THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
8
Tháng
0
4
Ngày

LCG: Tìm đối tác chuyển nhượng dự án Sky Park Residence

Giải trình nguyên nhân lỗ, LCG vẫn lạc quan cho biết hiện công ty đang thi công gói thầu cho dự án Formosa với giá trị 1.060 tỷ đồng, đồng thời trúng thầu các gói thầu khác với tổng giá trị trên 280 tỷ đồng.

 

 

Ngày 30/8/2013, Công ty Cổ phần LICOGI 16 (LCG) gửi văn bản giải trình kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2013 lên Sở giao dịch chứng khoán Tp.HCM.

Theo đó, căn cứ báo cáo bán niên soát xét, lỗ hợp nhất 6 tháng của LCG lên tới 60 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ công ty lãi ròng 16 tỷ đồng. LCG cho biết các công trình trọng điểm đã được công ty hoàn thành trong năm 2012. Trong thời gian này, LCG tập trung vào dự án Formosa tại Hà Tĩnh với gói thầu thi công “đường chính – thoát nước khu Bắc dự án”.

Tuy nhiên quá trình đấu thầu mất thời gian nên đến cuối tháng 6/2013 công ty mới chính thức được chủ đầu tư giao thi công gói thầu nói trên với tổng giá trị hợp đồng 1.060 tỷ đồng. Độ trễ của quá trình tìm kiếm công trình lớn gối đầu dẫn đến doanh thu mảng xây lắp – mảng kinh doanh chính của công ty giảm mạnh, dẫn đến lợi nhuận sụt giảm.

Thị trường bất động sản đóng băng, hàng tồn kho vẫn chưa được giải phóng trong kỳ như Sky Park Residence nên không đóng góp vào doanh thu lợi nhuận cho công ty trong 6 tháng đầu năm 2013.

Bên cạnh đó, kết quả kinh doanh của các công ty thành viên cũng không lấy gì làm sáng sủa, LCG phải trích lập dự phòng các khoản lỗ với số tiền 32 tỷ đồng.

Giải trình nguyên nhân lỗ, LCG vẫn lạc quan cho biết hiện công ty đang thi công gói thầu cho dự án Formosa với giá trị 1.060 tỷ đồng, đồng thời trúng thầu các gói thầu khác với tổng giá trị trên 280 tỷ đồng.

Trong một thông báo khác, LCG cho biết Dự án Sky Park Residence – một trong những dự án lớn do công ty làm chủ đầu tư sẽ được chuyển nhượng. Tổng giám đốc công ty được ủy quyền tìm kiếm đối tác nhận chuyển nhượng dự án và triển khai các thủ tục cần thiết.

Bạn đang xem: LCG: Tìm đối tác chuyển nhượng dự án Sky Park Residence trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

Bình luận hiện đang tạm khóa

News latest

Phối cảnh dự án Casa Mila Nam An Khánh
Casa Mila Sudico Nam An Khánh

Casa Mila là tổ hợp dự án nhà ở gồm biệt thự, liền kề, shophouse của chủ đầu tư Sudico. Nằm trong khu đô thị...

Chung Cư Phú Tài Residence

 

Khu Dân cư TMS Phổ Yên

Khu dân cư TMS Phổ Yên là một trong 02 dự án quan trọng được chủ đầu tư TMS đặc biệt quan tâm trong chiến...

TMS World Thái Nguyên

Nằm trong phần lõi của khu vực chính trị - kinh tế - xã hội trọng điểm vùng Trung du và miền núi phía Bắc....

Chiêm ngưỡng căn hộ mẫu dự án Thái Nguyên Tower

Liên doanh Công ty cổ phần Phân phối bán lẻ VNF1- Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 578 đã tổ chức Lễ...