THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Quảng Ninh yêu cầu tạm dừng dự án Khu biệt thự đồi Thủy Sản

Sau hơn 1 năm từ ngày khởi công Dự án Khu biệt thự đồi Thủy Sản tại phường Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh do Công ty Cổ phần 577 (công ty liên kết của Cienco 5) làm chủ đầu tư đã bị tạm dừng triển khai vì chưa hoàn thiện các thủ tục pháp lý liện quan đến dự án.

Tại cuôc họp mới đây, Thường trực Tỉnh ủy đã nghe Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh Quảng Ninh báo cáo một số dự án triển khai chậm tiến độ trên địa bàn TP Hạ Long, trong đó có dự án Khu biệt thự đồi Thủy Sản của Công ty Cổ phần 577. Theo đó, Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh đã thống nhất và yêu cầu tạm dừng dự án Khu biệt thự đồi Thủy Sản để hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan đến dự án, nhất là thủ tục đánh giá tác động môi trường (ĐTM) do đã hết hạn.

Hiện trạng dự án Khu biệt thự đồi thủy sản.

Hiện trạng dự án Khu biệt thự đồi thủy sản.

Trước đó, dự án này đã được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 4167/QĐ-UBND ngày 27/12/2011 và phê duyệt điều chỉnh dự án tại Quyết định số 2424/QĐ-UBND ngày 24/10/2014. Dự án này có quy mô trên 12ha, được chính thức khởi công vào đầu năm 2016, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2018. Theo báo cáo của chủ đầu tư, hiện dự án đã thực hiện được khoảng 23% khối lượng thi công. Tuy chưa hoàn thành hạ tầng và một số thủ tục pháp lý liên quan, nhưng các thông tin mở bán đã được đăng trải trên một số trang web giao dịch bất động sản và giá bán đất nền đã được giao bán với mức 10 triệu đồng/m2.

Thường trực Tỉnh ủy cũng yêu cầu UBND tỉnh Quảng Ninh phải rà soát lại các thủ tục liên quan đến chủ trương, quy hoạch và dự án đầu tư, trên nguyên tắc phải thi công đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, xây dựng các công trình, nhà ở thô hoặc hoàn thiện mới được chuyển giao cho tổ chức và cá nhân thứ cấp (không phân lô bán nền).

Mặt khác, do dự án đã triển khai san tạm mặt bằng dễ dẫn đến nguy cơ sạt lở, gây ngập lụt, nên Thường trực Tỉnh ủy giao UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo Nhà đầu tư khẩn trương triển khai xây dựng ngay kè chắn đất, gia cố mái taluy, hệ thống thoát nước tại các khu vực có nguy cơ sạt lở, ngập lụt. Nhất là đối với khu vực giáp cầu vượt Cái Lân, đảm bảo hoàn thành trước mùa mưa bão 2017.

Chi tiết dự án: http://bietthudoithuysan.com.vn

  Bạn đang xem: Quảng Ninh yêu cầu tạm dừng dự án Khu biệt thự đồi Thủy Sản trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  Bình luận hiện đang tạm khóa

  News latest

  Hoàng Huy Commerce

  Chung cư Hoàng Huy Commerce mặt đường Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng. Chủ đầu tư Hoàng Huy Group. Song hành cùng khu vực...

  7 dự án bất động sản, đất nền cần chú ý tại Sông Công, Thái Nguyên

  Đất nền Sông Công Thái Nguyên cho đến nay luôn là một mảnh đất HOT đối với các nhà đầu tư bất động sản. Thành...

  Khu đô thị Vĩ Cầm

  Khu đô thị Vĩ Cầm (Khu đô thị Sinh thái dọc sông Công – Khu A) nằm dọc theo dòng Sông Công với vị trí...

  62 tỷ đồng xây dựng tuyến đường vào khu dân cư

  Nhằm hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật của đô thị loại III. Hiện nay, thị xã Phổ Yên đang tích cực triển khai công tác...

  Khu nhà ga Cáp treo tại Quy Nhơn tái khởi động

  Mới đây, công ty CP Hưng Thịnh Quy Nhơn (Thuộc tập đoàn Hưng Thịnh) vừa gửi văn bản đề nghị chấp thuận chủ trương thực...

  Khu đô thị Hải Giang Merry Land

  Hải Giang Merry Land siêu dự án khu du lịch nghỉ dưỡng hiện đang làm mưa làm gió tại thành phố biển Quy Nhơn. Sở...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá