KÊNH THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

Thông tin dự án Gem Riverside quận 2

Chưa bao giờ như lúc này thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói chung và thị trường bất động sản quận 2 nói riêng lại trở nên sôi động như lúc này. Hiện nay trên địa bàn quận 2 đang hình thành 2 khu dự án lớn trong  phân khúc dự án căn hộ cao cấp hiện nay. Dự án Gem Riverside quận 2 là sự tiếp nối thành công của dự án khu Đông thành phố Hồ Chí Minh sắp tới tập đoàn Đất Xanh tiếp tục thực hiện dự án chung cư cao cấp Gem Riverside quận 2 với thiết kế ban đầu là khu vực đẳng cấp với thiết kế sang trọng cổ điển của Châu Âu. Không xa tại đó, sự xuất hiện của một dự án lớn của một tập đoàn nước ngoài cũng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Mới đây tập đoàn Mapletree của Singapor vừa cho ra đời một dự án căn hộ cao cấp với cái tên gọi là One Verandah. Đây là dự án mà tập đoàn Mapletree hy vọng sẽ tạo được tiếng vang lớn, đánh dấu bước ngoặc quan trọng trong thị trường bất động sản của thành phố.

dự án Gem Riverside quận 2

Những điểm hấp dẫn One Verandah và Gem Riverside

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah và Gem Riverside quận 2 đều có 1 điểm chung đó là chất lượng của của dự án này rất đẳng cấp sang trọng và quy mô. Đều tập trung tại quận 2 với quỹ đất lớn, phục vụ cho nhiều mục đích trong phát triển hạ tầng. Kết cấu hạ tầng của 2 dự án gồm tầng giử xe rộng rãi phục vụ nhu cầu gữi xe cho cư dân sinh sống tại đây. Đặc biết nhằm mang đến một chất lượng sống sang trọng và thư giãn, cả hai dự án căn hộ cao cấp One Verandah và Gem Riverside đều dành sự quan tâm đầu tư rất lớn đến hệ thống các trung tâm thương mại, các khu vực vui chơi giải trí phục vụ cho mọi lứa tuổi của cư dân sinh sống tại 2 dự án trên.

Nổi bật thêm với một số căn hộ cực sang trọng với thiết kế cao cấp điển hình sang trọng của các thiết kế Châu Âu, mang đến một hình ảnh cực kỳ thích thú khi các bạn sinh sống học tập và làm việc. Nổi bật thêm với một số căn hộ cực sang trọng với thiết kế cao cấp điển hình sang trọng của các thiết kế Châu Âu, mang đến một hình ảnh cực kỳ thích thú khi các bạn sinh sống học tập và làm việc tại đây.

Sự hình thành đẳng của One Verandah Mapletree và Gem Riverside Đất Xanh

Ngoài ra, chủ đầu tư của dự án One Verandah quận 2 có những căn hộ cao cấp có những giá thành rất linh động, nhằm mang đến cho quý khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất với từng gia đình có nhu cầu về số thành viên trong gia đình. Khi sinh sống tại dự án căn hộ cao cấp One Verandah và Gem Riverside quận 2 các bạn có thể sở hữu một quỹ đất tương đối đẹp và tiện lợi khi các bạn có nhu cầu di chuyển làm việc tại ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra cả 2 dự án trên còn tích hợp được những cảnh đẹp mắt với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn, tạo cảm giác thoải mái thư giãn khi sinh sống tại đây, nhất là khi bạn trải qua một ngày làm việc mệt mỏi.

Dự án công trình One Verandah quận 2 nằm tại ngay phường Thạnh Mỹ Lợi sầm uất. Nơi đây vốn là địa điểm ghi nhận nhiều dấu hiệu tăng trưởng đáng quan tâm về thị trường nhà đất đang ngày càng lên cao. Đặc biệt khi sở hữu căn hộ tại dự án One Verandah và Gem Riverside bạn sẽ có cơ hội cao có khả năng sinh lời trong vòng nhiều năm sắp tới nếu bạn có ý định bán. Cùng với đó là hạ tầng giao thông tại quận 2 hiện nay rất thuận tiện khi được chính quyền thành phố luôn quan tâm cải tạo và nâng cấp các tuyến đường nối liền với dự án. Sự thông thoáng trên phương diện giao thông giúp người dân có thể có những thuận tiện trong việc sinh sống làm việc và học tập. Từ những vị trí mà 2 dự án trên đem lại cho chúng ta rất nhiều những lợi ích trong việc sinh sống tại đây, ngoài những tiện ích đó chúng ta còn phải nhắc đến đó là những tiện ích mà chủ đầu tư đang phát triển tại khu vực dự án.

Có thể nói dự án căn hộ cao cấp One Verandah và Gem Riverside làm thay đổi diện mạo của hạ tầng đô thị quận 2 nói riêng và hạ tầng đô thị thành phố Hồ Chí Minh nói chung, mang đến những thay đổi tích cực nhất và đáng tự hào nhất cho thành phố Hồ Chí Minh.Chủ đề liên quan