THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Dự án khu đô thị Tấn Đức đã có giấy phép xây dựng chưa?

Theo quy định tại Luật Xây dựng 2014 quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500, giấy phép xây dựng dự án Tấn Đức Thái Nguyên là những giấy tờ pháp lý quan trọng để lập các dự án đầu tư xây dựng.

Giấy phép xây dựng dự án Tấn Đức đã có chưa?

Dự án Tấn Đức Thái Nguyên điều kiện cần để được mở bán là có giấy phép xây dựng. Trong khi đó giấy phép xây dựng khu đô thị Tấn Đức chỉ được cấp khi đã có đầy đủ giấy tờ theo quy định của pháp luật bao gồm quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500.

Dự án khu đô thị Tấn Đức đã có giấy phép xây dựng chưa?

Dự án khu đô thị Tấn Đức đã có giấy phép xây dựng chưa?

Chiều ngày 21/7/2017, tại UBND xã Tân Hương tổ chức Hội nghị công bố quy hoạch chi tiết 1/500 KDC Tấn Đức JSC. Theo quy hoạch khu dân cư Tấn Đức JSC được UBND tỉnh Thái Nguyên phê duyệt đầu tư dự án xây dựng KDC Tấn Đức JSC. Diện tích quy hoạch khu dân cư rộng 22,5ha thuộc địa giới hành chính các phường Đồng Tiến và xã Tân Hương.

Ngoài ra, dự án cũng đã có quyết định bàn giao đất, quyết định phê duyệt đầu tư xây dựng công trình, các quyết định hồ sơ pháp lý đầy đủ. Giấy phép xây dựng dự án Tấn Đức đã có nên thời gian triển khai xây dựng dự án sẽ được bắt đầu sớm theo đúng kế hoạch.

Vị trí đắc địa, nơi cửa ngõ của thị xã Phổ Yên

Dự án nằm ngay gần nút giao Yên Bình để đi vào cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên. Từ vị trí dự án dễ dàng kết nối đến các trục đường chính và khu công nghiệp SAMSUNG, bệnh viện đa khoa Phổ Yên.

Vị trí khu đô thị Tấn Đức JSC

Chủ đầu tư Tấn Đức phát triển dự án mới mục tiêu sẽ biến nơi đây là nơi đáng sống bậc nhất ở Phổ Yên nên đã đầu tư nhiều tiện ích cao cấp. Theo quy hoạch, Tấn Đức JSC sẽ có quảng trường trung tâm, công viên đài phun nước và trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của cư dân.

Các giấy tờ pháp lý khác

Hiện tại với giấy phép xây dựng Tấn Đức Phổ Yên đã có, dự án bắt đầu được triển khai. Pháp lý của dự án cũng đã đầy đủ với các giấy tờ như quy hoạch 1/500, quyết định bàn giao đất.

Khu đô thị Tấn Đức với những ưu điểm cả về vị trí cũng như tiện ích chắc chắn là có khả năng sinh lời vượt trội trong thời gian tới. Đây chính là nơi đáng sống cho những người muốn an cư lập nghiệp cũng như đáng đầu tư nhất hiện nay ở Thái Nguyên.

 

  Bạn đang xem: Dự án khu đô thị Tấn Đức đã có giấy phép xây dựng chưa? trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Phối cảnh Biệt thự Vĩ Cầm Thái Nguyên nhìn từ trên cao
  Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A đạt kết quả thẩm định Tác động môi trường

  Khu đô thị Vĩ Cầm tên thương mại của Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A ngày 27/12/2022, Bộ Tài Nguyên...

  Bản đồ quy hoạch TP Sông Công, Thái Nguyên [PDF/CAD] mới nhất

  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 7 phường:...

  Vị trí dự án FLC Premier Park có đáng giá 860 tỷ không?

  Vùng đất của dự án FLC Premier Park được Tập Đoàn FLC đấu thầu thành công với giá 860 tỷ đồng - một con số...

  Khu dân cư Đông Tây ra mắt quần thể dịch vụ đẳng cấp bậc nhất

  Nếu “đại lộ vàng” rộng 24m là điểm nhấn quan trọng đã đem về thành công rực rỡ cho giai đoạn 1 dự án đất...

  Shophouse Khu đô thị Vĩ Cầm

  Shophouse Vĩ Cầm Sông Công là loại hình được xây dựng ở các trục đường phố, khu vực thương mại, dịch vụ theo quy hoạch...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá