THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Khu đô thị Dương Nội – Khu đô thị xanh định hướng Zero Energy

Khu đô thị Dương Nội có diện tích 200 hecta do tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Là một đô thị nổi bật phía Tây Hà Nội, khu đô thị Dương Nội sở hữu nhiều lợi thế mà các đô thị khác không có. Bên cạnh đó, chủ đầu tư uy tín cũng là một phần tạo nên sức hút của Khu đô thị Dương Nội trong thời gian qua.

                                                                     KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI

Khu đô thị Dương Nội đã để lại dấu ấn cho khách hàng và những người quan tâm khi tới thăm dự án. Vậy điều gì khiến cho sức hút của nó lớn như vậy?

KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI LÀ MỘT ĐÔ THỊ LỚN

Khu đô thị Dương Nội có diện tích 200 hecta, là một đô thị lớn tọa lạc tại khu vực phía Tây Hà Nội. Được tập đoàn Nam Cường đầu tư xây dựng quy mô với nhiều tiện ích phong phú. Dự án có trên 2000 căn biệt thự, trên 5.000 căn hộ chung cư cao cấp. Là sản phẩm cao cấp có quy mô lớn duy nhất tại khu vực với nhiều lợi thế về hạ tầng, dịch vụ và tiện ích.

Khu đô thị mới Dương Nội

Khu đô thị mới Dương Nội

Khu đô thị mới Dương Nội là đô thị xanh đạt chuẩn EDGE và được tập đoàn Nam Cường định hướng phát triển thành đô thị năng lượng tái tạo Zero Energy đầu tiên tại Việt Nam. Hiện tại, lượng cư dân tới ở khá đông và đô thị thì nhiều khu vực chưa thực hiện bàn giao.

CHỦ ĐẦU TƯ KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI LÀ ĐƠN VỊ BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN
Chủ đầu tư khu đô thị Dương Nội là tập đoàn Nam Cường – đơn vị có bề dày lịch sử 30 năm phát triển. Là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển bất động sản tại Hà Nội. Năm 2010, cố chủ tịch tập đoàn là doanh nhân Trần Văn Cường qua đời, đây là cú shock lớn cho tập đoàn.

Sau 6 năm tập trung kiện toàn bộ máy, tập đoàn Nam Cường lại tiếp tục đi trên con đường đã được doanh nhân Trần Văn Cường hoạch định. Đó là xây dựng những dự án bất động sản đáng sống, tiên phong trong lĩnh vực Bất động sản. Hiện tại, tập đoàn Nam Cường vẫn là đơn vị đầu tư, phát triển Bất động sản chưa lên sàn chứng khoán và vẫn được đánh giá là đơn vị Bất động sản lớn nhất thời điểm hiện tại.

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI
Vị trí khu đô thị Dương Nội tọa lạc tại KM 4.4 Tố Hữu, phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội. Có các tuyến: Tố Hữu; Ngô Thì Nhậm kéo dài; Lê Quang Đạo kéo dài; Lê Trọng Tấn và đường 70 đi ngang qua khu đô thị. Bởi vậy, vị trí khu đô thị mới Dương Nội được đánh giá là khu đô thị đắc địa nhất Hà Nội.

Theo quy hoạch của thủ đô, Hà Nội được định hướng phát triển về phía Tây, nơi sẽ xây dựng các dự án trọng điểm như: AEON Mall Hà Đông; Trung tâm Lưu trữ Dữ liệu Quốc gia; Tuyến bus nhanh BRT đầu tiên của thành phố; Các tuyến tàu điện trên cao; Bệnh viện Quốc tế Hà Đông;… và một công viên lớn rộng 9 hecta. Tất cả đều nằm ngay cạnh khu đô thị Dương Nội, cho thấy vị trí trọng yếu của đô thị trong tương lai.

Vị trí khu đô thị Dương Nội

Dự kiến, khi Huyện Hoài Đức lên quận vào năm 2020, các tuyến đường Ngô Thì Nhậm kéo dài; Lê Quang Đạo kéo dài; đường 70 kéo dài hoàn thiện; Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông khai trương vào năm 2019 sẽ là bước đệm, là tiền đề để khu vực Dương Nội và khu đô thị Dương Nội trở thành đô thị sầm uất tương đương hoặc hơn Trung Hòa Nhân Chính thời điểm hiện tại.

TIỆN ÍCH TẠI KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI
Khu đô thị Dương Nội được tập đoàn Nam Cường xây dựng với nhiều tiện ích hiện đại, thân thiện với môi trường và đạt chuẩn đô thị Zero Energy. Hệ thống tiện ích phong phú đa dạng tại khu đô thị xanh EDGE, có những tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Đông Nam Á như: Công viên Thiên Văn Học; Vườn trẻ thơ;… Đây sẽ là những tiện ích thiết thực phục vụ nhu cầu sinh sống cao cấp cho cư dân tại khu đô thị.

Công viên Thiên Văn Học & Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy
Hình ảnh: Công viên Thiên Văn Học & Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy

Ngoài ra, xung quanh khu đô thị mới Dương Nội có nhiều tiện ích hấp dẫn, thu hút đông đảo lượng người lui tới và đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống như: Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông; Bệnh viện Quốc tế Hà Đông; Bảo tàng Bưu điện Việt Nam; Thiên đường Bảo Sơn;…

Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông tại Dương Nội
Bên cạnh những tiện ích trên, thành phố Hà Nội đã duyệt quy hoạch xây dựng công viên 9 hecta ngay cạnh khu đô thị Dương Nội (vị trí nối tiếp với công viên Thiên Văn Học). Tạo nên thế công viên nối tiếp đầu tiên tại Việt Nam. Mang lại cạnh quan đô thị rộng rãi, bình yên và trong lành.

QUY HOẠCH TỔNG THỂ KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI.
Quy hoạch tổng thể khu đô thị Dương Nội đã được thủ đô Hà Nội phê duyệt. Đô thị do tập đoàn Nam Cường đầu tư xây dựng với hơn 2000 căn biệt thự và hơn 5000 căn chung cư cao cấp. Là dự án định hướng phát triển theo mô hình nhà ở cao cấp với nhiều tiện ích hấp dẫn.

Bệnh viện Quốc tế Nam Cường
Bệnh viện Quốc tế Nam Cường tại khu đô thị Dương Nội

TÍNH PHÁP LÝ CỦA KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI
Khu đô thị Dương Nội được xây dựng theo quyết định số 33/QĐ-UBND của tỉnh Hà Tây cũ nay là TP Hà Nội. Được quy hoạch chi tiết theo tỉ lệ 1/500.

Toàn dự án đã được tập đoàn Nam Cường nộp thuế đất đầy đủ. Đối với các lô Biệt thự, liền kề tại đây đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

CÁC DỰ ÁN NHÀ Ở TẠI KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI
Các dự án nhà ở tại Khu đô thị Dương Nội gồm có:

– Biệt thự An Khang Villa
– Biệt thự An Phú Shop Villa
– Biệt thự An Vượng Villa
– Chung cư Anland Complex
– Chung cư Anland Premium
– Các tòa chung cư Anland khác (Chưa có tên chính thức)
– Biệt thự Dương Nội khu B
– Liền kề biệt thự phố chợ Đô Nghĩa
TIỀM NĂNG VÀ THẾ MẠNH CỦA KHU ĐÔ THỊ MỚI DƯƠNG NỘI
Với vị trí chiến lược và hệ thống tiện ích phong phú đa dạng cao cấp, các dự án nhà ở trong khu đô thị Dương Nội sở hữu nhiều thế mạnh tạo nên tiềm năng sinh lời trong tương lại đối với các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, Khu đô thị Dương Nội là đô thị xanh đạt chuẩn EDGE định hướng trở thành đô thị năng lượng cân bằng Zero Energy. Điều này mang lại giá trị đích thực cho cư dân sinh sống tại đây.

  Bạn đang xem: Khu đô thị Dương Nội – Khu đô thị xanh định hướng Zero Energy trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  Bình luận hiện đang tạm khóa

  News latest

  Phối cảnh Biệt thự Vĩ Cầm Thái Nguyên nhìn từ trên cao
  Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A đạt kết quả thẩm định Tác động môi trường

  Khu đô thị Vĩ Cầm tên thương mại của Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A ngày 27/12/2022, Bộ Tài Nguyên...

  Bản đồ quy hoạch TP Sông Công, Thái Nguyên [PDF/CAD] mới nhất

  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 7 phường:...

  Vị trí dự án FLC Premier Park có đáng giá 860 tỷ không?

  Vùng đất của dự án FLC Premier Park được Tập Đoàn FLC đấu thầu thành công với giá 860 tỷ đồng - một con số...

  Khu dân cư Đông Tây ra mắt quần thể dịch vụ đẳng cấp bậc nhất

  Nếu “đại lộ vàng” rộng 24m là điểm nhấn quan trọng đã đem về thành công rực rỡ cho giai đoạn 1 dự án đất...

  Shophouse Khu đô thị Vĩ Cầm

  Shophouse Vĩ Cầm Sông Công là loại hình được xây dựng ở các trục đường phố, khu vực thương mại, dịch vụ theo quy hoạch...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá