THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Đà Nẵng: Kiểm tra việc thi công các công trình trọng điểm đầu Xuân Đinh Dậu

Sáng 03/02 (mùng 7 tháng Giêng năm Đinh Dậu), Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ kiểm tra tình hình thi công trên các công trình xây dựng trọng điểm của thành phố tại nút giao thông phía Tây cầu Sông Hàn, nút giao thông Điện Biên Phủ – Nguyễn Tri Phương, nhằm đảm bảo đúng tiến độ hoàn thành các công trình để đưa vào sử dụng phục vụ nhân dân trong năm 2017.

 

Nút giao thông phía Tây cầu Sông Hàn có tổng kinh phí đầu tư 137 tỷ đồng. Đây là công trình phục vụ Hội nghị APEC 2017. Theo thiết kế, công trình có tổng chiều dài tuyến là 460m gồm phần hầm chui và phần hầm hở.

Tiến độ thi công các hạng mục đã hoàn thành theo tiến độ đề ra, đến nay đã xong phần thi công hạng mục hầm kín, mở lại đường lưu thông qua cầu sông Hàn cho người dân. Đối với phần hầm hở và các đường dẫn phía Bắc sẽ triển khai thi công vào ngày 10/01, dự kiến hoàn thành hạng mục vào ngày 10/3/2017.

Hầm hở và đường dẫn phía Nam sẽ triển khai thi công khi hoàn thành công tác bàn giao mặt bằng. Theo kế hoạch sẽ tiến hành thi công từ ngày 05/02 đến ngày 05/4/2017.

Đối với Nút giao thông Điện Biên Phủ – Nguyễn Tri Phương chính thức thi công vào ngày mồng 4 Tết vừa qua, công trình dự kiến hoàn thành vào tháng 10/2017.

Phát biểu chỉ đạo sau khi kiểm tra tại các công trình, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ nhấn mạnh: Đây là những công trình trọng điểm quan trọng của thành phố trong năm 2017, các đơn vị thi công phải đảm bảo đúng tiến độ, thời gian hoàn thành bàn giao công trình, các công trình phải đảm bảo về kỹ thuật chất lượng và quan trọng nhất là phải đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình thi công.

Chủ tịch TP chúc Tết công nhân trên công trường.

Tại buổi thăm, kiểm tra đầu năm, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ cũng đã thăm hỏi, động viên tặng quà đầu năm cho các cán bộ, công nhân thi công trên công trình trong ngày đầu xuân mới.

  Bạn đang xem: Đà Nẵng: Kiểm tra việc thi công các công trình trọng điểm đầu Xuân Đinh Dậu trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  Bình luận hiện đang tạm khóa

  News latest

  Phối cảnh Biệt thự Vĩ Cầm Thái Nguyên nhìn từ trên cao
  Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A đạt kết quả thẩm định Tác động môi trường

  Khu đô thị Vĩ Cầm tên thương mại của Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A ngày 27/12/2022, Bộ Tài Nguyên...

  Bản đồ quy hoạch TP Sông Công, Thái Nguyên [PDF/CAD] mới nhất

  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 7 phường:...

  Vị trí dự án FLC Premier Park có đáng giá 860 tỷ không?

  Vùng đất của dự án FLC Premier Park được Tập Đoàn FLC đấu thầu thành công với giá 860 tỷ đồng - một con số...

  Khu dân cư Đông Tây ra mắt quần thể dịch vụ đẳng cấp bậc nhất

  Nếu “đại lộ vàng” rộng 24m là điểm nhấn quan trọng đã đem về thành công rực rỡ cho giai đoạn 1 dự án đất...

  Shophouse Khu đô thị Vĩ Cầm

  Shophouse Vĩ Cầm Sông Công là loại hình được xây dựng ở các trục đường phố, khu vực thương mại, dịch vụ theo quy hoạch...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá