Westpoint - Sinh bền sống vững

Trong ranh giới khoảng 50 hecta, các kiến trúc sư của chúng tôi đã thiết kế nên một không gian sống lý tưởng để đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc của 8.000 cư dân hạnh phúc. Hãy để chúng tôi mang lại sự bình an & thịnh vượng cho bạn và người thân

Nét đặc trưng nhất của WESTPOINT là không gian bình an và thư giãn. Bạn sẽ được tận hưởng với từng cụm cây xanh len lỏi xuyên suốt sân trước & sân sau ngôi nhà của mình.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Chủ đầu tư Lũng Lô với tiêu chí xây dựng một Khu đô thị “Sinh bền, sống vững”, Dự án Westpoint (Nam 32) được quy hoạch với với khuân viên xanh phục vụ cộng đồng dân cư nơi đây với mật độ lên đến 30% trên tổng diện tích quy hoạch đô thị, góp phần cho người dân sống nơi đây có bầu không khí trong lành, con người gần gũi với thiên nhiên hơn, và cũng là mang lại không gian thư thái cho mọi người sau ngày dài làm việc.

SẢN PHẨM DỰ ÁN

Shophouse tại Westpoint là một loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng, shop thậm chí là showroom để tạo điều kiện kinh doanh tiện lợi nhất tại chính ngôi nhà đó. Vì là dạng nhà ở kết hợp để kinh doanh, buôn bán nên thường là nhà mặt đất có 2 tầng trở lên, tập trung ở các tuyến phố buôn bán, khu thương mại sầm uất.

...Xem chi tiết

Số tầng: 03 + 01 tum

Diện tích: 72 - 106.6m2

Tỉ lệ xây dựng: 70%

Nhà liền kề tại Westpoint là loại nhà mà các căn được đặt cạnh nhau, xếp thành từng dãy và có thể xây dựng hàng loạt. Đặc điểm của ngôi nhà là các lô đất thường có mặt tiền hẹp để tiết kiệm các đường ông kỹ thuật và tạo khả năng để gia đình có thể tiếp cận vối đường phô buôn bán và các tiện nghi đô thị.

...Xem chi tiết

Số tầng: 03 + 01 tum

Diện tích: 75 & 78m2

Tỉ lệ xây dựng: 70%

Biệt thự đơn lập tại Westpoint

...Xem chi tiết

Số tầng:

Diện tích:

Tỉ lệ xây dựng: 70%

Biệt thự song lập tại Westpoint

...Xem chi tiết

Số tầng:

Diện tích:

Tỉ lệ xây dựng: 70%

Mỗi toà nhà ở West Point được thiết kế với 01 tầng hầm và 11 tầng nổi, trong đó tầng 1 là trung tâm thương mại, tầng 2 – 11 được thiết kế là những căn hộ chung cư với diện tích từ 45 – 70 m2 tương ứng 1- 2 phòng ngủ

...Xem chi tiết

Diện tích: 45 - 70m2

Số phòng ngủ: 01 đến 02 phòng

Nội thất: Cơ bản