THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Các nguyên tắc đầu tư đất nền Phổ Yên thành công

Đầu tư đất nền Phổ Yên thành công cần có những nguyên tắc giống như kim chỉ nam giúp các nhà đầu tư xoay chuyển dòng tiền đúng hướng; rót vốn đúng thời điểm và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Nguyên tắc đầu tư đất nền thành công

Đất nền Phổ Yên giúp không ít nhà đầu tư “hốt bạc” . Tuy nhiên, thành quả đó có được là do sự nhạy bén với thị trường và kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm giao dịch bất động sản. Bạn có thể không nhiều kinh nghiệm, nhưng bạn nhất định cần ghi nhớ các nguyên tắc đầu tư đất nền Thái Nguyên thành công sau:

Các nguyên tác đầu tư đất nền Phổ Yên thành công

Các nguyên tác đầu tư đất nền Phổ Yên thành công

Mua đất nền ở khu vực có kết nối giao thông thuận tiện

Nếu đang “nhắm tới” một dự án đất nền vị trí có cơ sở hạ tầng chưa thực sự hoàn thiện, bạn cần xem xét thêm điều kiện về kết nối giao thông. Một khu vực dù chưa thực sự phát triển mạnh, nhưng chỉ cần có vị trí giao thông thuận tiện thì nhất định sẽ “thay da đổi thịt” trong một tương lai gần. Giá đất nền ở khu vực này theo đó cũng càng ngày càng tăng.

Mua đất nền ở khu vực có mật độ dân cư vừa phải

Một trong số các nguyên tắc đầu tư đất nền Phổ Yên thành công khác bạn cần ghi nhớ là tránh xa khu vực “khỉ ho cò gáy” kể cả giá vô cùng “bèo bọt”. Đất nền ở khu vực này vừa khó bán, vừa không thể tăng giá. Bạn không những không có nhu cơ thu hồi vốn mà “bán đổ bán tháo” còn khó khăn. Tốt nhất, bạn nên chọn mua đất nền ở khu vực có dân cư ở mức vừa phải đến đông đúc. Khu vực này có tiềm năng phát triển tỏng tương lai nên giá đất chắc chắn sẽ tăng cao.

Chọn phương án huy động vốn an toàn

Khi đầu tư đất nền Thái Nguyên, bạn nên chọn phương án an toàn nhất là dùng chính số vốn nhàn rỗi mình đang có. Trường hợp cấp bách, bạn chỉ nên vay tối đa 40% giá trị bất động sản. Dùng “đòn bẩy tài chính” để đầu tư đất nền là phương án ít được các chuyên gia bất động sản khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu bất động sản khó bán, bạn sẽ phải chịu áp lực tài chính lớn vì lãi suất đi vay.

Chọn phương án huy động vốn an toàn

Chọn phương án huy động vốn an toàn

Nắm được các nguyên tắc đầu tư đất nền thành công, nhà đầu tư sẽ nắm chắc trong tay “phần thắng”

Đầu tư đất nền đúng giai đoạn

Lỗi phổ biến nhất của các nhà đầu tư BĐS Việt Nam là đầu tư vào cuối quá trình tăng trưởng ngắn hạn. Lúc này, giá bất động sản đã lên đến “đỉnh”. Bạn phải mua vào với giá cao và phải đối mặt với nguy cơ trượt giá. Một là bạn sẽ nơm nớp lo sợ hay thấp thỏm chờ đợi có người “để ý” đến BĐS của mình. Hai là bạn sẽ bị chôn vốn và chờ đợi rất lâu thị trường đất nền Phổ Yên Thái Nguyên mới tăng giá trở lại. Ba là bạn có thể phải bán tháo để thu hồi nguồn vốn.

Không nên “bỏ trứng vào một giỏ”

Đây cũng là một trong các nguyên tắc đầu tư đất nền thành công bạn cần ghi nhớ. Bạn sẽ dễ gặp rủi ro và khó “tháo chạy” khi thị trường đất nền có những biến động khó lường. Nếu chọn phân khúc đất nền, nhà đầu tư nên chọn những sản phẩm khác nhau ở vị trí và dự án khác nhau để phân tán đầu tư.

Cần lưu ý gì khi đầu tư đất nền Thái Nguyên?

Các nhà đầu tư hiện nay đang có xu hướng dịch chuyển dòng tiền sang phân khúc đất nền tỉnh lẻ. Một trong số những địa phương đang thu hút đầu tư nhiều nhất chính là Thái Nguyên. Với nhiều ưu thế như: vị trí địa lý đắc địa; khoảng cách tới thủ đô Hà Nội chỉ khoản 50km; có nhiều khu công nghiệp trọng điểm nên dân số cơ động luôn có xu hướng tăng;…Thái Nguyên thực sự là mảnh đất nhiều tiềm năng cho những nhà đầu tư bất động sản.

Phối cảnh khu đô thị Tấn Đức

Cần lưu ý gì khi đầu tư đất nền Thái Nguyên?

Chỉ cần áp dụng các nguyên tắc đầu tư đất nền Phổ Yên thành công kể trên, chắc chắn nhà đầu tư sẽ “thắng đậm”. Dưới đây là một vài lưu ý nếu “mắt xanh” của bạn đã và đang để ý một dự án đất nền nào đó ở Thái Nguyên:

 • Tìm hiểu các chiến lược đầu tư BĐS của “giới nhà giàu” trên thế giới hoặc những nhân vật “quyền lực” nổi tiếng với thành công trong đầu tư BĐS như Donal Trump,..chắc chắn, bạn sẽ rút ra nhiều bài học kinh nghiệm quý báu khi “nhắm” đến phân khúc đất nền
 • Nghiên cứu kỹ khu vực có bất động sản bạn định đầu tư (mật độ dân số, tập quán dân cư…) là việc làm cần thiết giúp bạn nắm bắt nhu cầu thị trường trước khi quyết định rót vốn.
 • Cần có chuyên gia tư vấn am hiểu thị trường, giàu kinh nghiệm để giúp bạn đưa ra nhận định và quyết định đầu tư đúng đắn. Nếu bạn không phải “thổ địa” ở Thái Nguyên thì chắc chắn bạn cần những tư vấn viên giỏi.

Các chuyên gia tư vấn của Đất Nền Phổ Yên Thái Nguyên chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm đầu tư lý tưởng nhất

Theo các chuyên gia, quy trình tăng trưởng của một thị trường BĐS sẽ biến đổi theo đồ thị hình Sin. Hiện tại, phân khúc đất nền Phổ Yên đang trên đà tăng trưởng và chưa đạt ngưỡng “đỉnh”. Vì vậy, xu hướng tất yếu sẽ là thị trường tiếp tục tăng trưởng mạnh và “nóng bỏng tay” trong những năm tới đây. Đây nhất định là thời điểm tốt nhất để bạn đầu tư cho “kênh” đất nền Thái Nguyên.

Hiện nay, các nhà đầu tư BĐS lớn đang ồ ạt đổ bộ sự đầu tư vào Thái Nguyên. Ngày càng có nhiều dự án đất nền hấp dẫn cho bạn lựa chọn. Bạn hoàn toàn không lo không biết làm thế nào nếu không “bỏ trứng vào một giỏ”. Cơ hội để các nhà đầu tư áp dụng đúng nguyên tắc đầu tư kể trên luôn “vẫy chào” bạn.

Hi vọng các nguyên tắc đầu tư đất nền thành công trên đây sẽ hữu ích đối với bạn. Liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần sự trợ giúp trong việc lựa chọn sản phẩm đầu tư lý tưởng cho mình.

Chúc các bạn thành công!

  Bạn đang xem: Các nguyên tắc đầu tư đất nền Phổ Yên thành công trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Phối cảnh Biệt thự Vĩ Cầm Thái Nguyên nhìn từ trên cao
  Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A đạt kết quả thẩm định Tác động môi trường

  Khu đô thị Vĩ Cầm tên thương mại của Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A ngày 27/12/2022, Bộ Tài Nguyên...

  Bản đồ quy hoạch TP Sông Công, Thái Nguyên [PDF/CAD] mới nhất

  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 7 phường:...

  Vị trí dự án FLC Premier Park có đáng giá 860 tỷ không?

  Vùng đất của dự án FLC Premier Park được Tập Đoàn FLC đấu thầu thành công với giá 860 tỷ đồng - một con số...

  Khu dân cư Đông Tây ra mắt quần thể dịch vụ đẳng cấp bậc nhất

  Nếu “đại lộ vàng” rộng 24m là điểm nhấn quan trọng đã đem về thành công rực rỡ cho giai đoạn 1 dự án đất...

  Shophouse Khu đô thị Vĩ Cầm

  Shophouse Vĩ Cầm Sông Công là loại hình được xây dựng ở các trục đường phố, khu vực thương mại, dịch vụ theo quy hoạch...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá