THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Hòa cùng thiên nhiên với không gian sống tại South Bullding

Tạo ra không gian sống với thiết kế phù hợp theo quan niệm của người Á Đông dựa trên những ứng dụng cơ bản về phong thủy đối với từng căn hộ chung cư là những gì mà South Building hướng đến.

Nhà ở chung cư là xu thế tất yếu và điển hình trong đô thị hiện đại. Những khu chung cư cao tầng vừa giải quyết được vấn đề quỹ đất hạn hẹp, vừa đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho phần lớn cư dân. Tuy nhiên việc tạo dựng một không gian hợp phong thủy, đáp ứng nhu cầu của người ở cho căn hộ chung cư chưa nhiều chủ đầu tư chú trọng. Bên cạnh đó, việc bố trí phong thuỷ cho nhà chung cư không chỉ dựa trên những nguyên tắc cơ bản của nhà ở truyền thống mà còn có những khác biệt cần điểu chỉnh linh hoạt.

498849

Nắm bắt được nhu cầu thiết thực về phong thủy đối với căn hộ chung cư  phù hợp mệnh của từng gia chủ, cùng với Công ty tư vấn hàng đầu Singapore- Kyta, Công ty CP Tasco đã tạo ra
không gian lý tưởng tại South Building, đáp ứng tối đa yêu cầu này của khách hàng.
Phong thuỷ có câu “nhất vị, nhị hướng“, đối với căn hộ chung cư, bên cạnh xác định vị trí của dự án thì lựa chọn hướng căn hộ là điều được rất nhiều người quan tâm. Đồng thời, theo nguyên tắc Phong Thủy học, nhà ở hình vuông có thể khiến năng lượng của khí sinh ra dòng chảy tuần hoàn cân bằng, sẽ không xảy ra nhiều tai họa hoặc tai họa bất ngờ, từ đó ảnh hưởng tốt đến sức khỏe cơ thể và tâm lý người ở.

Tại South Building, các căn hộ được thiết kế vuông vức, với sáu hướng nhìn khác nhau phù hợp với từng mệnh của gia chủ, đáp ứng nhu cầu về phong thủy cho nhà ở của  khách hàng.
Khi chọn căn hộ chung cư, những không gian thường xuyên phải sử dụng như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp, phòng vệ sinh, phòng học nên có mặt trời chiếu sáng.  Ánh sáng tự nhiên đem đến cho người ở cảm giác hòa hợp với thiên nhiên đồng thời tiết kiệm được điện năng sử dụng để thắp sáng cũng như mang lại giá trị tâm linh về không gian sống.
Công ty Cổ phần Tasco – Chủ đầu tư dự án South Building đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu và chấp
Tạo ra một không gian sống tốt lành, đảm bảo từ những yếu tố nhỏ nhất theo phong thủy chính là điều kiện để có một cuộc sống tiện nghi hiện đại và bình an.  Lấy tiêu chí “tài phú – an sinh” cho mỗi căn hộ làm đầu và dựa theo chuẩn mực phong thủy của người Châu Á trong việc làm nhà là nỗ lực hướng đến của TARIC trong thiết kế và xây dựng South Building.

  Bạn đang xem: Hòa cùng thiên nhiên với không gian sống tại South Bullding trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Hoàng Huy Commerce

  Chung cư Hoàng Huy Commerce mặt đường Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng. Chủ đầu tư Hoàng Huy Group. Song hành cùng khu vực...

  7 dự án bất động sản, đất nền cần chú ý tại Sông Công, Thái Nguyên

  Đất nền Sông Công Thái Nguyên cho đến nay luôn là một mảnh đất HOT đối với các nhà đầu tư bất động sản. Thành...

  Khu đô thị Vĩ Cầm

  Khu đô thị Vĩ Cầm (Khu đô thị Sinh thái dọc sông Công – Khu A) nằm dọc theo dòng Sông Công với vị trí...

  62 tỷ đồng xây dựng tuyến đường vào khu dân cư

  Nhằm hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật của đô thị loại III. Hiện nay, thị xã Phổ Yên đang tích cực triển khai công tác...

  Khu nhà ga Cáp treo tại Quy Nhơn tái khởi động

  Mới đây, công ty CP Hưng Thịnh Quy Nhơn (Thuộc tập đoàn Hưng Thịnh) vừa gửi văn bản đề nghị chấp thuận chủ trương thực...

  Khu đô thị Hải Giang Merry Land

  Hải Giang Merry Land siêu dự án khu du lịch nghỉ dưỡng hiện đang làm mưa làm gió tại thành phố biển Quy Nhơn. Sở...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá