Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Lũng Lô 5 là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Xây dựng Lũng Lô – Bộ Quốc Phòng
Địa chỉ: 162 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội
Đại diện công ty – Tổng giám đốc: Đại tá Phạm Việt Cường

Thực hiện chủ trương về định hướng đa dạng hóa nghành nghề kinh doanh, huy động mọi nguồn lực kinh tế trong xã hội tham gia đầu tư để tiến tới hội nhập kinh tế Quốc tế, năm 2007 Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Lũng Lô 5 được thành lập với nhiệm vụ chủ yếu phát triển lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Công ty được Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103018829 ngày 02/08/2007.

Phát huy truyền thống 50 năm ngành Công binh Quân đội và kế thừa kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh, xây dựng của Tổng Công ty Xây dựng Lũng Lô thuộc Bộ Quốc Phòng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Lũng Lô 5 với năng lực tài chính mạnh, đội ngũ cán bộ nhân viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản  và tài chính, có đủ năng lực triển khai đầu tư các dự án bất động sản với quy mô lớn. 

 

Cho đến nay Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Lũng Lô 5 đã xây dựng rất nhiều công trình, nhà ở cao và thấp tầng. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi chúng tôi hứa sẽ xây dựng Westpoint trở thành một khu đô thị hiện đại, đáng sống bậc nhất phía tây hà nội.