THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
8
Tháng
0
7
Ngày

Chủ tịch RE / MAX : cách nghĩ về làm kinh doanh bất động sản

Kế hoạch nghỉ hưu có nghĩa là đưa ra nhiều quyết định, kể cả khi bạn ngừng làm việc, bạn sẽ rút tiền từ khoản tiết kiệm của mình hàng năm và nơi bạn sinh sống. Nhiều người Mỹ xem nghỉ hưu như là một cơ hội để di chuyển vào một ngôi nhà họ sẽ yêu và sống trong tất cả những năm vàng của họ. Trên thực tế, 64% người nghỉ hưu đã di chuyển hoặc định di chuyển, theo cuộc khảo sát của Merrill Lynch .

Một số người về hưu di chuyển đến gần trẻ em hơn, hoặc nhỏ hơn, để giảm kích thước vào một ngôi nhà có thể quản lý được, sống trong một miền địa phương ấm hơn hoặc để bảo đảm ngôi nhà sang trọng hơn, nơi họ có thể dễ dàng đặt chân đến đúng vị trí.

“Quyết định về nơi ở để nghỉ hưu là quan trọng và có thể trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống trong những năm vàng của bạn”, Geoff Lewis, Chủ tịch RE / MAX, LLC nói. ” Nghiên cứu của Trulia cho thấy rằng trong hầu như mọi lĩnh vực của đất nước, nó có ý nghĩa tài chính tốt hơn cho người về hưu để mua một ngôi nhà, chứ không phải là tiền thuê nhà. Trong thực tế, mua rẻ hơn so với thuê cho người cao niên trên cả nước gần 42 phần trăm.”

Với các văn phòng ở nhiều quốc gia hơn bất kỳ thương hiệu bất động sản nào khác, đại lý RE / MAX đã giúp hàng triệu người, kể cả người về hưu, tìm được ngôi nhà mơ ước của họ. Lewis và nhóm RE / MAX đưa ra một số lời khuyên để mua nhà nghỉ hưu của bạn:

Có một kế hoạch

Lý tưởng là bạn nên suy nghĩ về nơi bạn muốn sống lâu trước khi về hưu, nhưng không bao giờ là quá muộn để nghĩ đến những ưu tiên của bạn. Bạn có muốn được gần gũi với gia đình hoặc các nguồn lực chăm sóc sức khỏe? Bạn có muốn một ngôi nhà trên núi hay nơi nào đó bạn sẽ không bao giờ thấy tuyết nữa?

Nghiên cứu của Trulia cho thấy một số thành phố phổ biến nhất cho người về hưu cũng là những nơi mua nhà có thể tiết kiệm được nhiều tiền nhất cho thuê nhà. Những địa điểm thời tiết ấm áp ở Florida và Arizona mang lại giá trị đáng kể, thậm chí ở những khu vực có giá nhà trung bình cao hơn.

Lập danh sách những gì bạn muốn ở vị trí nhà để bạn có điểm xuất phát cho tìm kiếm của bạn.

Đừng trì hoãn

Nếu có thể, đừng đợi đến khi sức khoẻ yếu hoặc tình trạng tài chính suy giảm khiến bạn phải di chuyển ở đâu đó chứ không phải địa điểm lý tưởng của bạn. Di chuyển trong khi bạn vẫn còn trẻ đủ để thưởng thức giấc mơ nghỉ hưu của bạn về nhà.

Nhận tư vấn tài chính chuyên nghiệp

Điều quan trọng là phải bảo vệ trứng làm tổ của bạn và giữ nó phát triển trong suốt thời gian nghỉ hưu. Một nhà hoạch định tài chính chuyên nghiệp có thể giúp bạn hiểu khoản thế chấp có kích thước phù hợp với bạn, vì vậy ngôi nhà mơ ước của bạn không làm căng thẳng tài chính của bạn.

Chú ý đến các tiện nghi

Khi chọn vị trí và ngôi nhà, ngoài những ưu tiên cá nhân của bạn, điều quan trọng là hãy nhớ khả năng tiếp cận các tiện ích quan trọng đối với người cao niên. Các tính năng của cộng đồng như giao thông vận tải tốt, chất lượng đường xá, khu dân cư an toàn, quyền tiếp cận với chăm sóc sức khoẻ, cơ hội xã hội hoá, địa điểm mua sắm và văn hoá đều là những lựa chọn.

 

Tập trung vào những điều cần phải có

Lập danh sách các tính năng cần thiết và những tính năng bạn muốn có trong nhà nghỉ hưu. Chia sẻ danh sách với đại lý của bạn để giúp anh ta hoặc cô ấy tập trung vào tài sản đáp ứng các tiêu chí của bạn. Danh sách sở thích và sở thích của bạn có thể sẽ rất khác với danh sách bạn đã thực hiện khi mua căn nhà đầu tiên. Bây giờ, một ngôi nhà một tầng với phòng tắm lớn và một tầng cấp có thể được mong muốn nhiều hơn một hai tầng với rất nhiều phòng ngủ và một sân sau lớn.

Cuối cùng, Lewis nói, hãy nhớ rằng bạn có kế hoạch tuổi tác tại chỗ. “Nhiều người Mỹ đang tìm kiếm những ngôi nhà sẽ cho phép họ sống độc lập và sống một mình trong suốt những năm nghỉ hưu,” ông nói. “Nếu đó là kế hoạch của bạn, hãy tìm kiếm các tính năng tại nhà sẽ giúp bạn dễ dàng hơn, như cửa rộng hơn, ít hoặc không có bậc thang bên ngoài và ánh sáng tốt.”

Bạn đang xem: Chủ tịch RE / MAX : cách nghĩ về làm kinh doanh bất động sản trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

Bình luận hiện đang tạm khóa

News latest

Phối cảnh dự án Casa Mila Nam An Khánh
Casa Mila Sudico Nam An Khánh

Casa Mila là tổ hợp dự án nhà ở gồm biệt thự, liền kề, shophouse của chủ đầu tư Sudico. Nằm trong khu đô thị...

Chung Cư Phú Tài Residence

 

Khu Dân cư TMS Phổ Yên

Khu dân cư TMS Phổ Yên là một trong 02 dự án quan trọng được chủ đầu tư TMS đặc biệt quan tâm trong chiến...

TMS World Thái Nguyên

Nằm trong phần lõi của khu vực chính trị - kinh tế - xã hội trọng điểm vùng Trung du và miền núi phía Bắc....

Chiêm ngưỡng căn hộ mẫu dự án Thái Nguyên Tower

Liên doanh Công ty cổ phần Phân phối bán lẻ VNF1- Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 578 đã tổ chức Lễ...