THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

LCG: Tìm đối tác chuyển nhượng dự án Sky Park Residence

Giải trình nguyên nhân lỗ, LCG vẫn lạc quan cho biết hiện công ty đang thi công gói thầu cho dự án Formosa với giá trị 1.060 tỷ đồng, đồng thời trúng thầu các gói thầu khác với tổng giá trị trên 280 tỷ đồng.

 

 

Ngày 30/8/2013, Công ty Cổ phần LICOGI 16 (LCG) gửi văn bản giải trình kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2013 lên Sở giao dịch chứng khoán Tp.HCM.

Theo đó, căn cứ báo cáo bán niên soát xét, lỗ hợp nhất 6 tháng của LCG lên tới 60 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ công ty lãi ròng 16 tỷ đồng. LCG cho biết các công trình trọng điểm đã được công ty hoàn thành trong năm 2012. Trong thời gian này, LCG tập trung vào dự án Formosa tại Hà Tĩnh với gói thầu thi công “đường chính – thoát nước khu Bắc dự án”.

Tuy nhiên quá trình đấu thầu mất thời gian nên đến cuối tháng 6/2013 công ty mới chính thức được chủ đầu tư giao thi công gói thầu nói trên với tổng giá trị hợp đồng 1.060 tỷ đồng. Độ trễ của quá trình tìm kiếm công trình lớn gối đầu dẫn đến doanh thu mảng xây lắp – mảng kinh doanh chính của công ty giảm mạnh, dẫn đến lợi nhuận sụt giảm.

Thị trường bất động sản đóng băng, hàng tồn kho vẫn chưa được giải phóng trong kỳ như Sky Park Residence nên không đóng góp vào doanh thu lợi nhuận cho công ty trong 6 tháng đầu năm 2013.

Bên cạnh đó, kết quả kinh doanh của các công ty thành viên cũng không lấy gì làm sáng sủa, LCG phải trích lập dự phòng các khoản lỗ với số tiền 32 tỷ đồng.

Giải trình nguyên nhân lỗ, LCG vẫn lạc quan cho biết hiện công ty đang thi công gói thầu cho dự án Formosa với giá trị 1.060 tỷ đồng, đồng thời trúng thầu các gói thầu khác với tổng giá trị trên 280 tỷ đồng.

Trong một thông báo khác, LCG cho biết Dự án Sky Park Residence – một trong những dự án lớn do công ty làm chủ đầu tư sẽ được chuyển nhượng. Tổng giám đốc công ty được ủy quyền tìm kiếm đối tác nhận chuyển nhượng dự án và triển khai các thủ tục cần thiết.

  Bạn đang xem: LCG: Tìm đối tác chuyển nhượng dự án Sky Park Residence trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  Bình luận hiện đang tạm khóa

  News latest

  Hoàng Huy Commerce

  Chung cư Hoàng Huy Commerce mặt đường Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng. Chủ đầu tư Hoàng Huy Group. Song hành cùng khu vực...

  7 dự án bất động sản, đất nền cần chú ý tại Sông Công, Thái Nguyên

  Đất nền Sông Công Thái Nguyên cho đến nay luôn là một mảnh đất HOT đối với các nhà đầu tư bất động sản. Thành...

  Khu đô thị Vĩ Cầm

  Khu đô thị Vĩ Cầm (Khu đô thị Sinh thái dọc sông Công – Khu A) nằm dọc theo dòng Sông Công với vị trí...

  62 tỷ đồng xây dựng tuyến đường vào khu dân cư

  Nhằm hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật của đô thị loại III. Hiện nay, thị xã Phổ Yên đang tích cực triển khai công tác...

  Khu nhà ga Cáp treo tại Quy Nhơn tái khởi động

  Mới đây, công ty CP Hưng Thịnh Quy Nhơn (Thuộc tập đoàn Hưng Thịnh) vừa gửi văn bản đề nghị chấp thuận chủ trương thực...

  Khu đô thị Hải Giang Merry Land

  Hải Giang Merry Land siêu dự án khu du lịch nghỉ dưỡng hiện đang làm mưa làm gió tại thành phố biển Quy Nhơn. Sở...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá