THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
8
Tháng
0
7
Ngày

Chủ tịch Phạm Quang Dũng – người thắp lửa chương trình“Đầu xuân bàn chuyện làm giàu”

Tối ngày 03.03, tại Hội trường Bảo tàng Hà Nội, đã diễn ra Hội thảo “Đầu xuân bàn chuyện làm giàu”. Cùng với ông Nguyễn Trí Hiếu (giáo sư giảng dạy ngành tài chính ngân hàng tại các trường đại học hàng đầu ở Washinton DC và Los Angeles; Ủy viên HĐQT ngân hàng  An Bình), Chủ tịch Tasco – ông Phạm Quang Dũng với tư cách diễn giả chính, đã gây được ấn tượng sâu sắc với toàn thể khách mời tham gia chương trình.

Với chủ đề “Đầu xuân bàn chuyện làm giàu”, chương trình đã tạo được cơn sốt đối với người tham dự. Trước hết, đó là thông điệp chương trình, sau đó là diễn giả chia sẻ.

Đây là hội thảo thường niên của Babylons dành tặng cho khách hàng có khát vọng tự do tài chính. Như các năm trước, chương trình “Đầu xuân bàn chuyện làm giàu” luôn mời các chuyên gia, doanh nhân xuất sắc của Việt Nam và Thế giới về chia sẻ chủ đề “làm giàu”. Năm 2013 là năm thứ 2, doanh nhân Phạm Quang Dũng được đại diện giới doanh nhân Việt Nam ngoài miền Bắc tham dự hội thảo.

Nếu như chuyên gia Nguyễn Trí Hiếu đưa đến khán giả thông tin quý báu cập nhật về vấn đề thị trường bất động sản, chứng khoán, vàng và ngân hàng – đặc biệt các nguyên lý cần thiết để kinh doanh các lĩnh vực này thì ông Phạm Quang Dũng đưa đến người nghe các trải nghiệm, chia sẻ thực tế của người “làm giàu” từ tay trắng.

498808

Chủ tịch Tasco vốn được cộng đồng biết đến với tư cách nhà quản trị xuất sắc của nhiều lĩnh vực. Năm nay, ông Phạm Quang Dũng đưa đến các vấn đề tham luận như “tính trải nghiệm thực tế của người làm giàu”, “sự nắm bắt thông tin”, “tư duy giàu có”

Ba vấn đề này là 3 phạm trù logic với nhau và khi tiếp cận nó, dù là người bắt đầu khởi nghiệp hay đã khởi nghiệp đều có thể tích lũy cho hành tranh đến với thịnh vượng của mình.

Ông Dũng chia sẻ, tính trải nghiệm thực tế của người làm giàu tức là phải lao vào làm việc chứ không chỉ ngồi vẽ ra kế hoạch. Phải làm và phải đúc rút liên tục trong quá trình làm việc đó, kiên nhẫn nhưng không được bảo thủ. Tư duy dám thay đổi dám sửa sai cũng chính là một phần của tư duy giàu có

Trong đó, để làm giàu được phải nắm bắt được thông tin. Thông tin chính là sự cảnh báo về thị trường để người làm việc biết nên dừng lại hay đi tiếp hoặc thay đổi ra sao. Chính bài học về thị trường bất động sản năm nay là kết quả của việc thiếu thông tin và không nắm bắt được xu hướng thời thế.

Ông nhấn mạnh quan điểm “làm giàu khó hay dễ cho tư duy của bạn”. Tức là nếu bạn có khát vọng và đi đến cùng với sự nghiệp làm giàu thì dù khó khăn bạn cũng thấy nó đơn giản nhưng nếu bạn thiếu ý chí và kiên nhẫn, bạn không thể đạt được sự giàu có. Giàu có là hành trình tích lũy lâu dài không thể một sớm một chiều, và đó mới là sự giàu có bền vững.

Các chia sẻ này của ông được sự hưởng ứng sâu sắc từ phía diễn giả Nguyễn Trí Hiếu và khán giả. Các quan điểm dù ở góc độ quản trị thực tế hay chuyên gia cố vấn đều có sự đồng điệu.

Đầu xuân mới, các thông tin chia sẻ của Doanh nhân Phạm Quang Dũng đã thắp lửa chương trình. Không màu mè hoa lá, nói trực diện các vấn đề cần trao đổi, chia sẻ bằng tất cả trải nghiệm; các thông điệp mà ông mang đến hội thảo “Đầu xuân bàn chuyện làm giàu” như một luồng gió mới tốt lành cho những người tham dự. Những đợt vỗ tay không dứt từ khán vọng là món quà và sự tri ân của người nghe dành cho vị diễn giả đặc biệt này – diễn giả doanh nhân Phạm Quang Dũng!

Bạn đang xem: Chủ tịch Phạm Quang Dũng – người thắp lửa chương trình“Đầu xuân bàn chuyện làm giàu” trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

News latest

Phối cảnh dự án Casa Mila Nam An Khánh
Casa Mila Sudico Nam An Khánh

Casa Mila là tổ hợp dự án nhà ở gồm biệt thự, liền kề, shophouse của chủ đầu tư Sudico. Nằm trong khu đô thị...

Chung Cư Phú Tài Residence

 

Khu Dân cư TMS Phổ Yên

Khu dân cư TMS Phổ Yên là một trong 02 dự án quan trọng được chủ đầu tư TMS đặc biệt quan tâm trong chiến...

TMS World Thái Nguyên

Nằm trong phần lõi của khu vực chính trị - kinh tế - xã hội trọng điểm vùng Trung du và miền núi phía Bắc....

Chiêm ngưỡng căn hộ mẫu dự án Thái Nguyên Tower

Liên doanh Công ty cổ phần Phân phối bán lẻ VNF1- Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 578 đã tổ chức Lễ...