THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Các dự án đất nền ven biển còn sôi động?

Vị trí nhà, đất ven biển luôn có nhiều dư địa tăng trưởng nhờ tiềm năng phát triển du lịch của các địa phương.

Nhiều thị trường bất động sản có lợi thế biển như Phú Quốc, Bà Rịa-Vũng Tàu, Phan Thiết, Bình Định, Khánh Hòa, Hội An, … Ghi nhận thời gian gần đây nhiều nhà đầu tư rục rịch tìm cơ hội đầu tư.

Giá cao, nhà đầu tư vẫn chuộng

Đất nền ven biển Bà Rịa – Vũng Tàu là phân khúc mà anh Hữu Nguyên (ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai) cùng nhóm đầu tư của mình chọn lựa thời gian này. Theo anh Nguyên, với đất nền mặt tiền ven biển, diện tích lớn thì có các chủ đầu tư dự án lớn, còn diện tích nhỏ cũng đã có chủ. Tuy nhiên, giao dịch các sản phẩm khu vực này gần như không có vì không có dấu hiệu bán ra.

Đất biệt thự có nhà diện tích đất 350-500 m2 thời điểm tháng 3-2019 vẫn chào giá 41-43 triệu đồng/m2 nay cũng tăng lên 43-47 triệu đồng/m2. Thậm chí, loại hình đất nông nghiệp trên địa bàn này cũng tăng lên 1,5-2,3 triệu đồng/m2 thay vì 1-1,2 triệu đồng/m2 hồi cuối năm 2018.

Khi dịch COVID-19 đã được kiểm soát tốt, một số chủ đầu tư đã bắt đầu khởi động dự án ven biển trở lại.

Sản phẩm có sổ được ưu tiên

Theo đánh giá của TS Lê Bá Chí Nhân, bất động sản ven biển khởi động lại sau dịch là tín hiệu tích cực cho thị trường. Sự quan tâm của nhà đầu tư vào phân khúc đất nền, đặc biệt là đất nền biệt thự nghỉ dưỡng là có thật. Hiện nay nhiều nhà đầu tư có năng lực tài chính đang muốn đón đầu.

Đa số nhà đầu tư này đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, họ tập trung vào các dự án có vị trí tốt như view sông, view biển, … Thứ hai, những nhà đầu tư này có thể nắm rõ quy hoạch nên mua đón đầu.

Theo chuyên gia kinh tế Nguyễn Trí Hiếu, sau khi dịch được kiểm soát tốt, một số khu vực có dự án hoàn thiện pháp lý đưa ra thị trường sẽ rất được quan tâm.

Ảnh hưởng bởi Covid-19

Bất động sản ven biển gắn liền với thị trường du lịch, nghỉ dưỡng. Dịch COVID-19 khiến thị trường này bị ảnh hưởng nhiều nhất. Tuy nhiên, bất động sản ven biển sẽ phục hồi trở lại nhanh nếu dịch được kiểm soát tốt. Việt Nam đã và đang kiểm soát rất tốt dịch bệnh, du lịch trong nước cũng đang phục hồi nên bất động sản ven biển vẫn sẽ thu hút nhà đầu tư.

Biển An Bàng sơ khai đầy tiềm năng

Một góc biển An Bàng với quang cảnh sơ khai

Một góc biển An Bàng với quang cảnh sơ khai

Hội An – Biển An Bàng đang là điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư trong lúc thị trường chững lại như lúc này. Bởi sau khi dịch bệnh qua đi, du lịch được phục hồi và với giá mua vô từ 25 triệu đến dưới 30 triệu/1m2 sẽ có cơ hội tăng trưởng lớn vì giá chỉ ngang bằng đất ở những khu vực ven biển kém phát triển về du lịch hơn Hội An.

Quảng Nam chấp thuận đầu tư khu nghỉ dưỡng 120ha tại An Bàng

Mở ra sân chơi mới cho khách hàng đầu tư ven biển. Mang lại lợi nhuận cao khi tiềm năng bắt đầu được khai phá. Cùng Nhadat86 đưa Biển An Bàng thành nơi đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

Phân tích đầu tư và tìm hiểu sản phẩm An Bàng

  Bạn đang xem: Các dự án đất nền ven biển còn sôi động? trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Hoàng Huy Commerce

  Chung cư Hoàng Huy Commerce mặt đường Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng. Chủ đầu tư Hoàng Huy Group. Song hành cùng khu vực...

  7 dự án bất động sản, đất nền cần chú ý tại Sông Công, Thái Nguyên

  Đất nền Sông Công Thái Nguyên cho đến nay luôn là một mảnh đất HOT đối với các nhà đầu tư bất động sản. Thành...

  Khu đô thị Vĩ Cầm

  Khu đô thị Vĩ Cầm (Khu đô thị Sinh thái dọc sông Công – Khu A) nằm dọc theo dòng Sông Công với vị trí...

  62 tỷ đồng xây dựng tuyến đường vào khu dân cư

  Nhằm hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật của đô thị loại III. Hiện nay, thị xã Phổ Yên đang tích cực triển khai công tác...

  Khu nhà ga Cáp treo tại Quy Nhơn tái khởi động

  Mới đây, công ty CP Hưng Thịnh Quy Nhơn (Thuộc tập đoàn Hưng Thịnh) vừa gửi văn bản đề nghị chấp thuận chủ trương thực...

  Khu đô thị Hải Giang Merry Land

  Hải Giang Merry Land siêu dự án khu du lịch nghỉ dưỡng hiện đang làm mưa làm gió tại thành phố biển Quy Nhơn. Sở...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá