KÊNH THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: “NPL DÀNH CHO DOANH NGHIỆP”

Ngày 12/9/2016, tại tầng 4, nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn TASEDU đã tổ chức chương trình đào tạo”NPL dành cho doanh nghiệp”. Chương trình đã thu hút được rất đông học viên tham dự và diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi.
dao_tao_4

Đây là chương trình đào tạo bước đầu về chủ đề NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duyvới sự tham gia giảng dạy của giảng viên “ĐẶC BIỆT” đến từ Canada : Nhà đào tạo, huấn luyện viên NLP cấp độ Master Sebastien Leblond.

NLP là 1 môn khoa học nghiên cứu về con người, giúp con người trở nên tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất bằng cách mô phỏng những thành công của người khác. Không những thế, NLP còn có nhiều công cụ nhằm giúp con người biết cách khai phá sức mạnh bên trong, tạo đòn bẩy cho sự sáng tạo, thay đổi suy nghĩ, thay đổi hành vi…, để trở thành người tự tin hơn, thành công hơn trong học tập, công việc và cuộc sống.  Tham gia khóa học, các học viên được thực hành “NLP” trực tiếp cùng với giảng viên.

dao_tao_5

Chủ tịch công ty Cổ phần Tasco cũng tham dự buổi đào tạo và ông đã chia sẻ về những trải nghiệm NLP trong chương trình.

dao_tao_6

Để đăng ký tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp cùng với các giảng viên hàng đầu Việt Nam, , xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn TASEDU

Phòng đào tạo: Mr. Việt – Hotline: 0901 748 998/ Email: [email protected]

 Chủ đề liên quan