THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Muốn bán nhà? 5 điều nên nhớ

Bất động sản là một ngành buôn bán sản phẩm đặc biệt khi nguồn cung là giới hạn và nguồn cầu là vô hạn. Nếu bạn đã hoạt động trong nghề, hẳn bạn đã có những tích lũy được nhiều kinh nghiệm, nhưng nếu bạn mới vào nghề, những lời khuyên sau đây sẽ rất bổ ích với bạn.

 

1313165530_652332630_12ed70be00_o-77aa7

 

1: Đừng mất thời gian với những người không có thành ý

Thị trường nói chung và thị trường bất động sản nói riêng còn rộng nhưng cũng hẹp. Bạn hãy nghĩ đang có rất nhiều người cần đến bạn đặc biệt là các dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Bạn đừng tốn hàng buổi để thuyết phục một người không có thành ý bán ngôi nhà của mình, điều cần thiết là bạn phải cho người bán biết rằng bạn là một nhà môi giới chuyên nghiệp và có những lượng khách cần mua nhà.

 

2: Nhẫn

Không có hợp đồng, giao dịch nào thành công ngay lần thương thảo đầu tiên. Tính trung bình thì mỗi thương vụ, người môi giới phải làm 4-5 lần liên để hoàn thành thương vụ và nhận thù lao- hoa hồng. Còn những môi giới viên thiếu kinh nghiệm thậm chí nhận hoa hồng không đủ trả tiền in ấn, xăng xe… vì thế các bạn hãy nhẫn nại, nếu hôm nay thương thảo không thành, bạn cứ ghi chú ngay bàn làm việc của bạn và tiến hành thương thuyết theo kế hoạch.

 

3: Luôn học hỏi

Nếu bạn nghĩ học hành là đắt đỏ, tốn thời gian thì vấn đề với bạn rất nghiêm trọng rồi. Bạn có thể mất nhiều và rất nhiều tiền cho những lỗi lầm (thậm chí là bạn không biết là lỗi gì), trong khi bạn có thể trả một phí cố định để tránh một và nhiều lỗi ấy. Trong ngành này, bạn phải luôn cập nhật công nghệ, xu hướng và luật pháp (đặc biệt là ở đất nước chúng ta, trong chớp mắt thôi luật cũng đã thay đổi). Chính vì vậy bạn phải đăng kí học các khóa học ở công ty,viện kinh tế hoặc các trung tâm chuyên môn… để cập nhật và bồi dưỡng kiến thức cho mình. Có thể chính trong những lớp học này, bạn sẽ có những mối quan hệ mới, cải thiện quan hệ khách hàng khá tốt.

 

4: Có kế hoạch

Bạn đừng có tốn công đi lang thang để tìm những dòng cung và cầu, hay những sự thỏa thuận với khách hàng. Các bạn phải có kế hoạch cụ thể (điều này không chỉ đúng cho ngành bất động sản). Hãy đánh dấu một số cuộc gọi mà bạn đã gọi cho khách hàng mỗi tuần. Chi trả một số tiền cho các kênh quảng cáo, pr. Quyết tâm giành lấy một số những lời đề nghị bán hoặc mua, gửi ra một lượng những danh thiếp. Và cuối cùng bạn cũng phải cần một chút may mắn. Những việc trên đều là kế hoạch, nếu bạn đã vạch ra một kế hoạch rõ ràng, khả thi và quyết tâm theo đuổi thì chắc chắn một hoặc nhiều “ngôi sao may mắn” sẽ rọi lấy bạn.

 

5: Hãy hành xử như một doanh nghiệp

Bất động sản thường có giá trị rất lớn và có sức hút với bất kỳ ai ở độ tuổi trưởng thành. Nhưng bạn đừng tưởng các nhân viên kinh doanh, nhân viên môi giới bất động sản hay các trung tâm dịch vụ bất động sản có thể dễ dàng thành đạt. Cũng như các ngành nghề khác, kinh nghiệm cho thấy có khoảng 30% các nhân viên mới sẽ bỏ nghề trong vòng 6 tháng đầu tiên, vì họ thiếu kinh nghiệm, hay nản chí sau những thất bại đầu tiên. Một năm sau tỷ lệ này lên đến 50%. Do đó bạn đừng quá trông mong sẽ làm giàu nhanh chóng, thậm chí có người mơ ước sẽ “làm giàu sau 1 đêm”. Nhưng những loại hình kinh doanh khác bạn phải mất hàng tháng, thậm chí hàng năm đẻ tích lũy lấy lòng tin của khách hàng và những cơ hội để sát cánh cộng tác với họ. Hãy cho bạn và sự nghiệp của bạn thời gian, sự nỗ lực tối đa, tập trung và phải cực kỳ chuyên nghiệp – và sự nghiệp của bạn sẽ hưng thịnh lúc nào bạn cũng không hay biết.

 

  Bạn đang xem: Muốn bán nhà? 5 điều nên nhớ trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Phối cảnh Biệt thự Vĩ Cầm Thái Nguyên nhìn từ trên cao
  Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A đạt kết quả thẩm định Tác động môi trường

  Khu đô thị Vĩ Cầm tên thương mại của Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A ngày 27/12/2022, Bộ Tài Nguyên...

  Bản đồ quy hoạch TP Sông Công, Thái Nguyên [PDF/CAD] mới nhất

  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 7 phường:...

  Vị trí dự án FLC Premier Park có đáng giá 860 tỷ không?

  Vùng đất của dự án FLC Premier Park được Tập Đoàn FLC đấu thầu thành công với giá 860 tỷ đồng - một con số...

  Khu dân cư Đông Tây ra mắt quần thể dịch vụ đẳng cấp bậc nhất

  Nếu “đại lộ vàng” rộng 24m là điểm nhấn quan trọng đã đem về thành công rực rỡ cho giai đoạn 1 dự án đất...

  Shophouse Khu đô thị Vĩ Cầm

  Shophouse Vĩ Cầm Sông Công là loại hình được xây dựng ở các trục đường phố, khu vực thương mại, dịch vụ theo quy hoạch...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá