THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Phổ Yên, Thái Nguyên: Chính quyền địa phương sát cánh cùng doanh nghiệp BĐS

Phổ Yên có vị trí quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội của toàn tỉnh khi nằm ở cửa ngõ phía nam của tỉnh Thái Nguyên, tiếp giáp với Thủ đô Hà Nội, Chính quyền địa phương luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư phát triển trên địa bàn đã tạo một bước đà cho Phổ Yên ngày càng thay da đổi thịt.

Phổ Yên nắm giữ vai trò chiến lược, vị trí nòng cốt của tỉnh Thái Nguyên

Phổ Yên tọa lạc tại địa phận phía Nam Thái Nguyên – tiếp giáp ngay thủ đô Hà Nội – Phổ Yên luôn giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy tiến trình hội nhập, phát triển kinh tế xã hội của toàn tỉnh.

Phổ Yên nắm giữ vai trò chiến lược, vị trí nòng cốt của tỉnh Thái Nguyên

Phổ Yên nắm giữ vai trò chiến lược, vị trí nòng cốt của tỉnh Thái Nguyên

Tại đây không chỉ có lợi thế về giao thông kết nối mà về hạ tầng cơ sở cũng khá hoàn thiện. Đây được xem là nền tảng vững chắc thúc đẩy quá trình đô thị hóa của thị xã trở nên nhanh chóng hơn, đồng thời cũng là “bệ phóng” cho thị trường bất động sản Phổ Yên phát triển.

Ngoài ra, trong lộ trình đưa Phổ Yên tiến lên Thành phố vào năm 2020, thị xã Phổ Yên đã có bước “chuyển mình” vượt bậc về mọi mặt kinh tế – văn hóa – xã hội. Không những thế, nhờ chính sách thu hút đầu tư thông thoáng và đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính đã làm gia tăng sức hấp dẫn, thúc đẩy giới đầu tư mạnh dạn đổ tiền về mảnh đất đầy tiềm năng này.

Giá đất nền Phổ Yên đang thấp hơn nhiều so với tiềm năng phát triển

Đặc biệt, mặc dù thị trường nhà đất Phổ Yên, Thái Nguyên không phải chỉ mới ở trạng thái khởi động hay “vào đà” mà địa phương đang trong giai đoạn tăng trưởng nhưng giá đất tại khu vực này đang còn rất rẻ so với những giá trị tiềm năng mang lại. Vận dụng kinh nghiệm từ các chuyên gia, nên đầu tư đất ở nơi vừa túi tiền cũng như đảm bảo được sự tăng trưởng về sau.

Giá đất nền Phổ Yên đang thấp hơn nhiều so với tiềm năng phát triển

Giá đất nền Phổ Yên đang thấp hơn nhiều so với tiềm năng phát triển

Do đó, xuống tiền đầu tư đất nền Phổ Yên ngay giai đoạn này được xem là cơ hội đầu tư hiếm có không nên bỏ qua. Theo thống kê của các sàn bất động sản tại Thái Nguyên, Phổ Yên là khu vực đạt lượng giao dịch cao nhất tại thị trường bất động sản của tỉnh. Nhộn nhịp nhất là phân khúc đất nền các dự án khu đô thị gần KCN Samsung với quy hoạch đồng bộ, khu dân cư đông và kết nối hạ tầng tốt…

Việc thị xã Phổ Yên đạt tiêu chí lên thành phố loại III, cũng thu hút sự chú ý của đông đảo các nhà đầu tư. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư bất động sản tại Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hải Dương, Hà Nam,… thậm chí là những nhà đầu tư từ TP.Hồ Chí Minh đã có mặt tại Phổ Yên để tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Sự quan tâm của chính quyền địa phương

Với những lợi thế sẵn có để thu hút các đơn vị đầu tư đến với Phổ Yên, chính quyền địa phương đã luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp đang phát triển các dự án bất động sản trên địa bàn, hỗ trợ các doanh nghiệp hoàn thiện các giấy tờ pháp lý nhanh chóng đúng theo quy định pháp luật, cùng doanh nghiệp triển khai công tác đền bù giải phóng mặt bằng để các dự án sớm được triển khai theo đúng tiến độ.

Sự quan tâm của chính quyền địa phương

Sự quan tâm của chính quyền địa phương

Hiện nay Phổ Yên đã thu hút được các dự án của các tập đoàn lớn đầu tư trên địa bàn như: Vinaconex 3, Kosy Group, Tập đoàn Tiến Bộ, Thái Hưng, Tập đoàn TMS… Đặc biệt là sự xuất hiện của dự án Khu dân cư Tấn Đức của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Tấn Đức JSC.

Hiện tại, Khu đô thị Tấn Đức đã hoàn thiện hạ tầng đến 85%. Sau nhiều đổi thay về quy trình thành lập dự án và pháp lý. Tới nay 11/2020 Khu đô thị Tấn Đức đã hoàn thiện hồ sơ pháp lý. Đồng thời, trang bị cho mình nhiều tiềm năng tới từ quy hoạch giao thông và vị trí.

Phối cảnh khu đô thị Tấn Đức

Phối cảnh khu đô thị Tấn Đức

Được thiết kế theo kiểu biệt thự liền kề, văn phòng, trung tâm thương mại, kèm theo nhiều tiện ích xung quanh. Sẽ là một khu đô thị đẹp và hiện đại. Phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chi tiết dự án: https://nhadat86.vn/khu-do-thi-tan-duc/

  Bạn đang xem: Phổ Yên, Thái Nguyên: Chính quyền địa phương sát cánh cùng doanh nghiệp BĐS trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Hoàng Huy Commerce

  Chung cư Hoàng Huy Commerce mặt đường Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng. Chủ đầu tư Hoàng Huy Group. Song hành cùng khu vực...

  7 dự án bất động sản, đất nền cần chú ý tại Sông Công, Thái Nguyên

  Đất nền Sông Công Thái Nguyên cho đến nay luôn là một mảnh đất HOT đối với các nhà đầu tư bất động sản. Thành...

  Khu đô thị Vĩ Cầm

  Khu đô thị Vĩ Cầm (Khu đô thị Sinh thái dọc sông Công – Khu A) nằm dọc theo dòng Sông Công với vị trí...

  62 tỷ đồng xây dựng tuyến đường vào khu dân cư

  Nhằm hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật của đô thị loại III. Hiện nay, thị xã Phổ Yên đang tích cực triển khai công tác...

  Khu nhà ga Cáp treo tại Quy Nhơn tái khởi động

  Mới đây, công ty CP Hưng Thịnh Quy Nhơn (Thuộc tập đoàn Hưng Thịnh) vừa gửi văn bản đề nghị chấp thuận chủ trương thực...

  Khu đô thị Hải Giang Merry Land

  Hải Giang Merry Land siêu dự án khu du lịch nghỉ dưỡng hiện đang làm mưa làm gió tại thành phố biển Quy Nhơn. Sở...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá