TASCO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “CHIA SẺ KINH NGHIỆM LÀM VIỆC VỚI CƠ QUAN QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC”

Ngày 02/12/2016 tại văn phòng Công ty Cổ phần Tasco đã diễn ra chương trình đào tạo nội bộ: “Chia sẻ kinh nghiệm làm việc với cơ quan Quản lý nhà nước”. Chương trình do Tổng Giám đốc Hoàng Hà Phương và Phó Tổng Giám đốc Trương Văn Thinh đứng lớp giảng dạy.

Bà Mai Thị Thanh Tâm – Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn TASEDU ngạc nhiên chia sẻ: “Quả thật, tôi rất bất ngờ về khả năng đứng lớp của hai giảng viên. Các Anh mang một phong cách giảng dạy khác lạ so với tác phong thường ngày. Bản thân tôi đã đi học công nghệ đào tạo Train The Trainer nhưng tôi thấy ít người áp dụng được phong cách giảng dạy như vậy. Các giảng viên làm cho tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Thật là tuyệt vời… ”.

Học viên tham gia khóa học vô cùng hào hứng với những kiến thức mà hai giảng viên chia sẻ. Công nghệ đào tạo Train The Trainer của diễn giả nổi tiếng Blair Singer đã được giảng viên áp dụng triệt để trong khóa học.

1212f

Các học viên rất hào hứng với những chia sẻ của giảng viên

1212g

Những bó hoa tươi thắm trao tặng cho giảng viên để chúc mừng cho sự thành công của chương trình

1212h1

Học viên chụp hình lưu niệm cùng giảng viên sau khóa học.

Chương trình đào tạo: “Chia sẻ kinh nghiệm làm việc với cơ quan quản lý nhà nước” đã được tổ chức thành công và TASEDU hứa hẹn sẽ mang đến nhiều buổi chia sẻ cũng như những khóa học bổ ích tiếp theo trong thời gian tới!Chủ đề liên quan