Người TASCO đam mê học tập và chia sẻ kiến thức

“Sự học như đi trên dòng nước ngược, không tiến ắt sẽ lùi” – Đây là một trong những câu nói rất ý nghĩa của ông Phạm Quang Dũng – Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Tasco thường chia sẻ trong nhiều chương trình về việc học tập và trau dồi kiến thức. Có thể nói, tất cả cán bộ nhân viên TASCO đều đã thấm nhuần tư tưởng của ông và tích cực tham gia học tập, đào tạo với tinh thần rất hăng say.
img_2506

Chính vì vậy, với mục đích đáp ứng nhu cầu không ngừng học tập, chia sẻ kiến thức, Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn TASEDU – công ty giáo dục chuyên nghiệp là thành viên trong hệ thống của TASCO đã tổ chức các chương trình đào tạo, mời giảng viên là những chuyên gia nổi tiếng thế giới cũng như của Việt Nam cho các buổi đào tạo của cán bộ nhân viên.  Không chỉ vậy, ngay nội bộ công ty TASCO còn tự tổ chức các buổi thảo luận, chia sẻ về kiến thức chuyên môn, các kinh nghiệm với nhiều đề tài phong phú, nhiều lĩnh vực.

Vừa qua, chương trình chia sẻ về “Cuộc cách mạng công nghiệp lần 4” tổ chức ngày 12/10 do TS Nguyễn Thắng – Giám đốc Trung tâm phân tích và dự báo – Viện Hàn Lâm Khoa học xã hội Việt Nam giảng dạy đã giúp các học viên hiểu được những đặc trưng cơ bản của cuộc Cách mạng công nghiệp lần 4 và những tác động tới các chính sách kinh tế, hoạt động kinh doanh của các Doanh nghiệp tại Việt Nam. Tiếp sau đó là chương trình đào tạo: “Kỹ năng đàm phán thương mại” được tổ chức vào ngày 15/10/2016 với sự giảng dạy của PGS.TS Nguyễn Hoàng Ánh – Viện phó Viện Kinh tế và TMQT, Đại học Ngoại thương, các học viên đã nắm được những kiến thức, kỹ năng quan trọng trong đàm phán thương mại.

img_2536

Bên cạnh các chương trình do giảng viên nổi tiếng được mời về đào tạo, các chương trình do chính cán bộ nhân viên TASCO “đứng lớp” để chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong công việc cho phòng/ban mình cũng nhận được nhiều sự quan tâm và đặc biệt ban lãnh đạo công ty rất ủng hộ.

Ngày 15/10 đã diễn ra chương trình: “Chia sẻ hướng dẫn công tác Giải phóng mặt bằng” của Ban QLDA Hạ tầng. Đồng thời Chương trình chia sẻ với 2 chủ đề về: “Hướng dẫn lập Tổng mức đầu tư” và “Hướng dẫn cách tính Hiệu quả kinh tế dự án xây dựng” của phòng Chuẩn bị đầu tư đã đầu tư nội dung đào tạo dễ hiểu và mang tính ứng dụng thực tế cao.

img_27501

Trong chương trình chia sẻ về “Đấu thầu và lựa chọn nhà thầu” cho các Phòng/ban khối QLDA và Khối Chuẩn bị đầu tư, Giảng viên đã lựa chọn những vấn đề chính trong công tác “Đấu thầu và lựa chọn nhà thầu” có liên quan trực tiếp tại TASCO để đưa vào nội dung đào tạo khiến các học viên chăm chú tiếp thu và rất tích cực thảo luận.

Dự kiến hàng tuần trong tháng, cán bộ nhân viên TASCO sẽ thường xuyên có các lịch đào tạo, chia sẻ nội bộ và toàn công ty để nâng cao kiến thức chuyên môn, học hỏi những kinh nghiệm của các chuyên gia để phát triển công việc ngày càng tốt hơn nữa.Chủ đề liên quan