Tasedu tổ chức thành công Khóa học Pháp luật Kinh doanh bất động sản

Vừa qua, công ty TNHH Tư vấn và đào tạo Tasedu (TASEDU) đã tổ chức khóa học “Pháp luật kinh doanh Bất động sản” tại tầng 4, tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Vừa qua, công ty TNHH Tư vấn và đào tạo Tasedu (TASEDU) đã tổ chức khóa học “Pháp luật kinh doanh Bất động sản” tại tầng 4, tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.  Thông qua khóa đào tạo, các học viên đã được tiếp cận những kiến thức về pháp luật kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản một cách rõ ràng và đầy đủ nhất.

13621372_10206210375567565_1797011887_o

Trong suốt hơn 3 tiếng đồng hồ, giảng viên Phạm Văn Thường – Trưởng phòng Quản lý thị trường bất động sản, cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản Bộ xây dựng – không chỉ mang lại các kiến thức hữu ích mà còn mang lại không khí rất thoải mái cho gần 100 học viên tham dự.

Bài giảng của ông Phạm Văn Thưởng mở đầu bằng kiến thức tổng quan về Luật kinh doanh bất động sản và ông nhấn mạnh một số vấn đề mới của Luật 2014 so với Luật 2006. Kết cấu của Luật gồm 6 chương 82 điều về: Quy định chung, Kinh doanh bất động sản có sẵn, Kinh doanh bất động sản hình thành trong tương lai, Kinh doanh dịch vụ Bất động sản, Quản lý nhà nước về Kinh doanh Bất động sản, Điều khoản thi hành. Tất cả kiến thức đều được các học viên quan tâm và nhiệt tình đưa ra các câu hỏi thảo luận với giảng viên.

TASEDU đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các học viên, tất cả đều hài lòng khi tham gia một khóa học bổ ích, mang lại nhiều kiến thức thiết thực cho công việc của mình.Chủ đề liên quan