THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Có nên đầu tư đất nền Samsung thời điểm này không?

Chỉ với 30 phút lái xe từ Nội Bài về phía Bắc, bạn đã đặt chân tới nhà máy tỷ đô Samsung Thái Nguyên. Đất nền Samsung những năm qua chưa hề hạ nhiệt. Vậy có nên đầu tư đất nền Samsung vào thời điểm này. 

Những ưu điểm khi đầu tư đất nền Samsung

Lợi thế đầu tiên khi đầu tư đất nền Samsung đó là nhu cầu mua đất gần Samsung Thái Nguyên tăng lên rất cao. Sự xuất hiện của nhà máy Samsung chính là một đòn bẩy thúc đẩy nền kinh tế Thái Nguyên phát triển mạnh mẽ.

Xem thêm: Vị trí đắc địa của Dự án Khu Đô Thị Việt Hàn City

Có nên đầu tư đất nền Samsung thời điểm này không?

Có nên đầu tư đất nền Samsung thời điểm này không?

Nhất là địa bàn Phổ Yên nơi đặt nhà máy này, hàng loạt công nhân, cán bộ từ trong và ngoài nước đổ về đây, nhu cầu nhà ở đất ở tăng lên rất cao. Các khu đô thị, khu dân cư ra đời với đầy đủ tiện ích, đáp ứng các nhu cầu phong phú đa dạng của họ.

Thứ hai, nền kinh tế khu vực gần Samsung Thái Nguyên phát triển mạnh mẽ, đời sống người dân được nâng cao. Nhu cầu của họ trở nên phong phú hơn rất nhiều chứ không chỉ là ăn ở đơn thuần. Vì vậy việc phát triển kinh doanh, dịch vụ tại vùng đất này là điều tất yếu.

Thứ ba, Phổ Yên đang được xét lên thành phố, trở thành một đô thị loại III. Khi đó giá đất sẽ tăng cao hơn nữa, việc đầu tư ngay từ bây giờ sẽ đem lại lợi nhuận lớn trong tương lai.

Đất nền Samsung chắc chắn tăng giá trong tương lai

Giá đất nền Samsung khi chưa có cơ sở hạ tầng chỉ ở mức 3,5 – 5 triệu đồng/ m2 nhưng các vùng đất đã được quy hoạch, xây dựng cơ sở hạ tầng đầy đủ có mức giá lên tới 15 triệu đồng/ m2. Điều đó đủ thấy sức tăng giá của đất nền Samsung là rất lớn. 

Đất nền Samsung chắc chắn tăng giá trong tương lai

Đất nền Samsung chắc chắn tăng giá trong tương lai

Trong tương lai, có thể dễ dàng dự đoán đất nền Samsung chỉ có tăng chứ không có giảm giá. Bởi có thông tin Samsung sẽ đẩy mạnh xây dựng để hoàn thành dự án Samsung Thái Nguyên giai đoạn 2 (2018 – 2025) với quy mô khoảng 300 ha. Mục tiêu của Samsung là xây dựng tổ hợp này thành 1 trong 10 nhà máy đóng tàu lớn nhất thế giới. 

Có nên đầu tư đất nền Samsung thời điểm này không

Nhà máy Samsung Thái Nguyên sở hữu một lượng cực lớn lao động của cả nước – hàng trăm nghìn nhân công. Đây là cơ hội lớn để kinh doanh các loại hình dịch vụ, giải trí, mở các cửa hàng,… để phục vụ nhu cầu của công nhân nhà máy. Vì thế giá cả khi bạn có nhu cầu bán đất, nhà cũng rất cao, chắc chắn cao hơn hẳn các khu vực khác tại Thái Nguyên 

Nếu mua đất tại đây để sinh sống thì quả là một lựa chọn tuyệt vời. Bởi đây là khu vực gần các công ty, xí nghiệp, đang được quy hoạch bài bản với nhiều khu đô thị, khu trung tâm mua sắm, các trung tâm văn hóa, xã hội,… trình độ dân trí cao và an ninh chặt chẽ. Chất lượng cuộc sống của bạn được nâng cao đáng kể tại đây.

Đất nền Samsung là một lựa chọn cực kỳ hợp lý cả về vị trí, giá cả, tiềm năng cho các nhà đầu tư. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm cho mình một mảnh đất ưng ý. 

  Bạn đang xem: Có nên đầu tư đất nền Samsung thời điểm này không? trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  Bình luận hiện đang tạm khóa

  News latest

  Hoàng Huy Commerce

  Chung cư Hoàng Huy Commerce mặt đường Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng. Chủ đầu tư Hoàng Huy Group. Song hành cùng khu vực...

  7 dự án bất động sản, đất nền cần chú ý tại Sông Công, Thái Nguyên

  Đất nền Sông Công Thái Nguyên cho đến nay luôn là một mảnh đất HOT đối với các nhà đầu tư bất động sản. Thành...

  Khu đô thị Vĩ Cầm

  Khu đô thị Vĩ Cầm (Khu đô thị Sinh thái dọc sông Công – Khu A) nằm dọc theo dòng Sông Công với vị trí...

  62 tỷ đồng xây dựng tuyến đường vào khu dân cư

  Nhằm hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật của đô thị loại III. Hiện nay, thị xã Phổ Yên đang tích cực triển khai công tác...

  Khu nhà ga Cáp treo tại Quy Nhơn tái khởi động

  Mới đây, công ty CP Hưng Thịnh Quy Nhơn (Thuộc tập đoàn Hưng Thịnh) vừa gửi văn bản đề nghị chấp thuận chủ trương thực...

  Khu đô thị Hải Giang Merry Land

  Hải Giang Merry Land siêu dự án khu du lịch nghỉ dưỡng hiện đang làm mưa làm gió tại thành phố biển Quy Nhơn. Sở...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá