THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Tasco gắn biển công trình chào mừng 750 năm Thiên Trường

Sáng 28/6, tuyến đường Nam Định – Mỹ Lộc do Công ty Cổ phần Tasco làm chủ đầu tư đã chính thức

Sáng 28/6, tuyến đường Nam Định – Mỹ Lộc do Công ty Cổ phần Tasco làm chủ đầu tư đã chính thức thông xe và đi vào hoạt động. Đây là một trong những công trình trọng điểm của tỉnh Nam Định chào mừng 750 năm Thiên Trường.

Tuyến đường dài gần 4km được thực hiện với quy mô mặt cắt ngang rộng 58m, bao gồm 6 làn xe, giải phân cách giữa rộng 10m, hè đường hai bên mỗi bên rộng 6m. Trên tuyến có bố trí 2 cầu hiện đại là cầu Ốc và cầu Thôn Thịnh, các hệ thống hạ tầng kỹ thuật được đầu tư xây dựng đồng bộ.

Đây là một trong những tuyến đường được đầu tư quy mô, hiện đại theo tiêu chuẩn đường phố chính đô thị với hệ thống cây xanh vỉa hè và thảm cây hoa, cỏ dải phân cách giữa mang tính thẩm mỹ cao. Với thiết kế hiện đại tuyến đường sau khi hoàn thành đưa vào khai thác sử dụng sẽ là điểm nhấn về quy hoạch, góp phần nâng cao hình ảnh của tỉnh Nam Định nói chung và thành phố Nam Định nói riêng.

498828

Tuyến đường Nam Định – Mỹ Lộc được đầu tư với mục đích giảm tải ách tắc và tai nạn giao thông; tạo điều khiện phát triển kinh tế, văn hóa xã hội cho địa bàn. Đây là tuyến đường có tầm quan trọng trong chiến lược trong phát triển toàn diện của tỉnh Nam Định về an sinh xã hội cũng như an ninh quốc phòng.

Ông Phạm Quang Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tasco cho biết “Phát triển hạ tầng giao thông cho Nam Định chính là yếu tố quan trọng góp phần xây dựng và phát triển kinh tế xã hội Tỉnh và cũng là tâm nguyện của Tasco. Sau khi đưa vào sử dụng đây sẽ trở thành một trong những tuyến đường chính, đảm bảo cho lưu thông giao thông giữa Nam Định với các tỉnh, phục vụ tốt nhất nhu cầu của nhân dân.”

Bằng uy tín và quyết tâm của chủ đầu tư  cũng như sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh Nam Đinh, sự ủng hộ đồng lòng của nhân dân và chính quyền địa phương, công trình đã được hoàn thành theo đúng tiến độ với chất lượng cao và đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong suốt thời gian thi công xây dựng.

Tin tưởng rằng, tuyến đường Nam Định – Mỹ Lộc sẽ là nhịp cầu vui cho tỉnh Nam Định trong sự nghiệp phát triển bền vững và toàn diện về mọi mặt.

  Bạn đang xem: Tasco gắn biển công trình chào mừng 750 năm Thiên Trường trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Hoàng Huy Commerce

  Chung cư Hoàng Huy Commerce mặt đường Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng. Chủ đầu tư Hoàng Huy Group. Song hành cùng khu vực...

  7 dự án bất động sản, đất nền cần chú ý tại Sông Công, Thái Nguyên

  Đất nền Sông Công Thái Nguyên cho đến nay luôn là một mảnh đất HOT đối với các nhà đầu tư bất động sản. Thành...

  Khu đô thị Vĩ Cầm

  Khu đô thị Vĩ Cầm (Khu đô thị Sinh thái dọc sông Công – Khu A) nằm dọc theo dòng Sông Công với vị trí...

  62 tỷ đồng xây dựng tuyến đường vào khu dân cư

  Nhằm hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật của đô thị loại III. Hiện nay, thị xã Phổ Yên đang tích cực triển khai công tác...

  Khu nhà ga Cáp treo tại Quy Nhơn tái khởi động

  Mới đây, công ty CP Hưng Thịnh Quy Nhơn (Thuộc tập đoàn Hưng Thịnh) vừa gửi văn bản đề nghị chấp thuận chủ trương thực...

  Khu đô thị Hải Giang Merry Land

  Hải Giang Merry Land siêu dự án khu du lịch nghỉ dưỡng hiện đang làm mưa làm gió tại thành phố biển Quy Nhơn. Sở...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá