THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Tái cấu trúc doanh nghiệp – Chiến lược chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Chiều 28/10, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tasco, ông Phạm Quang Dũng đã tham gia chia sẻ kinh nghiệm và những bài học thực tế trong phát triển doanh tại hội thảo “Tái cấu trúc doanh nghiệp, chiến lược chất lượng sản phẩm và dịch vụ” do ĐH Kinh tế – ĐH QG HN tổ chức.

498832

Thuyết trình về “Tái cấu trúc doanh nghiệp, chiến lược chất lượng sản phẩm và dịch vụ” tại hội thảo còn có TS. Trần Ngọc Trung, chuyên gia tư vấn với hơn 20 năm làm tư vấn doanh nghiệp; ông Trần Anh Tài, phó Hiệu trưởng ĐH Kinh tế – ĐHQG Hà Nội và sự tham dự của các giàng viên, sinh viên ĐH Kinh tế – ĐHQG Hà Nội.

Bằng kinh nghiệm thực tế hơn 30 năm, ông Phạm Quang Dũng đem đến buổi hội thảo những bài học kinh nghiệm về xây dựng và phát triển doanh nghiệp, sự thay đổi hợp lý trong tầm nhìn cũng như chiến lược kinh doanh để đi đến thành công.

Ông khẳng định tầm quan trọng của hệ thống nhân sự trong các tổ chức nói chung. Theo đó, các doanh nghiệp cần quan tâm hơn nữa tới việc tư vấn nhân sự cũng như xây dựng hệ thống quản trị nhân sự một cách hiệu quả nhằm tạo ra bộ máy hoạt động thống nhất, đem lại hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, ông xác định rõ việc định vị thị trường mục tiêu, tâp trung nguồn lực phát triển một dòng sản phẩm chủ đích nhằm tạo ra dấu ấn trên thị trường là điều cần thiết để khẳng định thương hiệu. Đây là bài học kinh doanh được ông đúc kết từ chính quá trình tham gia sản xuất và đã phải trả giá bằng mồ hôi, nước mắt để đạt được thành quả như hiện nay.

Ông khẳng định “Chất lượng là sự sống còn, quyết định sự tồn tại và phát triển”. Tại Tasco, ông xây dựng hệ thống quản lý doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và áp dụng phương pháp cải tiến Kaizen để nâng cao hiệu quả công việc cho CBNV.

Chính từ thực tế xây dựng và phát triển doanh nghiệp tư nhân, ông chia sẻ kinh nghiệm đi đến thành công và giải đáp mọi thắc mắc về quản lý nhân sự cũng như các thông tin liên quan đến phát triển kinh tế của Công ty CP Tasco.

 Thông qua bài trình bày của mình, ông Phạm Quang Dũng đã góp tiếng nói từ doanh nghiệp, bước đầu tạo cầu nối cho sinh viên với doanh nghiệp.

Tái cấu trúc doanh nghiệp là một quá trình phức tạp, mất nhiều thời gian, đòi hỏi phải có cam kết mạnh mẽ của lãnh đạo và cán bộ nhân viên, đủ thời gian và cần được chuẩn bị chu đáo. Với năng lực của một nhà lãnh đạo, những đổi mới của ông Phạm Quang Dũng đối với Công ty CP Tasco trong thời gian qua đã minh chứng cho sự đúng đắn trên con đường phát triển doanh nghiệp của ông.

Hội thảo đã mang đến những thông tin hữu ích trong công tác giảng dạy tại ĐH Kinh tế – ĐH QG HN thông qua trao đổi giữa lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia tư vấn với các giáo viên và sinh viên, học viên ĐH Kinh tế – ĐH QG HN. Hy vọng rằng, trong thời gian tới giữa doanh nghiệp Tasco và các trường ĐH sẽ có sự gắn kết hơn nữa, cùng góp phần phát triển đào tạo, đáp ứng tốt nhất nguồn cung ứng lao động cho xã hội.

  Bạn đang xem: Tái cấu trúc doanh nghiệp – Chiến lược chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Hoàng Huy Commerce

  Chung cư Hoàng Huy Commerce mặt đường Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng. Chủ đầu tư Hoàng Huy Group. Song hành cùng khu vực...

  7 dự án bất động sản, đất nền cần chú ý tại Sông Công, Thái Nguyên

  Đất nền Sông Công Thái Nguyên cho đến nay luôn là một mảnh đất HOT đối với các nhà đầu tư bất động sản. Thành...

  Khu đô thị Vĩ Cầm

  Khu đô thị Vĩ Cầm (Khu đô thị Sinh thái dọc sông Công – Khu A) nằm dọc theo dòng Sông Công với vị trí...

  62 tỷ đồng xây dựng tuyến đường vào khu dân cư

  Nhằm hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật của đô thị loại III. Hiện nay, thị xã Phổ Yên đang tích cực triển khai công tác...

  Khu nhà ga Cáp treo tại Quy Nhơn tái khởi động

  Mới đây, công ty CP Hưng Thịnh Quy Nhơn (Thuộc tập đoàn Hưng Thịnh) vừa gửi văn bản đề nghị chấp thuận chủ trương thực...

  Khu đô thị Hải Giang Merry Land

  Hải Giang Merry Land siêu dự án khu du lịch nghỉ dưỡng hiện đang làm mưa làm gió tại thành phố biển Quy Nhơn. Sở...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá