THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Hà Nội: Cơi nới công trình, một công nhân tử vong khi thi công

Do không được trang bị thiết bị bảo hộ lao động, một công nhân đã tử vong khi đang thực hiện xây dựng tại công trình thuộc quản lý của tập đoàn Hà Đô.

Theo Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội), nạn nhân tử vong được xác định là Nguyễn Viết Đặng, SN 1974, trú quán tại huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Khi sự việc xảy ra, nạn nhân không được trang bị các phương tiện bảo hộ lao động và bị rơi tự do từ tầng 4 của khu nhà.

UBND phường Trung Hòa cho biết: Hiện trường tai nạn thuộc quản lý của tập đoàn Hà Đô, được xây dựng và hoàn thành thô từ năm 2000. Tuy nhiên, đến nay theo quan sát, các công trình này đang được tiếp tục mở rộng xây dựng.

Tại hiện trường xảy ra tai nạn, công trình này đang tiến hành xây thêm một tầng khác. Một vị Phó Chủ tịch phường Trung Hòa cho biết: Công trình đã hoàn thiện phần thô, nghĩa là trong giấy phép xây dựng chỉ được quy định tối đa như hiện trạng, việc cơi nới nâng số tầng và độ cao sẽ được UBND phường kiểm tra và rà soát lại. Trao đổi qua điện thoại với phóng viên, ông Phùng Quốc Việt, Trưởng Ban Quản lý dự án cho biết, sau khi xảy ra sự việc, ông có cùng đoàn kiểm tra xuống hiện trường, tuy nhiên việc nạn nhân tử vong, ông không nắm được vì tại hiện trường nạn nhân chỉ bị thương nhẹ nên đã tiến hành đưa đi bệnh viện.

Dự án của tập đoàn Hà Đô được xây dựng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu nhà ở cho cán bộ của Học viện Tư Pháp. Tuy nhiên, UBND phường Trung Hòa cho biết, giấy phép xây dựng và các văn bản có liên quan đến công trình này hiện chưa được phường nắm đầy đủ; lãnh đạo UBND phường Trung Hòa cũng hứa sẽ sớm cung cấp các tài liệu cho báo chí trong thời gian sớm nhất.

  Bạn đang xem: Hà Nội: Cơi nới công trình, một công nhân tử vong khi thi công trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  Bình luận hiện đang tạm khóa

  News latest

  Hoàng Huy Commerce

  Chung cư Hoàng Huy Commerce mặt đường Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng. Chủ đầu tư Hoàng Huy Group. Song hành cùng khu vực...

  7 dự án bất động sản, đất nền cần chú ý tại Sông Công, Thái Nguyên

  Đất nền Sông Công Thái Nguyên cho đến nay luôn là một mảnh đất HOT đối với các nhà đầu tư bất động sản. Thành...

  Khu đô thị Vĩ Cầm

  Khu đô thị Vĩ Cầm (Khu đô thị Sinh thái dọc sông Công – Khu A) nằm dọc theo dòng Sông Công với vị trí...

  62 tỷ đồng xây dựng tuyến đường vào khu dân cư

  Nhằm hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật của đô thị loại III. Hiện nay, thị xã Phổ Yên đang tích cực triển khai công tác...

  Khu nhà ga Cáp treo tại Quy Nhơn tái khởi động

  Mới đây, công ty CP Hưng Thịnh Quy Nhơn (Thuộc tập đoàn Hưng Thịnh) vừa gửi văn bản đề nghị chấp thuận chủ trương thực...

  Khu đô thị Hải Giang Merry Land

  Hải Giang Merry Land siêu dự án khu du lịch nghỉ dưỡng hiện đang làm mưa làm gió tại thành phố biển Quy Nhơn. Sở...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá