KÊNH THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

Dự án Q7 Saigon Riversie Complex đón đầu xu thế sống mới

Dự án Q7 Saigon Riversie Complex 2018 đón đầu phong cách sống tiến bộ, ngày càng hiện đại, mở ra một xu thế sống mới, hiện đại nhưng vẫn vô cùng tinh tế. Đây là minh chứng rõ nét nhất cho dòng căn hộ Smart Home đang ngày càng chiếm lĩnh nhiều phân khúc bất động sản khác nhau trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường cả nước nói chung.

Dự án Q7 Saigon Riversie Complex

Dự án Q7 Saigon Riversie Complex giá trị sống khác biệt

Thế nào là dòng sản phẩm Smart Home? Đây là khái niệm không còn quá xa lạ với giới đầu tư bất động sản trong thời gian những năm gần đây. Tuy nhiên, nếu xét riêng tại khu vực Q7 Saigon thì dự án Q7 Riversie Complex có thể được xem là sản phẩm đầu tiên thuộc phân khúc tầm trung mang đậm phong cách và tiêu chuẩn của dòng căn hộ Smart Home.

Thông qua việc kết nối tất cả các thiết bị điện trong mỗi một căn hộ thành một hệ thống mạng thông minh, hỗ trợ việc điều kiển và sử dụng tất cả các hệ thống bao gồm: điện đèn chiếu sáng, rèm cửa tự động, điều hòa, ti vi, thiết bị âm thanh, bình nóng lạnh, hệ thống an ninh…….tất cả các chủ nhân tương lai của dự án có thể dễ dàng thao tác theo đúng ý mình thông qua các thiết bị cầm tay như smart phone, tablet hay từ các thiết bị gắn tường.

Bên cạnh việc làm cho cuộc sống thường nhật trở nên thuận tiện hơn, các chủ nhân tương lai của các căn hộ Q7 Saigon Riversie Complex còn có thể thông qua hệ thống này để kiểm soát môi trường sống, vui chơi và học tập của con trẻ một cách dễ dàng bằng việc theo dõi và tác động dễ dàng đến các hoạt động vui chơi của trẻ trên thiết bị mạng.

Vừa đơn giản, vừa nhanh chóng và vẫn hội đủ các tiêu chí cần thiết để tạo nên một đời sống hoàn hảo, đó là những gì dự án này có thể mang lại cho bất kỳ đối tượng chủ sở hữu nào.

Dự án Q7 Saigon Riversie Complex đáp ứng mọi mong ước

Sinh sống, làm việc tại nội khu dự án Q7 Riversie sẽ mang lại cho tất cả quý khách hàng loạt những cơ hội trải nghiệm, tận hưởng lý tưởng nhất mà không phải dễ dàng có được ở những không gian bất động sản khác.

  • Quý khách có mong muốn được an cư bền vững, ổn định và thỏa mãn tất cả các nhu cầu từ vật chất đến tinh thần tại dự án này? Với sự đầu tư chỉn chu và triệt để trong từng yếu tố cấu thành chi tiết nhất, dự án này hoàn toàn có thể đáp ứng được mong muốn đơn giản này.
  • Cơ hội sinh lợi hấp dẫn là điều mà quý khách đang nhắm đến khi ra quyết định đầu tư và sở hữu? Căn hộ Q7 Riversie Complex sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất, hợp lý nhất. Căn cứ vào điều kiện phát triển ổn định tại khu vực bên cạnh các thế mạnh sẵn có của mỗi một sản phẩm thực tế tại dự án, giá trị sở hữu của dự án cũng như khả năng đầu tư sinh lợi trong tương lai là rất khả thi và cực kỳ hấp dẫn.

Việc đầu tư vào dự án này dù với bất kỳ dự định và mong muốn nào cũng đều sẽ mang lại những lợi thế tốt nhất cho các chủ sở hữu.

Q7 Saigon Riversie Complex có đủ các yếu tố cần thiết nhất để đón đầu và mở ra xu thế sống mới ngày càng hiện đại hơn cho địa bàn Q7 Saigon. Đó cũng là bước đệm quan trọng để những công trình bất động sản khác nở rộ tại khu vực này. Hãy cùng chờ xem sự lên ngôi của dự án này trong năm 2018 và cả trong tương lai.Chủ đề liên quan