THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Talk show “Người truyền lửa”

Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn TASEDU vinh hạnh được tổ chức buổi Talk Show Người Truyền Lửa rất long trọng vào 6:00 PM Thứ Sáu, ngày 28 tháng 6 năm 2016 tại khách sạn Bảo Sơn cùng sự tham gia đông đảo của hơn 230 cán bộ công nhân viên Tasco và các công ty thành viên.

Tháng 6 – 2016, Công ty Cổ phần Tasco đã cử đoàn công tác tới Nhật Bản ngắn ngày với mục đích tham quan, khảo sát, học hỏi và tìm kiếm xúc tiến cơ hội đầu tư với các đối tác Nhật Bản để hợp tác phát triển. Sau chuyến công tác, những thành viên trong đoàn đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích phục vụ cho công việc và trải nghiệm nhiều điều thú vị tại đất nước mặt trời mọc.

nguoitruyenlua2

Chúng ta cảm ơn và rất cảm phục tinh thần của những anh chị tham gia chuyến công tác Nhật Bản vừa qua. Các thành viên trong đoàn đã tỉ mỉ ghi hình và lưu lại từng khoảnh khắc đi qua và những điều học hỏi được về chia sẻ với mọi người – đó là những giá trị, kiến thức quý báu các anh chị đã mang từ đất nước Nhật Bản về với Tasco.

Và nhắc tới Truyền Lửa, truyền cảm hứng, sự đam mê và nhiệt huyết lớn nhất cho cộng đồng Tasco, chúng ta luôn nghĩ tới người đầu tiên chính là chủ tịch Phạm Quang Dũng. Ông không chỉ có hoài bão truyền tải đam mê, nhiệt huyết mà còn muốn truyền tải những giá trị văn hóa của Tasco – một thành tố quan trọng làm nên giá trị doanh nghiệp.

Chắc chắn rằng mỗi người trong Sự kiện Talk Show Người Truyền Lửa đều nhận được một nguồn năng lượng mới, một ý chí quyết tâm để cùng nhau đoàn kết, chung tay xây dựng, thực hiện hóa những kế hoạch trong năm 2016 đề ra qua sự truyền lửa đầy nhiệt huyết của chủ tịch Phạm Quang Dũng.

Cảm ơn vị thuyền trưởng Phạm Quang Dũng đã giúp mỗi chúng ta có thêm động lực trong công việc, cảm ơn sự chia sẻ của đoàn công tác Nhật Bản và cảm ơn tất cả các anh chị – những cán bộ nòng cốt để xây dựng một Tasco vững mạnh – hiện đại – chuyên nghiệp đã nhiệt tình tham dự buổi Talk Show đầy ý nghĩa này.

  Bạn đang xem: Talk show “Người truyền lửa” trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Phối cảnh Biệt thự Vĩ Cầm Thái Nguyên nhìn từ trên cao
  Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A đạt kết quả thẩm định Tác động môi trường

  Khu đô thị Vĩ Cầm tên thương mại của Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A ngày 27/12/2022, Bộ Tài Nguyên...

  Bản đồ quy hoạch TP Sông Công, Thái Nguyên [PDF/CAD] mới nhất

  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 7 phường:...

  Vị trí dự án FLC Premier Park có đáng giá 860 tỷ không?

  Vùng đất của dự án FLC Premier Park được Tập Đoàn FLC đấu thầu thành công với giá 860 tỷ đồng - một con số...

  Khu dân cư Đông Tây ra mắt quần thể dịch vụ đẳng cấp bậc nhất

  Nếu “đại lộ vàng” rộng 24m là điểm nhấn quan trọng đã đem về thành công rực rỡ cho giai đoạn 1 dự án đất...

  Shophouse Khu đô thị Vĩ Cầm

  Shophouse Vĩ Cầm Sông Công là loại hình được xây dựng ở các trục đường phố, khu vực thương mại, dịch vụ theo quy hoạch...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá