THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Khu dân cư Đông Tây ra mắt quần thể dịch vụ đẳng cấp bậc nhất

Nếu “đại lộ vàng” rộng 24m là điểm nhấn quan trọng đã đem về thành công rực rỡ cho giai đoạn 1 dự án đất nền phân lô Khu dân cư Đông Tây thì tới đây – Giai đoạn 2 còn bùng nổ hơn nữa khi lần đầu tiên, chuỗi hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế sẽ hiện diện ngay tại dự án.

Các cư dân cũng như nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm cuộc sống thượng lưu có “một khống hai” ngay trên mảnh đất Phổ Yên vốn rất giàu tiềm năng này.

Trên công trường dự án đất nền phân lô Khu dân cư Đông Tây. Nhịp độ lao động luôn khẩn trương bất kể ngày – đêm, mưa – nắng. Bởi thế mà giai đoạn 1 của dự án đã thành công tốt đẹp, đáp ứng được những kỳ vọng của hàng trăm khách hàng cùng nhà đầu tư.

“Đại lộ vàng” 24m đã hiện hữu vô cùng hoành tráng ngay chính trong dự án, thực hiện xuất sắc sứ mệnh kết nối đường Trần Nguyên Hãn và Lý Nam Đế – 2 tuyến đường huyết mạch của Phổ Yên nói riêng, toàn tỉnh Thái Nguyên nói chung.

Tiếp nối thành công đó, trong giai đoạn 2 này, CĐT tiếp tục cho triển khai chuỗi hệ thống dịch vụ, tiện ích quan trọng. Trong đó, đáng chú ý nhất là khu sân golf, khu tâm linh, khu shop house, khu ẩm thực đang được tiến hành san lấp mặt bằng. Song song đó, tuyến đường nội khu 16m, hệ thống cống cũng được gấp rút triển khai nhằm tạo nên một chỉnh thể hiện đại, đồng bộ.

Chủ đầu tư đã đầu tư thiết kế các hạng mục này theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng công trình đảm bảo “hiện đại nhất”, “hoành tráng nhất”. Tại Khu ẩm thực của dự án, cư dân cũng như các khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm văn hóa ẩm thực đa vùng miền, đa quốc gia. Các hội chợ ẩm thực được tổ chức thường xuyên hứa hẹn sẽ là nơi giao lưu văn hóa tinh thần độc đáo và thú vị.
Khi các công trình: khu sân golf, khu tâm linh, khu shophouse, khu ẩm thực… được hoàn thành, giá trị toàn dự án vốn đã cao hơn mặt bằng chung sẽ càng tăng thêm nữa. Rất nhiều những công trình phụ trợ cho các công trình lớn này đều cũng sẽ được triển khai sớm. Đó là khu vực nhà hàng, khách sạn, phòng tập Gym, khu nghỉ ngơi cho khách sau chơi golf; là khu quầy mua sắm đồ chơi golf hay đồ lễ chùa, quán café; là bãi đỗ xe rộng rãi và an ninh đảm bảo.

Dự án hiện đang được gấp rút triển khai hệ thống cấp – thoát nước, trồng cây xanh

Dự án cũng chính là nơi quy tụ các cơ quan hành chính nhà nước quan trọng, tiêu biểu như: Bảo hiểm xã hội Phổ Yên, Chi cục thuế phổ Yên nằm ngay chính trong dự án. Có thể nói sự xâu chuỗi quá hợp lý và hoàn hảo của hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu, ngoại khu bên cạnh các các cơ quan hành chính, các cơ sở giáo dục tại khu vực dự án sẽ hình thành nên khu đô thị đẳng cấp bậc nhất, lần đầu tiên có mặt tại Phổ Yên. Một dự án xuất sắc lại nằm ngay trong khu vực “sốt”, có thể khẳng định rằng đây chính là “điểm hẹn vàng” của giới đầu tư thành đạt.
Chắc chắn rằng: Khu dân cư Đông Tây sẽ làm thỏa sự kỳ vọng của tất cả các khách hàng – từ khách đầu tư tới những con người luôn mong muốn sống một cuộc đời sôi nổi, mạnh mẽ mà ở đó vẫn có những khoảng lặng cần thiết để có thể cảm nhận rõ rệt, trọn vẹn nhất cuộc sống này.
Thông tin tổng quan dự án
– Tên dự án: Đất nền phân lô Khu dân cư Đông Tây
– Địa chỉ dự án: phường Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Đô thị Phổ Yên
– Tổng diện tích khu đất: 21.4 ha
– Số lô: 685
– Diện tích: 75 – 100 – 200 – 390 m2
Một số hình ảnh cập nhật tại công trường:

  Bạn đang xem: Khu dân cư Đông Tây ra mắt quần thể dịch vụ đẳng cấp bậc nhất trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Phối cảnh Biệt thự Vĩ Cầm Thái Nguyên nhìn từ trên cao
  Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A đạt kết quả thẩm định Tác động môi trường

  Khu đô thị Vĩ Cầm tên thương mại của Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A ngày 27/12/2022, Bộ Tài Nguyên...

  Bản đồ quy hoạch TP Sông Công, Thái Nguyên [PDF/CAD] mới nhất

  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 7 phường:...

  Vị trí dự án FLC Premier Park có đáng giá 860 tỷ không?

  Vùng đất của dự án FLC Premier Park được Tập Đoàn FLC đấu thầu thành công với giá 860 tỷ đồng - một con số...

  Khu dân cư Đông Tây ra mắt quần thể dịch vụ đẳng cấp bậc nhất

  Nếu “đại lộ vàng” rộng 24m là điểm nhấn quan trọng đã đem về thành công rực rỡ cho giai đoạn 1 dự án đất...

  Shophouse Khu đô thị Vĩ Cầm

  Shophouse Vĩ Cầm Sông Công là loại hình được xây dựng ở các trục đường phố, khu vực thương mại, dịch vụ theo quy hoạch...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá