THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Hội thảo hệ tư tưởng và giá trị Tasco của Khối Thầu xây dựng thành công tốt đẹp.

Ngày 15.11, tại văn phòng Tasco đã diễn ra hội thảo chia sẻ Hệ tư tưởng và giá trị Tasco cấp bộ phận của Khối Thầu xây dựng.

Từ đầu quý 4/2012, khi Tasco khởi động các hoạt động văn hóa doanh nghiệp trong giai đoạn mới, toàn thể cán bộ nhân viên Tasco đã có nhiều chương trình đặc sắc đắc. Đó không chỉ là những chuyến đi chơi ngắn ngày, những buổi văn nghệ “cây nhà lá vườn” tươi trẻ, những buổi sinh hoạt giữa giờ đầm ấm mà còn là những buổi hội thảo hấp dẫn. Hội thảo Hệ tư tưởng và giá trị Tasco là một trong những chương trình đó.

Hội thảo Hệ tư tưởng và giá trị Tasco là kim chỉ nam của Tasco với rất nhiều thông điệp sâu sắc về việc xác lập vị thế Tasco trong tương lai lâu dài; lý do tồn tại và phát triển; phạm trù của các giá trị cốt lõi; triết lý kinh doanh và nguyên lý kinh doanh.

498814

Các thông điệp này được ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ nhân viên đón nhận và triển khai học hỏi, tuyên truyền một cách tích cực. Đầu tiên là buổi hội thảo mở đầu quý 4/2012 tràn đầy năng lượng, hữu ích và sôi động của Chủ tịch Phạm Quang Dũng. Nối tiếp theo lý tưởng đó là các hội thảo cấp bộ phận của các khối như: Đầu tư, Nội chính, Tài chính, Văn phòng tổng giám đốc, Văn phòng Hội đồng quản trị.

Ngày 15.11, khối Thầu xây dựng đã tiếp lửa chương công trình và làm nên một hội thảo ấn tượng với cùng một chủ đề chung của toàn ty: chia sẻ hệ tư tưởng và giá trị Tasco.

Có thể nói, Thầu xây dựng là một khối đặc biệt và cách tổ chức cũng đặc biệt. Đặc trưng của khối là di chuyển nhiều, thời gian có mặt tại công trường và đi đối tác nhiều hơn ở văn phòng công ty. Tuy nhiên, với các sự kiện lớn nhỏ của Tasco, đây lại luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong các hoạt động tập thể.

Hội thảo Chia sẻ Hệ tư tưởng và giá trị Tasco cấp bộ phận phận của khối Thầu xây dựng là một minh chứng đó.

Đây là một trong những hội thảo tiếp nối bản sắc Tasco, với sự mở đầu bằng việc đeo vòng tay nhận diện các hoạt động văn hóa doanh nghiệp – hãy nắm lấy tay tôi, và phần khởi động sôi động. Bắt đầu chương trình, một khối Thầu xây dựng sôi động trong “Gangnam Style mang phong cách Tasco” đã làm hội trường vốn đã vui trẻ lại càng vui trẻ hơn. Tiếp theo đó, các trò chơi tìm hiểu Hệ tư tưởng và giá trị Tasco với cách thức tổ chức độc đáo. Trò chơi đi từ nội dung và bám vào nội dung thông điệp chuyển tải rồi hướng về đối tượng tham gia. Mỗi nhóm đều phải thể hiện cách hiểu của mình qua thông tin được tuyên truyền qua trò chơi đó. Và cũng vì vậy, một Thầu xây dựng cá tính và thông minh được bộc lộ.

Điểm thú vị là, cũng với một ý hiểu của từng thông điệp nhưng mỗi nhóm lại có cách thể hiện khác nhau và cách diễn đạt thông tin nào cũng làm người nghe thấy hợp lý.

Điều đặc biệt nữa là, dù chỉ có 3 nhóm chơi với khoảng 30 người mà sôi động đến mức tạo nên cảm giác, đây là sân khấu cho hàng trăm người tham gia. Bởi thông tin nào đưa ra chia sẻ cũng được anh chị em khối Thầu xây dựng đóng góp ý kiến nhiệt tình và tạo thành những cuộc phản biện sôi nổi. Thậm chí có nhiều ý kiến vô cùng xuất sắc, có giá trị với bộ tư tưởng và giá trị Tasco.

Trong phạm vị có hạn của hội thảo, thông tin chia sẻ chỉ giới hạn ở 3 nội dung chính: tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi. Tuy nhiên, mỗi nội dung này đều được ban tổ chức quan tâm sâu sắc và thể hiện độc đáo. Điều làm nên giá trị nổi bật của chương trình chính là tài dẫn nhập của MC. Hội trường liên tục được làm nóng và làm mới chính bởi tài năng cuả MC Quốc Trường. Anh có biệt tài trong việc khơi gợi người chơi để họ đưa ra các câu trả lời và hỏi vô cùng thông minh và đặc sắc.

Chương trình được giữ lửa liên tục còn bởi những câu trả lời thông minh, phản xạ nhanh và liên tục của thủ lĩnh khối Thầu xây dựng – anh Hà Thanh Bình, Phó Tổng giám đốc khối. Hầu hết cá phản biện hay trả lời của anh đều làm người nghe hài lòng. Không chỉ vậy, dù chỉ là chi tiết nhỏ, đó là vấn đề cho điểm và giải quyết các vấn đề điểm số ở các tình huống lượt chơi, cách xử lý của anh cũng làm cho các nhóm thấy được sự công tâm và thích thú.

Có thể nói, khối thầu xây dựng đã có một buổi chia sẻ và trao đổi về hệ tư tưởng và giá trị Tasco tuyệt vời. Ở đó, tỏa sáng sức trẻ Tasco – những gương mặt điển hình – những trí tuệ này cũng với biết bao tinh tú Tasco khác, đang làm cho hệ tư tưởng và giá trị Tasco ngày càng khẳng định được chân giá trị và đạt đến vẻ đẹp hoàn mỹ.

Lý tưởng tốt đẹp chỉ có thể trở thành hiện thực và trở nên tốt đẹp hơn khi người thực hiện thấu hiểu và nghiêm túc thực hiện nó. Vậy nên, dù mới chỉ dừng lại ở mức độ chia sẻ về hệ tư tưởng và giá trị nhưng các cán bộ nhân viên Tasco nói riêng và khối Thầu xây dựng nói chung đã có những đóng góp tích cực. Với những thành quả đạt được này trong công tác tuyên truyền hệ tư tưởng và giá trị Tasco, chắc chắn sẽ đóng góp nhiều giá trị trong công cuộc xây dựng văn hóa doanh nghiệp nói chung của Tasco.

  Bạn đang xem: Hội thảo hệ tư tưởng và giá trị Tasco của Khối Thầu xây dựng thành công tốt đẹp. trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Hoàng Huy Commerce

  Chung cư Hoàng Huy Commerce mặt đường Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng. Chủ đầu tư Hoàng Huy Group. Song hành cùng khu vực...

  7 dự án bất động sản, đất nền cần chú ý tại Sông Công, Thái Nguyên

  Đất nền Sông Công Thái Nguyên cho đến nay luôn là một mảnh đất HOT đối với các nhà đầu tư bất động sản. Thành...

  Khu đô thị Vĩ Cầm

  Khu đô thị Vĩ Cầm (Khu đô thị Sinh thái dọc sông Công – Khu A) nằm dọc theo dòng Sông Công với vị trí...

  62 tỷ đồng xây dựng tuyến đường vào khu dân cư

  Nhằm hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật của đô thị loại III. Hiện nay, thị xã Phổ Yên đang tích cực triển khai công tác...

  Khu nhà ga Cáp treo tại Quy Nhơn tái khởi động

  Mới đây, công ty CP Hưng Thịnh Quy Nhơn (Thuộc tập đoàn Hưng Thịnh) vừa gửi văn bản đề nghị chấp thuận chủ trương thực...

  Khu đô thị Hải Giang Merry Land

  Hải Giang Merry Land siêu dự án khu du lịch nghỉ dưỡng hiện đang làm mưa làm gió tại thành phố biển Quy Nhơn. Sở...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá