THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
8
Tháng
1
1
Ngày

Tái cấu trúc doanh nghiệp – Chiến lược chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Chiều 28/10, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tasco, ông Phạm Quang Dũng đã tham gia chia sẻ kinh nghiệm và những bài học thực tế trong phát triển doanh tại hội thảo “Tái cấu trúc doanh nghiệp, chiến lược chất lượng sản phẩm và dịch vụ” do ĐH Kinh tế – ĐH QG HN tổ chức.

498832

Thuyết trình về “Tái cấu trúc doanh nghiệp, chiến lược chất lượng sản phẩm và dịch vụ” tại hội thảo còn có TS. Trần Ngọc Trung, chuyên gia tư vấn với hơn 20 năm làm tư vấn doanh nghiệp; ông Trần Anh Tài, phó Hiệu trưởng ĐH Kinh tế – ĐHQG Hà Nội và sự tham dự của các giàng viên, sinh viên ĐH Kinh tế – ĐHQG Hà Nội.

Bằng kinh nghiệm thực tế hơn 30 năm, ông Phạm Quang Dũng đem đến buổi hội thảo những bài học kinh nghiệm về xây dựng và phát triển doanh nghiệp, sự thay đổi hợp lý trong tầm nhìn cũng như chiến lược kinh doanh để đi đến thành công.

Ông khẳng định tầm quan trọng của hệ thống nhân sự trong các tổ chức nói chung. Theo đó, các doanh nghiệp cần quan tâm hơn nữa tới việc tư vấn nhân sự cũng như xây dựng hệ thống quản trị nhân sự một cách hiệu quả nhằm tạo ra bộ máy hoạt động thống nhất, đem lại hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, ông xác định rõ việc định vị thị trường mục tiêu, tâp trung nguồn lực phát triển một dòng sản phẩm chủ đích nhằm tạo ra dấu ấn trên thị trường là điều cần thiết để khẳng định thương hiệu. Đây là bài học kinh doanh được ông đúc kết từ chính quá trình tham gia sản xuất và đã phải trả giá bằng mồ hôi, nước mắt để đạt được thành quả như hiện nay.

Ông khẳng định “Chất lượng là sự sống còn, quyết định sự tồn tại và phát triển”. Tại Tasco, ông xây dựng hệ thống quản lý doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và áp dụng phương pháp cải tiến Kaizen để nâng cao hiệu quả công việc cho CBNV.

Chính từ thực tế xây dựng và phát triển doanh nghiệp tư nhân, ông chia sẻ kinh nghiệm đi đến thành công và giải đáp mọi thắc mắc về quản lý nhân sự cũng như các thông tin liên quan đến phát triển kinh tế của Công ty CP Tasco.

 Thông qua bài trình bày của mình, ông Phạm Quang Dũng đã góp tiếng nói từ doanh nghiệp, bước đầu tạo cầu nối cho sinh viên với doanh nghiệp.

Tái cấu trúc doanh nghiệp là một quá trình phức tạp, mất nhiều thời gian, đòi hỏi phải có cam kết mạnh mẽ của lãnh đạo và cán bộ nhân viên, đủ thời gian và cần được chuẩn bị chu đáo. Với năng lực của một nhà lãnh đạo, những đổi mới của ông Phạm Quang Dũng đối với Công ty CP Tasco trong thời gian qua đã minh chứng cho sự đúng đắn trên con đường phát triển doanh nghiệp của ông.

Hội thảo đã mang đến những thông tin hữu ích trong công tác giảng dạy tại ĐH Kinh tế – ĐH QG HN thông qua trao đổi giữa lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia tư vấn với các giáo viên và sinh viên, học viên ĐH Kinh tế – ĐH QG HN. Hy vọng rằng, trong thời gian tới giữa doanh nghiệp Tasco và các trường ĐH sẽ có sự gắn kết hơn nữa, cùng góp phần phát triển đào tạo, đáp ứng tốt nhất nguồn cung ứng lao động cho xã hội.

Bạn đang xem: Tái cấu trúc doanh nghiệp – Chiến lược chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

News latest

Phối cảnh dự án Casa Mila Nam An Khánh
Casa Mila Sudico Nam An Khánh

Casa Mila là tổ hợp dự án nhà ở gồm biệt thự, liền kề, shophouse của chủ đầu tư Sudico. Nằm trong khu đô thị...

Chung Cư Phú Tài Residence

 

Khu Dân cư TMS Phổ Yên

Khu dân cư TMS Phổ Yên là một trong 02 dự án quan trọng được chủ đầu tư TMS đặc biệt quan tâm trong chiến...

TMS World Thái Nguyên

Nằm trong phần lõi của khu vực chính trị - kinh tế - xã hội trọng điểm vùng Trung du và miền núi phía Bắc....

Chiêm ngưỡng căn hộ mẫu dự án Thái Nguyên Tower

Liên doanh Công ty cổ phần Phân phối bán lẻ VNF1- Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 578 đã tổ chức Lễ...