án “Mở rộng, nâng cấp tỉnh lộ 490C (55 cũ) giai đoạn I từ Km 3 + 540 đến Km25 + 800 và giai đoạn 2 từ Km25+800 đến Km55 + 500 và đoạn Km40 đến phà Thịnh Long” đã góp phần nâng cao năng lực giao thông, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội chung của cả Tỉnh.”

Tuyến giao thông QL 21 và TL490C đoạn từ Tp. Nam Định – Thịnh Long được đưa vào sử dụng nhằm góp phần đẩy mạnh việc giao lưu, thông thương giữa các địa phương trong Tỉnh. Đây cũng là tuyến đường huyết mạch tạo tiền đề quan trọng giúp Nam Định thu hút nguồn lực đầu tư phát triển kinh tế xã hội, sớm trở thành Trung tâm vùng Nam đồng bằng sông Hồng.

Bạn đang xem: Tasco nhận bằng khen dành cho nhà thầu xuất sắc tại Dự án Tỉnh lộ 490C trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

News latest

Phối cảnh dự án Casa Mila Nam An Khánh
Casa Mila Sudico Nam An Khánh

Casa Mila là tổ hợp dự án nhà ở gồm biệt thự, liền kề, shophouse của chủ đầu tư Sudico. Nằm trong khu đô thị...

Chung Cư Phú Tài Residence

 

Khu Dân cư TMS Phổ Yên

Khu dân cư TMS Phổ Yên là một trong 02 dự án quan trọng được chủ đầu tư TMS đặc biệt quan tâm trong chiến...

TMS World Thái Nguyên

Nằm trong phần lõi của khu vực chính trị - kinh tế - xã hội trọng điểm vùng Trung du và miền núi phía Bắc....

Chiêm ngưỡng căn hộ mẫu dự án Thái Nguyên Tower

Liên doanh Công ty cổ phần Phân phối bán lẻ VNF1- Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 578 đã tổ chức Lễ...