Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
4
Tháng
0
6
Ngày

Hateco hợp tác với Vietcombank hỗ trợ gói vay ưu đãi cho khách hàng

Để sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án Hateco Hoàng Mai, Hà Nội khách hàng chỉ cần đóng trước từ hơn 100 triệu là được ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.

Bằng việc chủ đầu tư Hateco Hà Nội hợp tác hỗ trợ gói vay ưu đãi cho khách hàng mua nhà tại dự án chung cư Hateco Hoàng Mai với các ngân hàng, giờ đây, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ mơ ước, chất lượng tốt nhất với giá chỉ từ 808 triệu/ căn (Đã bao gồm VAT & nội thất chất lượng cao).

Sau khi ký kết hỗ trợ gói vay với ngân hàng Bảo Việt, ngân hàng Vietinbank, ngày 28/5/2015 chủ đầu tư Hateco Hà Nội lại tiếp tục ký kết hợp tác với ngân hàng Vietcombank về việc hỗ trợ gói vay ưu đãi dành cho người có nhu cầu mua nhà.

Ký hợp tác VCB.png

Lễ ký kết hợp tác giữa Hateco & Vietcombank hỗ trợ vay mua nhà cho khách hàng tại dự án Hateco Hoàng Mai

Việc ký kết với nhiều ngân hàng lớn này không những thể hiện sự tin tưởng vào chất lượng & tiến độ dự án từ phía các ngân hàng mà còn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi làm thủ tục vay mua nhà tại dự án Hateco Hoàng Mai.

Dự án Chung cư Hateco Hoàng Mai được thiết kế trên tổng diện tích hơn 7.000m2, nằm tại vị trí liền kề công viên Yên Sở sẽ tạo cho cư dân một không gian sống thực sự gần gũi với thiên nhiên giữa lòng thủ đô náo nhiệt. Ngoài việc được thừa hưởng hạ tầng xã hội hoàn thiện đồng bộ như siêu thị Metro Hoàng Mai (cách 900m), bến xe nước Ngầm, bến xe Giáp Bát, khu trung tâm hành chính quận Hoàng Mai, bệnh viện nội tiết trung ương, bệnh viện Việt Mỹ, trường tiểu học & THCS Yên Sở, trường THPT Việt Nam – Ba Lan…, những cư dân tại đây còn được sử dụng những tiện ích đầy đủ & hiện đại ngay trong dự án như khu nhà trẻ chất lượng cao, khu thương mại, phòng tập Gym, khu vườn dạo hay phòng sinh hoạt cộng đồng với diện tích gần 1000m2 sẽ là nơi lý tưởng cho cư dân tổ chức những buổi tiệc gia đình hay những sự kiện của tòa nhà.

Không chỉ được đồng bộ về hạ tầng & tiện ích cho cư dân, với vị trí này khách hàng sẽ có thể di chuyển về các tỉnh thành lân cận Hà Nội như Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Dương, Nam Định… mà không mất quá một giờ đồng hồ. Sự thuận tiện trong giao thông, sự tiện nghi trong cuộc sống mà Hateco Hà Nội muốn dành cho khách hàng của mình, tất cả chỉ để hướng đến một “Không gian xanh cho cuộc sống an lành” tại dự án chung cư Hateco Hoàng Mai.