THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
8
Tháng
1
0
Ngày

Hòa cùng thiên nhiên với không gian sống tại South Bullding

Tạo ra không gian sống với thiết kế phù hợp theo quan niệm của người Á Đông dựa trên những ứng dụng cơ bản về phong thủy đối với từng căn hộ chung cư là những gì mà South Building hướng đến.

Nhà ở chung cư là xu thế tất yếu và điển hình trong đô thị hiện đại. Những khu chung cư cao tầng vừa giải quyết được vấn đề quỹ đất hạn hẹp, vừa đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho phần lớn cư dân. Tuy nhiên việc tạo dựng một không gian hợp phong thủy, đáp ứng nhu cầu của người ở cho căn hộ chung cư chưa nhiều chủ đầu tư chú trọng. Bên cạnh đó, việc bố trí phong thuỷ cho nhà chung cư không chỉ dựa trên những nguyên tắc cơ bản của nhà ở truyền thống mà còn có những khác biệt cần điểu chỉnh linh hoạt.

498849

Nắm bắt được nhu cầu thiết thực về phong thủy đối với căn hộ chung cư  phù hợp mệnh của từng gia chủ, cùng với Công ty tư vấn hàng đầu Singapore- Kyta, Công ty CP Tasco đã tạo ra
không gian lý tưởng tại South Building, đáp ứng tối đa yêu cầu này của khách hàng.
Phong thuỷ có câu “nhất vị, nhị hướng“, đối với căn hộ chung cư, bên cạnh xác định vị trí của dự án thì lựa chọn hướng căn hộ là điều được rất nhiều người quan tâm. Đồng thời, theo nguyên tắc Phong Thủy học, nhà ở hình vuông có thể khiến năng lượng của khí sinh ra dòng chảy tuần hoàn cân bằng, sẽ không xảy ra nhiều tai họa hoặc tai họa bất ngờ, từ đó ảnh hưởng tốt đến sức khỏe cơ thể và tâm lý người ở.

Tại South Building, các căn hộ được thiết kế vuông vức, với sáu hướng nhìn khác nhau phù hợp với từng mệnh của gia chủ, đáp ứng nhu cầu về phong thủy cho nhà ở của  khách hàng.
Khi chọn căn hộ chung cư, những không gian thường xuyên phải sử dụng như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp, phòng vệ sinh, phòng học nên có mặt trời chiếu sáng.  Ánh sáng tự nhiên đem đến cho người ở cảm giác hòa hợp với thiên nhiên đồng thời tiết kiệm được điện năng sử dụng để thắp sáng cũng như mang lại giá trị tâm linh về không gian sống.
Công ty Cổ phần Tasco – Chủ đầu tư dự án South Building đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu và chấp
Tạo ra một không gian sống tốt lành, đảm bảo từ những yếu tố nhỏ nhất theo phong thủy chính là điều kiện để có một cuộc sống tiện nghi hiện đại và bình an.  Lấy tiêu chí “tài phú – an sinh” cho mỗi căn hộ làm đầu và dựa theo chuẩn mực phong thủy của người Châu Á trong việc làm nhà là nỗ lực hướng đến của TARIC trong thiết kế và xây dựng South Building.

Bạn đang xem: Hòa cùng thiên nhiên với không gian sống tại South Bullding trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

News latest

Phối cảnh dự án Casa Mila Nam An Khánh
Casa Mila Sudico Nam An Khánh

Casa Mila là tổ hợp dự án nhà ở gồm biệt thự, liền kề, shophouse của chủ đầu tư Sudico. Nằm trong khu đô thị...

Chung Cư Phú Tài Residence

 

Khu Dân cư TMS Phổ Yên

Khu dân cư TMS Phổ Yên là một trong 02 dự án quan trọng được chủ đầu tư TMS đặc biệt quan tâm trong chiến...

TMS World Thái Nguyên

Nằm trong phần lõi của khu vực chính trị - kinh tế - xã hội trọng điểm vùng Trung du và miền núi phía Bắc....

Chiêm ngưỡng căn hộ mẫu dự án Thái Nguyên Tower

Liên doanh Công ty cổ phần Phân phối bán lẻ VNF1- Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 578 đã tổ chức Lễ...