THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Dư âm sâu sắc từ lễ tổng kết 2012 của Tasco

Ngày 05.02, tại văn phòng Công ty Cổ phần Tasco đã diễn ra lễ  tổng kết cuối năm 2012 trong không khí đầm ấm sôi nổi và để lại dư âm sâu sắc.

Lễ tổng kết cuối năm 2012 là sự tri ân toàn thể thành viên Tasco với sự nỗ lực không ngừng năm qua và tổng kết lại thành quả tập thể đã đạt được cũng như định hướng chiến lược cho năm tới.

Tại lễ tổng kết, các cán bộ nhân viên Tasco đã cùng nhìn lại kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2012 và định hướng chiến lược 2013 qua phần thuyết trình của ông Hoàng Việt Cường – Chánh văn phòng Tổng giám đốc.

Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh vì sự phát triển của Tasco năm 2012. Với tiêu chí coi con người là nguồn lực lớn nhất của công ty và sự thành công của  doanh nghiệp được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên, việc tôn vinh này là một món quà tuyệt vời và sâu sắc của Tasco dành cho nhân sự của mình. Tại buổi lễ, các lãnh đạo của Công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân và bộ phận có những thành tích xuất sắc trong năm 2012. Tiêu biểu trong đó phải kể đến anh Đoàn Trần Ngọc (P.PTTT), người đoạt giải chiến sĩ thi đua của Tasco năm 2012 và giải thưởng tập thể xuất sắc nhất Tasco năm 2012 được trao tặng cho phòng quản lý xây dựng. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần xây dựng thương hiệu Tasco vững mạnh, vượt thách thức và đi tới thành công.

taso-bidv

Đặc biệt tại chương trình, những trò chơi vui nhộn như cặp đôi hoàn hảo, thi hát theo nhóm, bốc thăm trúng thưởng đã làm cho không khí hội nghị tổng kết càng sôi động. Thành viên Tasco sẽ nhớ mãi hình ảnh chủ tịch Phạm Quang Dũng trẻ trung, hòa đồng trong trò chơi cặp đôi hoàn hảo. Hay hình ảnh đại diện đội Hà Quang vui sướng reo hò khi thắng với trò chơi thi hát theo nhóm.

Chương trình còn gây ấn tượng với người tham dự bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các thành viên Tasco biểu diễn. Và tiết mục mở màn chương trình đầy chất lửa, khát vọng và “tinh thần Tasco” là bài hát Bay lên những tầm cao với sự thể hiện đội văn nghệ Tasco. Đây là một bài hát văn hóa doanh nghiệp trọng điểm của Tasco trong giai đoạn triển khai văn hóa doanh nghiệp giai đoạn quý 4 năm 2012. Bay lên những tầm cao mở đầu chương trình như một lời hứa của tập thể với quyết tâm sẽ làm rạng danh Tasco không chỉ hiện tại mà cho cả tương lai lâu dài, bền vững.

Ngoài ra, còn là các tiết mục biểu diễn của các đại diện các phòng ban công ty. Mỗi thành viên Tasco đều mang một “màu sắc và hương vị” riêng trong các tiết mục của mình. Một Viêt Tân (P.QLCL) kết hợp ngọt ngào với Thu Huyền (Ban QLDA) trong bài hát Đất nước tình yêu, một Thu Hoài (P.QLCL) sôi động với Tuấn Linh trong bài hát Mùa xuân ơi. Đặc biệt hơn nữa là những tiết mục biểu diễn tập thể tươi trẻ của toàn thể cán bộ nhân viên mà không thể không nhắc tới bản nhạc Hãy hát lên. Hình như sức trẻ Tasco và tinh thần tươi trẻ tràn đầy khát vọng của bài hát hòa vào nhau và tôn nhau lên. Có lẽ, chính giây phút thăng hoa mãnh liệt ấy, chính những buổi tiệc sum vầy như thế này, chính những giây phút được tập thể vinh danh như vậy, đã là một phần động lực làm nên sức mạnh Tasco, thương hiệu Tasco.

Và bài hát Hãy hát lên đã kết thúc bằng bữa tiệc tất niên ấm áp.

Năm 2012 là một năm đầy thử thách với doanh nghiệp nói chung và Tasco nói riêng, nhưng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo Tasco, những thành quả đã đạt được năm qua và những gì đã được tri ân tại hội nghị là thể hiện sức mạnh nội tại to lớn của thương hiệu đã khẳng định được mình hơn 40 năm qua.

Hội nghị tổng kết cuối năm 2012 đã diễn ra trong khí ấm áp và để lại dư ân sâu sắc với mọi cán bộ nhân viên công ty. Xuân Qúy Tỵ đang về, tết nguyên đán sắp gõ cửa, có lẽ vĩ thanh tuyệt vời của chương trình sẽ theo mãi từng người con Tasco và tiếp lửa cho họ phấn đấu không mệt mỏi vì sự nghiệp thịnh vượng và bền vững của Tasco.

  Bạn đang xem: Dư âm sâu sắc từ lễ tổng kết 2012 của Tasco trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Phối cảnh Biệt thự Vĩ Cầm Thái Nguyên nhìn từ trên cao
  Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A đạt kết quả thẩm định Tác động môi trường

  Khu đô thị Vĩ Cầm tên thương mại của Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A ngày 27/12/2022, Bộ Tài Nguyên...

  Bản đồ quy hoạch TP Sông Công, Thái Nguyên [PDF/CAD] mới nhất

  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 7 phường:...

  Vị trí dự án FLC Premier Park có đáng giá 860 tỷ không?

  Vùng đất của dự án FLC Premier Park được Tập Đoàn FLC đấu thầu thành công với giá 860 tỷ đồng - một con số...

  Khu dân cư Đông Tây ra mắt quần thể dịch vụ đẳng cấp bậc nhất

  Nếu “đại lộ vàng” rộng 24m là điểm nhấn quan trọng đã đem về thành công rực rỡ cho giai đoạn 1 dự án đất...

  Shophouse Khu đô thị Vĩ Cầm

  Shophouse Vĩ Cầm Sông Công là loại hình được xây dựng ở các trục đường phố, khu vực thương mại, dịch vụ theo quy hoạch...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá