THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
8
Tháng
1
0
Ngày

BIDV và Tasco ký kết thỏa thuận dự án mở rộng QL1 đoạn từ Vũng Áng đến bắc thành phố Đồng Hới.

Chiều 22/1, tại trụ sở BIDV (Hà Nội), Bộ GTVT và Ngân hàng TMCP Đầu tư phát triển Việt Nam (BIDV) đã ký thỏa thuận hợp tác triển khai dự án mở rộng QL1 đoạn Hà Nội – Cần Thơ. Đặc biệt trong đó, có ký kết thỏa thuận nguyên tắc tài trợ vốn đầu tư xây dựng theo hình thức BOT giữa BIDV và Tasco cho Dự án mở rộng QL1  đoạn từ Vũng Áng đến bắc thành phố Đồng Hới.

Dự lễ ký kết có các đồng chí: Đinh La Thăng – Bộ trưởng Bộ GTVT; Nguyễn Hồng Trường – Thứ trưởng Bộ GTVT; Trần Bắc Hà – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng BIDV; Phan Đức Tú – Tổng giám đốc Ngân hàng BIDV; Huỳnh Thanh Điền – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An cùng nhiều đại biểu đại diện cho các Cục, Vụ chức năng của Bộ GTVT, Ngân hàng Nhà nước VN, Ngân hàng BIDV và Ngân hàng phát triển VN (VDB) và các nhà thầu Tasco, Cienco 4, Cienco 5, Tập đoàn Trường Thịnh…

taso-bidv

 

Theo thỏa thuận được ký kết, BIDV cam kết thu xếp vốn cho các nhà đầu tư được giao triển khai các dự án mở rộng các đoạn tuyến theo hình thức BOT, trong đó ưu tiên lựa chọn các dự án tại khu vực miền Trung từ Vinh (Nghệ An) đến Ninh Thuận. Cụ thể BIDV sẽ dành gói tín dụng 30.000 tỷ đồng để tài trợ chương trình, trong đó 1 gói trị giá 20.000 tỷ đồng tài trợ cho các dự án BOT. Hạn mức cho vay tối đa với từng dự án tới 85% tổng mức đầu tư dự án.

Ngay sau lễ ký thỏa thuận hợp tác, Bộ giao thông vận tải và BIDV đã ký 1 hợp đồng tín dụng và 3 bản thỏa thuận nguyên tắc tài trợ vốn đầu tư xây dựng. Trong đó, BIDV và Công ty Cổ phần Tasco ký thỏa thuận nguyên tắc tài trợ vốn đầu tư xây dựng theo hình thức BOT với Dự án mở rộng QL1 đoạn từ Vũng Áng (tỉnh Hà Tĩnh) đến bắc thành phố Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình), tổng chiều dài 28 km, tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 2070 tỷ đồng.

Có thể nói, với BIDV, Tasco là một trong những đối tác thân thiết và hai bên có mối quan hệ  tương hỗ sâu sắc nhiều năm nay. Hi vọng rằng, với sự hỗ trợ của BIDV, dự án mở rộng QL1 đoạn từ Vũng Áng đến bắc thành phố Đồng Hới của nhà đầu tư Tasco sẽ đạt kết quả tốt đẹp.

Bạn đang xem: BIDV và Tasco ký kết thỏa thuận dự án mở rộng QL1 đoạn từ Vũng Áng đến bắc thành phố Đồng Hới. trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

News latest

Phối cảnh dự án Casa Mila Nam An Khánh
Casa Mila Sudico Nam An Khánh

Casa Mila là tổ hợp dự án nhà ở gồm biệt thự, liền kề, shophouse của chủ đầu tư Sudico. Nằm trong khu đô thị...

Chung Cư Phú Tài Residence

 

Khu Dân cư TMS Phổ Yên

Khu dân cư TMS Phổ Yên là một trong 02 dự án quan trọng được chủ đầu tư TMS đặc biệt quan tâm trong chiến...

TMS World Thái Nguyên

Nằm trong phần lõi của khu vực chính trị - kinh tế - xã hội trọng điểm vùng Trung du và miền núi phía Bắc....

Chiêm ngưỡng căn hộ mẫu dự án Thái Nguyên Tower

Liên doanh Công ty cổ phần Phân phối bán lẻ VNF1- Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 578 đã tổ chức Lễ...