THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Hòa cùng thiên nhiên với không gian sống tại South Bullding

Tạo ra không gian sống với thiết kế phù hợp theo quan niệm của người Á Đông dựa trên những ứng dụng cơ bản về phong thủy đối với từng căn hộ chung cư là những gì mà South Building hướng đến.

Nhà ở chung cư là xu thế tất yếu và điển hình trong đô thị hiện đại. Những khu chung cư cao tầng vừa giải quyết được vấn đề quỹ đất hạn hẹp, vừa đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho phần lớn cư dân. Tuy nhiên việc tạo dựng một không gian hợp phong thủy, đáp ứng nhu cầu của người ở cho căn hộ chung cư chưa nhiều chủ đầu tư chú trọng. Bên cạnh đó, việc bố trí phong thuỷ cho nhà chung cư không chỉ dựa trên những nguyên tắc cơ bản của nhà ở truyền thống mà còn có những khác biệt cần điểu chỉnh linh hoạt.

498849

Nắm bắt được nhu cầu thiết thực về phong thủy đối với căn hộ chung cư  phù hợp mệnh của từng gia chủ, cùng với Công ty tư vấn hàng đầu Singapore- Kyta, Công ty CP Tasco đã tạo ra
không gian lý tưởng tại South Building, đáp ứng tối đa yêu cầu này của khách hàng.
Phong thuỷ có câu “nhất vị, nhị hướng“, đối với căn hộ chung cư, bên cạnh xác định vị trí của dự án thì lựa chọn hướng căn hộ là điều được rất nhiều người quan tâm. Đồng thời, theo nguyên tắc Phong Thủy học, nhà ở hình vuông có thể khiến năng lượng của khí sinh ra dòng chảy tuần hoàn cân bằng, sẽ không xảy ra nhiều tai họa hoặc tai họa bất ngờ, từ đó ảnh hưởng tốt đến sức khỏe cơ thể và tâm lý người ở.

Tại South Building, các căn hộ được thiết kế vuông vức, với sáu hướng nhìn khác nhau phù hợp với từng mệnh của gia chủ, đáp ứng nhu cầu về phong thủy cho nhà ở của  khách hàng.
Khi chọn căn hộ chung cư, những không gian thường xuyên phải sử dụng như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp, phòng vệ sinh, phòng học nên có mặt trời chiếu sáng.  Ánh sáng tự nhiên đem đến cho người ở cảm giác hòa hợp với thiên nhiên đồng thời tiết kiệm được điện năng sử dụng để thắp sáng cũng như mang lại giá trị tâm linh về không gian sống.
Công ty Cổ phần Tasco – Chủ đầu tư dự án South Building đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu và chấp
Tạo ra một không gian sống tốt lành, đảm bảo từ những yếu tố nhỏ nhất theo phong thủy chính là điều kiện để có một cuộc sống tiện nghi hiện đại và bình an.  Lấy tiêu chí “tài phú – an sinh” cho mỗi căn hộ làm đầu và dựa theo chuẩn mực phong thủy của người Châu Á trong việc làm nhà là nỗ lực hướng đến của TARIC trong thiết kế và xây dựng South Building.

  Bạn đang xem: Hòa cùng thiên nhiên với không gian sống tại South Bullding trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Phối cảnh Biệt thự Vĩ Cầm Thái Nguyên nhìn từ trên cao
  Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A đạt kết quả thẩm định Tác động môi trường

  Khu đô thị Vĩ Cầm tên thương mại của Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A ngày 27/12/2022, Bộ Tài Nguyên...

  Bản đồ quy hoạch TP Sông Công, Thái Nguyên [PDF/CAD] mới nhất

  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 7 phường:...

  Vị trí dự án FLC Premier Park có đáng giá 860 tỷ không?

  Vùng đất của dự án FLC Premier Park được Tập Đoàn FLC đấu thầu thành công với giá 860 tỷ đồng - một con số...

  Khu dân cư Đông Tây ra mắt quần thể dịch vụ đẳng cấp bậc nhất

  Nếu “đại lộ vàng” rộng 24m là điểm nhấn quan trọng đã đem về thành công rực rỡ cho giai đoạn 1 dự án đất...

  Shophouse Khu đô thị Vĩ Cầm

  Shophouse Vĩ Cầm Sông Công là loại hình được xây dựng ở các trục đường phố, khu vực thương mại, dịch vụ theo quy hoạch...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá