THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
8
Tháng
0
9
Ngày

Hà Nội: Cơi nới công trình, một công nhân tử vong khi thi công

Do không được trang bị thiết bị bảo hộ lao động, một công nhân đã tử vong khi đang thực hiện xây dựng tại công trình thuộc quản lý của tập đoàn Hà Đô.

Theo Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội), nạn nhân tử vong được xác định là Nguyễn Viết Đặng, SN 1974, trú quán tại huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Khi sự việc xảy ra, nạn nhân không được trang bị các phương tiện bảo hộ lao động và bị rơi tự do từ tầng 4 của khu nhà.

UBND phường Trung Hòa cho biết: Hiện trường tai nạn thuộc quản lý của tập đoàn Hà Đô, được xây dựng và hoàn thành thô từ năm 2000. Tuy nhiên, đến nay theo quan sát, các công trình này đang được tiếp tục mở rộng xây dựng.

Tại hiện trường xảy ra tai nạn, công trình này đang tiến hành xây thêm một tầng khác. Một vị Phó Chủ tịch phường Trung Hòa cho biết: Công trình đã hoàn thiện phần thô, nghĩa là trong giấy phép xây dựng chỉ được quy định tối đa như hiện trạng, việc cơi nới nâng số tầng và độ cao sẽ được UBND phường kiểm tra và rà soát lại. Trao đổi qua điện thoại với phóng viên, ông Phùng Quốc Việt, Trưởng Ban Quản lý dự án cho biết, sau khi xảy ra sự việc, ông có cùng đoàn kiểm tra xuống hiện trường, tuy nhiên việc nạn nhân tử vong, ông không nắm được vì tại hiện trường nạn nhân chỉ bị thương nhẹ nên đã tiến hành đưa đi bệnh viện.

Dự án của tập đoàn Hà Đô được xây dựng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu nhà ở cho cán bộ của Học viện Tư Pháp. Tuy nhiên, UBND phường Trung Hòa cho biết, giấy phép xây dựng và các văn bản có liên quan đến công trình này hiện chưa được phường nắm đầy đủ; lãnh đạo UBND phường Trung Hòa cũng hứa sẽ sớm cung cấp các tài liệu cho báo chí trong thời gian sớm nhất.

Bạn đang xem: Hà Nội: Cơi nới công trình, một công nhân tử vong khi thi công trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

Bình luận hiện đang tạm khóa

News latest

Phối cảnh dự án Casa Mila Nam An Khánh
Casa Mila Sudico Nam An Khánh

Casa Mila là tổ hợp dự án nhà ở gồm biệt thự, liền kề, shophouse của chủ đầu tư Sudico. Nằm trong khu đô thị...

Chung Cư Phú Tài Residence

 

Khu Dân cư TMS Phổ Yên

Khu dân cư TMS Phổ Yên là một trong 02 dự án quan trọng được chủ đầu tư TMS đặc biệt quan tâm trong chiến...

TMS World Thái Nguyên

Nằm trong phần lõi của khu vực chính trị - kinh tế - xã hội trọng điểm vùng Trung du và miền núi phía Bắc....

Chiêm ngưỡng căn hộ mẫu dự án Thái Nguyên Tower

Liên doanh Công ty cổ phần Phân phối bán lẻ VNF1- Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 578 đã tổ chức Lễ...