THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
8
Tháng
1
0
Ngày

Doanh nhân Phạm Quang Dũng là diễn giả của chương trình tọa đàm “Khởi nghiệp trong thế giới phẳng” năm 2016

Ngày 25/8 tới đây, Hiệp hội khởi nghiệp Quốc gia do Tiến sỹ Đinh Việt Hòa sáng lập sẽ tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề: “Khởi nghiệp trong thế giới phẳng – Cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp khởi nghiệp Việt”, với mong muốn tạo điều kiện để cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam có cơ hội giao lưu, chia sẻ và nắm bắt xu thế khởi nghiệp, những thông tin chuyên sâu trên các lĩnh vực Kinh tế, Xã hội.

websukien258moi01_1500x700_575274371

Chương trình được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia với sự tham gia của hai diễn giả lớn là ông Phạm Quang Dũng (Chủ tịch tập đoàn Tasco) và ông Oliver Massmann (Tổng giám đốc của Duan Morris Vietnam LLC). Đến với chương trình, doanh nhân Phạm Quang Dũng mong muốn chia sẻ bí quyết khởi nghiệp thành công và truyền động lực cho các vị khách tham dự, bởi với ông việc cho đi cơ hội để cùng nhau làm giàu, làm giàu cho Tổ quốc, cho đối tác, cho các tổ chức, cho bạn hàng và làm giàu cho cá nhân là điều ông vô cùng tâm huyết.

Những vị khách mời tham gia tọa đàm còn có ông RichdadLoc (Chủ tịch HĐQT Công ty CP ONNET), ông Đặng Minh Hải (Phó tổng giám đốc Ngân Hàng Quốc Dân (NCB), ông Đinh Minh (Chủ tịch HĐQT Chuỗi nhà hàng Thế giới Hải Sản). Sự kiện cũng nhận được sự quan tâm của đại diện các Bộ, ban ngành, hiệp hội, đại diện các tập đoàn lớn như NCB, MIGROUP…, các cơ quan báo chí truyền thông và hơn 400 doanh nghiệp trên toàn quốc.

Ban tổ chức Hội thảo “Khởi nghiệp trong thế giới phẳng” cũng hy vọng chương trình sẽ giúp các vị khách tham dự là những người trẻ sẽ có thêm quyết tâm dám khởi nghiệp và thúc đẩy sự thành công.

 

Bạn đang xem: Doanh nhân Phạm Quang Dũng là diễn giả của chương trình tọa đàm “Khởi nghiệp trong thế giới phẳng” năm 2016 trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

News latest

Phối cảnh dự án Casa Mila Nam An Khánh
Casa Mila Sudico Nam An Khánh

Casa Mila là tổ hợp dự án nhà ở gồm biệt thự, liền kề, shophouse của chủ đầu tư Sudico. Nằm trong khu đô thị...

Chung Cư Phú Tài Residence

 

Khu Dân cư TMS Phổ Yên

Khu dân cư TMS Phổ Yên là một trong 02 dự án quan trọng được chủ đầu tư TMS đặc biệt quan tâm trong chiến...

TMS World Thái Nguyên

Nằm trong phần lõi của khu vực chính trị - kinh tế - xã hội trọng điểm vùng Trung du và miền núi phía Bắc....

Chiêm ngưỡng căn hộ mẫu dự án Thái Nguyên Tower

Liên doanh Công ty cổ phần Phân phối bán lẻ VNF1- Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 578 đã tổ chức Lễ...