THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Chăm lo đời sống cán bộ nhân viên, gốc của sự bền vững!

Tasco, thương hiệu đã đi vào lòng người bởi những ấn tượng tốt đẹp về việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đặc biệt trong đó, không thể không kể đến các hoạt động liên quan đến chăm lo đời sống cán bộ nhân viên.

Đối với lịch sử phát triển của Tasco, bao nhiêu năm kinh nghiệm là bấy nhiên năm phát triển của văn hóa doanh nghiệp. Từ thuở ban đầu, khi mà khái niệm “văn hóa doanh nghiệp” còn xa vời thì ban lãnh đạo Tasco đã quán triệt tư tưởng “lấy con người làm gốc”. Bởi với Tasco, “lòng dân có an thì mọi sự mới thành”. Mà để “lòng dân an” thì việc tiên quyết số một là phải đảm bảo đời sống vật chất cũng như tinh thần của họ.

Vì vậy, trong lịch sự phát triển của Tasco, dù thăng hay trầm, chưa giây phút nào đời sống của người lao động không được đặt lên hàng đầu. Khi mạnh thì lo quy mô to, khi vừa thì lo quy mô nhỏ. Dù ở mức độ nào cũng đầm ấm, sum vầy.

498817

Mở đầu các hoạt động “vui chơi giải trí” của quý 4 năm nay, tại Tasco, đã có một hoạt động làm nức lòng cán bộ nhân viên. Đó là sự kiện “du hý” trên sông Hồng để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam – 20.10

Có thể nói,  trong thời điểm khó khăn như hiện tại, công ty vẫn không quên các hoạt động cụ thể để bày tỏ sự tri ân đối với cán bộ nhân viên theo từng sự kiện hay kì dịp, là một điều đáng quý. Sự kiện du lịch sông Hồng cũng là một sáng kiến hay của ban nữ công và công đoàn Tasco –  những bộ phận luôn đi trước đón đầu trong nhiệm vụ chăm lo đời sống cán bộ nhân viên.

Năm nay, thay vì du lịch trên cạn, tổ chức tại văn phòng công ty hay nhà hàng, khách sạn; Tasco chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam cho chị em bằng cách du thuyền ven sông  và thăm những địa danh lịch sử, khám phá những làng nghề truyền thống dọc theo bờ sông Hồng.

Chuyến đi Khởi đầu lúc 7h30, đến 16h cùng ngày, chương trình kết thúc.

Nếu như bến Chương Dương Độ là điểm mở đầu háo hức của mọi người thì các điểm đến du lịch như Đền Dầm, Đền thờ Tiên Dung và Chử Đồng Tử, làng gốm cổ Bát Tràng là những điểm đến mới lạ cho mọi người khám phá

Đền Dầm là điểm dừng chân đầu tiên của hành trình sau 90 phút du ngoạn sông Hồng. Mọi người thích thú ngắm nhìn cảnh vật, nghe giới thiệu về lịch sử ngôi đền cổ nằm bên bờ sông Hồng. Sau đó, đoàn tiếp tục đi bộ sang thăm Đền Đại Lộ, thắp hương làm lễ tại Ban Mẫu. Không gian tĩnh lặng với cây thị ngàn năm,và cây đa già ngày xưa Hưng Đạo Đại Vương đã dừng chân buộc ngựa…làm cho chuyến đi có những cảm xúc sâu lắng. Tập thể Tasco được tĩnh tại trở về quá khứ hào hùng của dân tộc, tại nơi di tích đã đi vào lịch sử.

Ở điểm đến xa nhât của hành trình, đền thờ Tiên Dung và Chử Đồng Tử – một trong tứ Bất tử của người Việt cùng với Thánh Gióng, Bà Mẫu Liễu Hạnh và Trần Hưng Đạo…lại mang đến cho anh chị em Tasco những cảm xúc thiêng liêng riêng có. Đó là sự hồi tưởng về một thiên tình sử đẹp bậc nhất nước Nam với khát vọng được tự do luyến ái.

15h, rời “ngôi đền tình yêu” với ít nhiều cảm xúc lưu luyến, anh chị em được khám phá làng gốm cổ Bát Tràng. Ai cũng được thỏa mãn ngắm nghía các công trình gốm sứ của địa danh bậc nhất nước ta về lĩnh vực này. Người hóa thành thợ nặn, thợ vẽ, người tỉ mẩn ngắm các nghệ nhân làm nghề…Không còn công việc, chỉ còn những giây phút giải trí thoải mái bên đồng nghiệp và gia đình mình.

Ra về, mỗi thành viên Tasco ai cũng lưu giữ lại được món quà nào đó liên quan đến chuyến đi chơi. Người thì chụp được bức ảnh đẹp, người mua cho gia đình được nhiều đồ gốm hay, lạ. Người lại có những ấn tượng sâu sắc hơn về những địa danh linh thiêng của Tổ quốc mà không phải qua sách vở.

Chuyến đi là một hành trình thú vị với gia đình Tasco nói chung và chị em Tasco nói riêng. Một món quà như thường lệ của công ty, ban nữ công, ban chấp hành công đoàn với anh chị em mà nói lên được siết bao nghĩa tình.

Chính những những hoạt động vui chơi giải trí này, chính những chuyến đi này, đã giúp cho tập thể Tasco đã gắn kết càng gắn kết hơn nữa. Văn hóa doanh nghiệp, không đâu xa, tại Tasco, chính là những chính sách về con người và lấy con người làm gốc. Bởi vậy, khi nghĩ đến Tasco, không thể không nghĩ đến tình đoàn kết gắn bó một nhà của tập thể hơn 40 năm lịch sử.

  Bạn đang xem: Chăm lo đời sống cán bộ nhân viên, gốc của sự bền vững! trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Phối cảnh Biệt thự Vĩ Cầm Thái Nguyên nhìn từ trên cao
  Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A đạt kết quả thẩm định Tác động môi trường

  Khu đô thị Vĩ Cầm tên thương mại của Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A ngày 27/12/2022, Bộ Tài Nguyên...

  Bản đồ quy hoạch TP Sông Công, Thái Nguyên [PDF/CAD] mới nhất

  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 7 phường:...

  Vị trí dự án FLC Premier Park có đáng giá 860 tỷ không?

  Vùng đất của dự án FLC Premier Park được Tập Đoàn FLC đấu thầu thành công với giá 860 tỷ đồng - một con số...

  Khu dân cư Đông Tây ra mắt quần thể dịch vụ đẳng cấp bậc nhất

  Nếu “đại lộ vàng” rộng 24m là điểm nhấn quan trọng đã đem về thành công rực rỡ cho giai đoạn 1 dự án đất...

  Shophouse Khu đô thị Vĩ Cầm

  Shophouse Vĩ Cầm Sông Công là loại hình được xây dựng ở các trục đường phố, khu vực thương mại, dịch vụ theo quy hoạch...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá