Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Lũng Lô 5 (Bộ quốc phòng)

Tên dự án: Khu đô thị mới Westpoint

Vị trí: Trục đường Quốc lộ 32, thuộc địa bàn thị trấn Trạm Trôi, xã Đức Giang, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

Tổng diện tích: 46,897ha

Kiến trúc – Quy hoạch: Bao gồm các sản phẩm:
– Nhà ở thấp tầng, nhà vườn, biệt thự song lập, nhà ở thương mại
– Chung cư cao tầng
– Trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường học, bãi đỗ xe
– Nhà ở xã hội
– Quảng trường trung tâm

Tiến độ thanh toán: Hỗ trợ gói vay vốn từ ngân hàng quân đội MB

Phối cảnh tổng thể dự án Westpoint  nam quốc lộ 32

Khu đô thị mới Westpoint thuộc chủ đầu tư Lũng Lô 5 (Bộ quốc phòng) là một trong những chuỗi dự án phát triển hạ tầng nhằm xây dựng khu đô thị vệ tinh cho trung tâm thành phố Hà Nội.

Westpoint sở hữu quần thể kiến trúc cảnh quan theo tiêu chuẩn của khu đô thị kiểu mẫu, Thiết kế được tính toán và bố trí mang tính độc đáo và hiện đại, 30% diện tích phủ cây xanh khiến cho không gian tại dự án tràn ngập cây xanh, không gian cộng đồng được đẩy lên cao khi kiến trúc các khu sinh hoạt chung được gia tăng tại dự án.

Thiết kế khu đô thị gồm có tổ hợp liền kề, biệt thự xen giữa các trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí, sinh hoạt cộng đồng, đáp ứng đủ mọi nhu cầu của cuộc sống của cư dân khu đô thị.

Giao thông quanh dự án cũng là một điểm vô cùng tinh tế, với những thiết kế tiêu chuẩn cho những khu đô thị kiểu mẫu, đường giao thông quanh dự án là một trong những hệ thống giao thông nội đô thị hiện đại và thông minh bậc nhất cả nước.

Thiết kế liền kề Westpoint ( liền kề nam 32 )

Dự án Westpoint chia làm hai loại:

  • Liền kề có diện tích : 70 m2, 80 m2, 120 m2
  • Biệt thự có diện tích : 200 m2, 250 m2, 300 m2
  • Nhà phố thương mại
  • Khu chung cư

Với những tính toán về thị trường bất động sản hiện tại, thiết kế cũng như chia diện tích của từng lô tại dự án đã được chủ đầu tư Lũng Lô nghiên cứu rất kỹ nhằm mang đến sử thỏa mãi nhất cho cuộc sống của quý vị.