THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Chủ tịch Phạm Quang Dũng – người thắp lửa chương trình“Đầu xuân bàn chuyện làm giàu”

Tối ngày 03.03, tại Hội trường Bảo tàng Hà Nội, đã diễn ra Hội thảo “Đầu xuân bàn chuyện làm giàu”. Cùng với ông Nguyễn Trí Hiếu (giáo sư giảng dạy ngành tài chính ngân hàng tại các trường đại học hàng đầu ở Washinton DC và Los Angeles; Ủy viên HĐQT ngân hàng  An Bình), Chủ tịch Tasco – ông Phạm Quang Dũng với tư cách diễn giả chính, đã gây được ấn tượng sâu sắc với toàn thể khách mời tham gia chương trình.

Với chủ đề “Đầu xuân bàn chuyện làm giàu”, chương trình đã tạo được cơn sốt đối với người tham dự. Trước hết, đó là thông điệp chương trình, sau đó là diễn giả chia sẻ.

Đây là hội thảo thường niên của Babylons dành tặng cho khách hàng có khát vọng tự do tài chính. Như các năm trước, chương trình “Đầu xuân bàn chuyện làm giàu” luôn mời các chuyên gia, doanh nhân xuất sắc của Việt Nam và Thế giới về chia sẻ chủ đề “làm giàu”. Năm 2013 là năm thứ 2, doanh nhân Phạm Quang Dũng được đại diện giới doanh nhân Việt Nam ngoài miền Bắc tham dự hội thảo.

Nếu như chuyên gia Nguyễn Trí Hiếu đưa đến khán giả thông tin quý báu cập nhật về vấn đề thị trường bất động sản, chứng khoán, vàng và ngân hàng – đặc biệt các nguyên lý cần thiết để kinh doanh các lĩnh vực này thì ông Phạm Quang Dũng đưa đến người nghe các trải nghiệm, chia sẻ thực tế của người “làm giàu” từ tay trắng.

498808

Chủ tịch Tasco vốn được cộng đồng biết đến với tư cách nhà quản trị xuất sắc của nhiều lĩnh vực. Năm nay, ông Phạm Quang Dũng đưa đến các vấn đề tham luận như “tính trải nghiệm thực tế của người làm giàu”, “sự nắm bắt thông tin”, “tư duy giàu có”

Ba vấn đề này là 3 phạm trù logic với nhau và khi tiếp cận nó, dù là người bắt đầu khởi nghiệp hay đã khởi nghiệp đều có thể tích lũy cho hành tranh đến với thịnh vượng của mình.

Ông Dũng chia sẻ, tính trải nghiệm thực tế của người làm giàu tức là phải lao vào làm việc chứ không chỉ ngồi vẽ ra kế hoạch. Phải làm và phải đúc rút liên tục trong quá trình làm việc đó, kiên nhẫn nhưng không được bảo thủ. Tư duy dám thay đổi dám sửa sai cũng chính là một phần của tư duy giàu có

Trong đó, để làm giàu được phải nắm bắt được thông tin. Thông tin chính là sự cảnh báo về thị trường để người làm việc biết nên dừng lại hay đi tiếp hoặc thay đổi ra sao. Chính bài học về thị trường bất động sản năm nay là kết quả của việc thiếu thông tin và không nắm bắt được xu hướng thời thế.

Ông nhấn mạnh quan điểm “làm giàu khó hay dễ cho tư duy của bạn”. Tức là nếu bạn có khát vọng và đi đến cùng với sự nghiệp làm giàu thì dù khó khăn bạn cũng thấy nó đơn giản nhưng nếu bạn thiếu ý chí và kiên nhẫn, bạn không thể đạt được sự giàu có. Giàu có là hành trình tích lũy lâu dài không thể một sớm một chiều, và đó mới là sự giàu có bền vững.

Các chia sẻ này của ông được sự hưởng ứng sâu sắc từ phía diễn giả Nguyễn Trí Hiếu và khán giả. Các quan điểm dù ở góc độ quản trị thực tế hay chuyên gia cố vấn đều có sự đồng điệu.

Đầu xuân mới, các thông tin chia sẻ của Doanh nhân Phạm Quang Dũng đã thắp lửa chương trình. Không màu mè hoa lá, nói trực diện các vấn đề cần trao đổi, chia sẻ bằng tất cả trải nghiệm; các thông điệp mà ông mang đến hội thảo “Đầu xuân bàn chuyện làm giàu” như một luồng gió mới tốt lành cho những người tham dự. Những đợt vỗ tay không dứt từ khán vọng là món quà và sự tri ân của người nghe dành cho vị diễn giả đặc biệt này – diễn giả doanh nhân Phạm Quang Dũng!

  Bạn đang xem: Chủ tịch Phạm Quang Dũng – người thắp lửa chương trình“Đầu xuân bàn chuyện làm giàu” trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Phối cảnh Biệt thự Vĩ Cầm Thái Nguyên nhìn từ trên cao
  Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A đạt kết quả thẩm định Tác động môi trường

  Khu đô thị Vĩ Cầm tên thương mại của Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A ngày 27/12/2022, Bộ Tài Nguyên...

  Bản đồ quy hoạch TP Sông Công, Thái Nguyên [PDF/CAD] mới nhất

  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 7 phường:...

  Vị trí dự án FLC Premier Park có đáng giá 860 tỷ không?

  Vùng đất của dự án FLC Premier Park được Tập Đoàn FLC đấu thầu thành công với giá 860 tỷ đồng - một con số...

  Khu dân cư Đông Tây ra mắt quần thể dịch vụ đẳng cấp bậc nhất

  Nếu “đại lộ vàng” rộng 24m là điểm nhấn quan trọng đã đem về thành công rực rỡ cho giai đoạn 1 dự án đất...

  Shophouse Khu đô thị Vĩ Cầm

  Shophouse Vĩ Cầm Sông Công là loại hình được xây dựng ở các trục đường phố, khu vực thương mại, dịch vụ theo quy hoạch...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá