THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tấn Đức: “ông lớn” BĐS Thái Nguyên

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tấn Đức là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường bất động sản Thái Nguyên về số lượng dự án thi công xây dựng. Hầu hết, các dự án từ Công ty XDTM Tấn Đức đều có quy mô tầm cỡ.

Lịch sử hình thành của Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tấn Đức

Công ty Tấn Đức được thành lập ngày 20 tháng 06 năm 2006 dưới hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn với mã số thuế là 4600391578.

Địa chỉ trụ sở của cty Tấn Đức tại Tổ dân phố Tân Hoa, Xã Đồng Tiến, Thị xã Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam.

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tấn Đức

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tấn Đức

Các dự án mà công ty TNHH Tấn Đức triển khai

Khu đô thị Tấn Đức JSC đang là dự án của Chủ đầu tư này được đồng đảo khách hàng quan tâm nhờ vị trí đắc địa, quy hoạch đòng bộ, thông minh.

Trước đó, cty TNHH Tấn Đức bắt đầu phát triển các dự án khu dân cư, khu thương mại, cùng các công trình xây dựng khác thương hiệu “Tấn Đức” từ năm 2006. Các dự án mà Công ty Tấn Đức triển khai đều nằm trong quy hoạch phát triển tổng thể bộ mặt đô thị của Thái Nguyên.

Từ năm 2010, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tấn Đức định hướng trở thành đơn vị phát triển và vận hành hệ thống các công trình dự án bất động sản tại Thái Nguyên và các tỉnh thành khác.

Cũng trong năm 2010, nguồn vốn đầu tư của công ty tăng để giúp Tấn Đức thực hiện các chiến lược mở rộng, phát triển hệ thống, các dự án, đầu tiên là Khu dân cư Đại Phong và sau đó lần lượt đến các dự án đình đám khác như Phú Đại Cát, JSC Đại Phong, Khu thương mại An Thái Bình,….

Phối cảnh khu đô thị Tấn Đức

Phối cảnh khu đô thị Tấn Đức

Công ty Tấn Đức “khủng” như thế nào?

Mới đây nhất, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tấn Đức vừa tiến hành thành lập công ty con hoạt động về lĩnh vực xây dựng có tên là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Tấn Đức JSC. Để bắt đầu cho sự kiện này, Công ty Tấn Đức đã triển khai thực hiện xây dựng dự án khu đô thị và lấy tên cty để đặt cho “đứa con” lần này đó chính là khu đô thị Tấn Đức JSC.

Nhờ nguồn vốn đầu tư mạnh, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tấn Đức liên tục đầu tư, mở rộng mạng lưới bao gồm cả việc nâng cấp bộ máy, trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại công nghệ, đào đạo đội ngũ nhân lực giỏi, giàu kinh nghiệm.

Chỉ trong thời gian ngắn từ khi thành lập, vốn điều lệ của công ty Tấn Đức tăng lên nhanh chóng.

Tính đến thời điểm 30/3/2018, chủ đầu tư Tấn Đức quản lý và vận hành khá nhiều dự án, công trình hiện diện tại Thái Nguyên và các tỉnh, thành phố khác ở Miền Bắc. Công ty cũng đang đánh giá và cân nhắc tính khả thi của nhiều dự án khác để đưa ra quyết định đầu tư các dự án này trong tương lai.

Tại Thái Nguyên, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tấn Đức là một trong những đơn vị được xem là “tiềm lực” nhất. Vị thế của Tấn Đức ngày càng được nâng cao và đang dẫn đầu thị trường nhà đất Thái Nguyên.

Đặc biệt, để đảm bảo về mức chênh về sau, Tấn Đức khá “khó tính” trong việc chọn lựa dự án để đầu tư. Các dự án Tấn Đức triển khai đều là những dự án có pháp lý rõ ràng, có vị trí tiềm năng và thuận lợi. Có lẽ chính sự khắt khe trong bước đầu mà hầu hết các công trình mà Tấn Đức triển khai đều được khách hàng ưa chuộng và chọn lựa.

  Bạn đang xem: Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tấn Đức: “ông lớn” BĐS Thái Nguyên trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Phối cảnh Biệt thự Vĩ Cầm Thái Nguyên nhìn từ trên cao
  Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A đạt kết quả thẩm định Tác động môi trường

  Khu đô thị Vĩ Cầm tên thương mại của Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A ngày 27/12/2022, Bộ Tài Nguyên...

  Bản đồ quy hoạch TP Sông Công, Thái Nguyên [PDF/CAD] mới nhất

  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 7 phường:...

  Vị trí dự án FLC Premier Park có đáng giá 860 tỷ không?

  Vùng đất của dự án FLC Premier Park được Tập Đoàn FLC đấu thầu thành công với giá 860 tỷ đồng - một con số...

  Khu dân cư Đông Tây ra mắt quần thể dịch vụ đẳng cấp bậc nhất

  Nếu “đại lộ vàng” rộng 24m là điểm nhấn quan trọng đã đem về thành công rực rỡ cho giai đoạn 1 dự án đất...

  Shophouse Khu đô thị Vĩ Cầm

  Shophouse Vĩ Cầm Sông Công là loại hình được xây dựng ở các trục đường phố, khu vực thương mại, dịch vụ theo quy hoạch...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá