THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
8
Tháng
1
0
Ngày

Hateco bàn giao hàng loạt sổ đỏ cho cư dân khu đô thị mới Trần Lãm, Thái Bình

Ngày 6 tháng 6 năm 2015, Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng & công trình kiến trúc Hà Nội (Hateco) đã tổ chức lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất & sở hữu nhà cho cư dân khu đô thị mới (KĐTM) Trần Lãm, Thái Bình.

hateco-ban-giao-so-do

Những cư dân đầu tiên được nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất & sở hữu nhà ở tại KĐTM Trần Lãm, thành phố Thái Bình.

Các khách hàng được bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà đợt này là các khách hàng đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính và không có vi phạm về đất đai, xây dựng. Dự kiến các đợt bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất & sở hữu nhà tại KĐTM Trần Lãm sẽ tiếp tục được chủ đầu tư Hateco đẩy mạnh trong thời gian tới.

Việc bàn giao sổ đỏ lần này đã thể hiện sự nỗ lực củachủ đầu tư Hateco trong việc nhanh chóng hoàn thành các nghĩa vụ tài chính và pháp lý với nhà nước. Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Đình Tuấn – P.TGĐ Hateco, đại diện chủ đầu tư đã gửi lời cảm ơn đến các cư dân tại KĐTM Trần Lãm đã góp phần cùng công ty tạo nên một khu đô thị mới khang trang và đẹp nhất thành phố Thái Bình. Đồng thời, chủ đầu tư cũng cam kết sẽ đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng, duy trì & phát triển những giá trị mà KĐTM sẽ mang đến cho người dân như một sự khẳng định về tiềm lực, uy tín & sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư Hateco.

hateco-thai-binh

Bà Nguyễn Thúy Hoàn thay mặt cư dân KĐTM Trần Lãm gửi lời cảm ơn đến CĐT Hateco

Đại diện các hộ dân được bàn giao sổ đợt này, bà Nguyễn Thúy Hoàn đang sống tại lô 21.22 KĐTM Trần Lãm phát biểu: “Đại diện cư dân tại KĐTM Trần Lãm, tôi xin gửi lời cảm ơn đến chủ đầu tư đã đem đến một cuộc sống mới cho người dân nơi đây & hứa sẽ chấp hành đầy đủ những quy định của Nhà nước trong quản lý sử dụng đất đồng thời thực hiện nghiêm túc các quy định về quy chế quản lý khu đô thị. Trong thời gian mua nhà & sinh sống tại KĐTM Trần Lãm, chúng tôi cũng hoàn toàn tin tưởng vào chủ đầu tư vì từ khi chuyển về ở tại KĐTM ngoài việc có được cuộc sống tốt hơn, chúng tôi còn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ phía Hateco trong việc hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý”.

Kết thúc buổi lễ, đại diện chủ đầu tư cũng đề nghị các khách hàng còn lại khẩn trương liên hệ với ban quản lý dự án Trần Lãm để hoàn thành công nợ, cung cấp hồ sơ cá nhân để Hateco tiếp tục thực hiện công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất & sở hữu nhà tại khu đô thị Trần Lãm.

Khu Đô Thị Mới Trần Lãm với diện tích hơn 12ha được đi vào sử dụng từ năm 2010 đến nay đã có hơn 600 hộ dân với các khu nhà & biệt thự liền kề hiện đại, khang trang đem đến một diện mạo mới cho thành phố Thái Bình.

Bạn đang xem: Hateco bàn giao hàng loạt sổ đỏ cho cư dân khu đô thị mới Trần Lãm, Thái Bình trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

News latest

Phối cảnh dự án Casa Mila Nam An Khánh
Casa Mila Sudico Nam An Khánh

Casa Mila là tổ hợp dự án nhà ở gồm biệt thự, liền kề, shophouse của chủ đầu tư Sudico. Nằm trong khu đô thị...

Chung Cư Phú Tài Residence

 

Khu Dân cư TMS Phổ Yên

Khu dân cư TMS Phổ Yên là một trong 02 dự án quan trọng được chủ đầu tư TMS đặc biệt quan tâm trong chiến...

TMS World Thái Nguyên

Nằm trong phần lõi của khu vực chính trị - kinh tế - xã hội trọng điểm vùng Trung du và miền núi phía Bắc....

Chiêm ngưỡng căn hộ mẫu dự án Thái Nguyên Tower

Liên doanh Công ty cổ phần Phân phối bán lẻ VNF1- Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 578 đã tổ chức Lễ...