THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
8
Tháng
0
7
Ngày

Lễ tổng kết năm 2015: Sôi Động và Ấm áp

Khép lại năm 2015 với nhiều thành tựu rực rỡ, ngày 16/01/2015, tại khách sạn Daewoo, Công ty Cổ phần TASCO đã tổ chức thành công Lễ Tổng kết và Tri ân khách hàng năm 2015.

Khép lại năm 2015 với nhiều thành tựu rực rỡ, ngày 16/01/2015, tại khách sạn Daewoo, Công ty Cổ phần TASCO đã tổ chức thành công Lễ Tổng kết và Tri ân khách hàng năm 2015.

Trong năm 2015, Hội đồng quản trị công ty cổ phần Tasco đã cùng Ban tổng giám đốc và toàn thể cản bộ nhân viên trong công ty cố gắng, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh mà Đại hội đồng cổ đông đã thông qua, đồng thời thực hiện điều chỉnh chiến lược kinh doanh và kiện toàn bộ máy tổ chức để hoàn thành mục tiêu giai đoạn 2016-2018.

Khai mạc buổi lễ, Chủ tịch Phạm Quang Dũng đã chia sẻ những nguyên lý cốt lõi trong kinh doanh của Tasco đồng thời đưa ra định hướng phát triển kinh doanh trong năm 2016.

(Chủ tịch Phạm Quang Dũng khai mạc chương trình)498563

Tiếp đó, Tổng giám đốc Hoàng Hà Phương đã thay mặt Ban giám đốc báo cáo với HĐQT tình hình kinh doanh của Tasco năm 2015.
Với Tasco, 2015 là một năm đón nhận nhiều thành công trong các lĩnh vực. Năm 2015, doanh thu toàn công ty đạt 2.236 tỷ đồng đạt 96,5%, lợi nhuận 183 tỷ đồng đạt 102% kế hoạch đặt ra. Trong đó với sự dịch chuyển cơ cấu chiến lược lấy sản phẩm bất động sản là Sản phẩm trung tâm phát triển nên Doanh thu từ bán nhà của TASCO tăng cao so với kế hoạch.

Trải qua năm 2015 đầy thử thách, TASCO đã và đang đón chào năm 2016 mở ra với nhiều cơ hội mới, nhiều thách thức mới. Tổng giám đốc Hoàng Hà Phương đã đề ra kế hoạch sản xuất kinh doanh cho năm 2016 như sau:

TT NỘI DUNG KẾ HOẠCH

2016

1 Tổng doanh thu 3.557
2

Lợi nhuận sau thuế 447
3 Nâng gấp đôi vốn điều lệ lên 2.683
4 Cổ tức dự kiến 15%

TASCO đạt được kết quả này là nhờ sự định hướng sáng suốt và chỉ đạo sát sao của Hội đồng quản trị cũng như tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng của tập thể cán bộ nhân viên TASCO. Buổi lễ tổng kết 2015, Tasco đã vinh danh những tập thể, các nhân xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển bền vững của công ty.

Kết thúc lễ Tổng kết và Tri ân khách hàng 2015, Ban lãnh đạo Công ty cũng như tập thể CBNV TASCO đã cùng nhau khẳng định quyết tâm chung tay xây dựng một TASCO thành công hơn nữa trong năm 2016 và hướng tới một TASCO phát triển Bền vững – Trường tồn.

Tiếp nối lễ tổng kết là chương trình “Gương Mặt Thân Quen” với sự tham gia của tám đội thi là tám đơn vị phòng ban, công ty con, công ty liên kết của công ty cổ phần Tasco. Trong gần một tháng phát động, các đội đã tập hợp thành viên, tuyển chọn nhân tố xuất sắc, tập luyện hăng say để chờ đợi ngày tỏa sáng trên sân khấu.

Ánh đèn sân khấu nhiều màu sắc, tiếng nhạc , tiếng vỗ tay reo hò của khán giả là những yếu tố giúp những người đứng trên sân khấu cháy hết mình để cống hiến những tiết mục hoành tráng, độc đáo và vô cùng hấp dẫn.
Chương trình rực rỡ thể hiện tinh thần “làm hết sức – chơi hết mình” của toàn thể cán bộ nhân viên Tasco. Mỗi tiết mục đều thể hiện tinh thần Tasco với mong muốn xây dựng con thuyền Tasco vững mạnh, vươn ra biển lớn và mang đến những lời chúc năm mới An Khang –Thịnh Vượng tới toàn thể cán bộ nhân viên Tasco./.

Bạn đang xem: Lễ tổng kết năm 2015: Sôi Động và Ấm áp trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

News latest

Phối cảnh dự án Casa Mila Nam An Khánh
Casa Mila Sudico Nam An Khánh

Casa Mila là tổ hợp dự án nhà ở gồm biệt thự, liền kề, shophouse của chủ đầu tư Sudico. Nằm trong khu đô thị...

Chung Cư Phú Tài Residence

 

Khu Dân cư TMS Phổ Yên

Khu dân cư TMS Phổ Yên là một trong 02 dự án quan trọng được chủ đầu tư TMS đặc biệt quan tâm trong chiến...

TMS World Thái Nguyên

Nằm trong phần lõi của khu vực chính trị - kinh tế - xã hội trọng điểm vùng Trung du và miền núi phía Bắc....

Chiêm ngưỡng căn hộ mẫu dự án Thái Nguyên Tower

Liên doanh Công ty cổ phần Phân phối bán lẻ VNF1- Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 578 đã tổ chức Lễ...