THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Lễ khởi công xây dựng công trình: Mở rộng, nâng cấp Tỉnh lộ 490C (đường 55 cũ)

Sáng ngày 15/1/2010 vừa qua, tại trụ sở UBND xã Nam Cường, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định đã chính thức khởi công xây dựng dự án Mở rộng và nâng cấp Tỉnh lộ 490C (tức đường 55 cũ).
498847
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định, các vị lãnh đạo thuộc các sở, ban, ngành của tỉnh và đại diện của các cơ quan ngôn luận, báo chí truyền hình của Trung ương và địa phương cũng đến tham dự và đưa tin.
Công trình thi công xây dựng mở rộng và nâng cấp Tỉnh lộ 490C giai doan I (đoạn Km 3+540 – Km 25+800) chủ đầu tư là Sở GTVT tỉnh Nam Định, đơn vị thầu xây dựng là Công ty Cổ phần Tasco. Công trình có tổng giá trị là 231.067.000.000 (hai trăm ba mươi mốt tỷ sáu mươi bảy triệu đồng), thời gian hoàn thành dự kiến sau 15 tháng kể từ ngày khởi công.
Đại diện nhà thầu xây dựng, ông Phạm Quang Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tasco đã bày tỏ niềm vinh dự được chủ đầu tư đánh giá cao và xét chọn là đơn vị trúng thầu thi công công trình. “Tasco cam kết chuẩn bị các nguồn lực mạnh mẽ, lựa chọn các cán bộ giỏi điều hành công trình và huy động trang thiết bị máy móc tốt nhất để phục vụ cho toàn công trình. Với khẩu hiệu hành động của toàn thể cán bộ nhân viên Tasco chúng tôi: “Chất lượng là trên hết”; “Chất lượng là sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp”, việc xây dựng công trình sẽ được vận hành theo hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2000” là những lời đã được Chủ tịch HĐQT của Tasco cam kết trước các vị lãnh đạo, các vị quan khách và toàn thể nhân dân tham dự buổi lễ. Ông cũng nhấn mạnh về sự hỗ trợ từ UBND tỉnh, chủ đầu tư của công trình này sẽ luôn là chỗ dựa tin cậy, là người bạn đồng hành chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, sẵn sàng hợp tác với doanh nghiệp các công tác giải phóng mặt bằng và an ninh trong quá trình thi công xây dựng, hai bên cùng nhau phối hợp và hỗ trợ đắc lực để công trình sớm được hoàn thiện và vượt trên sự mong đợi.
Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định chỉ đạo các đơn vị nhà thầu thi công, tư vấn giám sát thực hiện đúng cam kết, đảm bảo tuyệt đối về an toàn, chất lượng và tiến độ của công trình để dự án sớm được đưa vào sử dụng góp phần tạo điều kiện phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh giữa các địa phương trong khu vực với thành phố Nam Định cũng như với các vùng miền trên cả nước. Chủ tịch tỉnh đã chính thức phát lệnh khởi công công trình vào hồi 10h15 trong không khí phấn khởi của toàn thể quan khách và nhân dân tham dự buổi lễ.
Tuyến đường 490C là tuyến đường giao thông huyết mạch nối liền ba huyên Nam Trực – Trực Ninh và Nghĩa Hưng của tỉnh Nam Định, vùng đất phía Nam xưa nay nổi tiếng với các làng nghề truyền thống đúc, rèn, chế tạo nông cụ, ươm trồng cây cảnh. Bên cạnh đó, ngành nghề nuôi trồng thủy sản, du lịch sinh thái đang được tập trung phát triển tại Nghĩa Hưng và mang lại nhiều nguồn lợi; các cụm nông nghiệp mới đang được hình thành trên địa bàn của cả ba huyện. Tiềm năng và cơ hội hội nhập, phát triển kinh tế tại khu vực này có rất nhiều triển vọng. Đặc biệt, đây cũng là tuyến đường độc đạo để đến được các xã ven biển, có ý nghĩa rất quan trọng trong vấn đề an ninh quốc phòng.
(NTT)

  Bạn đang xem: Lễ khởi công xây dựng công trình: Mở rộng, nâng cấp Tỉnh lộ 490C (đường 55 cũ) trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Hoàng Huy Commerce

  Chung cư Hoàng Huy Commerce mặt đường Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng. Chủ đầu tư Hoàng Huy Group. Song hành cùng khu vực...

  7 dự án bất động sản, đất nền cần chú ý tại Sông Công, Thái Nguyên

  Đất nền Sông Công Thái Nguyên cho đến nay luôn là một mảnh đất HOT đối với các nhà đầu tư bất động sản. Thành...

  Khu đô thị Vĩ Cầm

  Khu đô thị Vĩ Cầm (Khu đô thị Sinh thái dọc sông Công – Khu A) nằm dọc theo dòng Sông Công với vị trí...

  62 tỷ đồng xây dựng tuyến đường vào khu dân cư

  Nhằm hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật của đô thị loại III. Hiện nay, thị xã Phổ Yên đang tích cực triển khai công tác...

  Khu nhà ga Cáp treo tại Quy Nhơn tái khởi động

  Mới đây, công ty CP Hưng Thịnh Quy Nhơn (Thuộc tập đoàn Hưng Thịnh) vừa gửi văn bản đề nghị chấp thuận chủ trương thực...

  Khu đô thị Hải Giang Merry Land

  Hải Giang Merry Land siêu dự án khu du lịch nghỉ dưỡng hiện đang làm mưa làm gió tại thành phố biển Quy Nhơn. Sở...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá