THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Quảng Ninh yêu cầu tạm dừng dự án Khu biệt thự đồi Thủy Sản

Sau hơn 1 năm từ ngày khởi công Dự án Khu biệt thự đồi Thủy Sản tại phường Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh do Công ty Cổ phần 577 (công ty liên kết của Cienco 5) làm chủ đầu tư đã bị tạm dừng triển khai vì chưa hoàn thiện các thủ tục pháp lý liện quan đến dự án.

Tại cuôc họp mới đây, Thường trực Tỉnh ủy đã nghe Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh Quảng Ninh báo cáo một số dự án triển khai chậm tiến độ trên địa bàn TP Hạ Long, trong đó có dự án Khu biệt thự đồi Thủy Sản của Công ty Cổ phần 577. Theo đó, Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh đã thống nhất và yêu cầu tạm dừng dự án Khu biệt thự đồi Thủy Sản để hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan đến dự án, nhất là thủ tục đánh giá tác động môi trường (ĐTM) do đã hết hạn.

Hiện trạng dự án Khu biệt thự đồi thủy sản.

Hiện trạng dự án Khu biệt thự đồi thủy sản.

Trước đó, dự án này đã được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 4167/QĐ-UBND ngày 27/12/2011 và phê duyệt điều chỉnh dự án tại Quyết định số 2424/QĐ-UBND ngày 24/10/2014. Dự án này có quy mô trên 12ha, được chính thức khởi công vào đầu năm 2016, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2018. Theo báo cáo của chủ đầu tư, hiện dự án đã thực hiện được khoảng 23% khối lượng thi công. Tuy chưa hoàn thành hạ tầng và một số thủ tục pháp lý liên quan, nhưng các thông tin mở bán đã được đăng trải trên một số trang web giao dịch bất động sản và giá bán đất nền đã được giao bán với mức 10 triệu đồng/m2.

Thường trực Tỉnh ủy cũng yêu cầu UBND tỉnh Quảng Ninh phải rà soát lại các thủ tục liên quan đến chủ trương, quy hoạch và dự án đầu tư, trên nguyên tắc phải thi công đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, xây dựng các công trình, nhà ở thô hoặc hoàn thiện mới được chuyển giao cho tổ chức và cá nhân thứ cấp (không phân lô bán nền).

Mặt khác, do dự án đã triển khai san tạm mặt bằng dễ dẫn đến nguy cơ sạt lở, gây ngập lụt, nên Thường trực Tỉnh ủy giao UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo Nhà đầu tư khẩn trương triển khai xây dựng ngay kè chắn đất, gia cố mái taluy, hệ thống thoát nước tại các khu vực có nguy cơ sạt lở, ngập lụt. Nhất là đối với khu vực giáp cầu vượt Cái Lân, đảm bảo hoàn thành trước mùa mưa bão 2017.

Chi tiết dự án: http://bietthudoithuysan.com.vn

  Bạn đang xem: Quảng Ninh yêu cầu tạm dừng dự án Khu biệt thự đồi Thủy Sản trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  Bình luận hiện đang tạm khóa

  News latest

  Phối cảnh Biệt thự Vĩ Cầm Thái Nguyên nhìn từ trên cao
  Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A đạt kết quả thẩm định Tác động môi trường

  Khu đô thị Vĩ Cầm tên thương mại của Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A ngày 27/12/2022, Bộ Tài Nguyên...

  Bản đồ quy hoạch TP Sông Công, Thái Nguyên [PDF/CAD] mới nhất

  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 7 phường:...

  Vị trí dự án FLC Premier Park có đáng giá 860 tỷ không?

  Vùng đất của dự án FLC Premier Park được Tập Đoàn FLC đấu thầu thành công với giá 860 tỷ đồng - một con số...

  Khu dân cư Đông Tây ra mắt quần thể dịch vụ đẳng cấp bậc nhất

  Nếu “đại lộ vàng” rộng 24m là điểm nhấn quan trọng đã đem về thành công rực rỡ cho giai đoạn 1 dự án đất...

  Shophouse Khu đô thị Vĩ Cầm

  Shophouse Vĩ Cầm Sông Công là loại hình được xây dựng ở các trục đường phố, khu vực thương mại, dịch vụ theo quy hoạch...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá